Home บทความ Kerry SCL ขอรับพัสดุที่สาชาช็อปเคอรี่ทำอย่างไร? คืออะไร?

Kerry SCL ขอรับพัสดุที่สาชาช็อปเคอรี่ทำอย่างไร? คืออะไร?

Kerry SCL ขอรับพัสดุที่สาชาช็อปเคอรรี่ทำอย่างไร? คืออะไร?

ไม่มีใครอยู่บ้านรับพัสดุ ทำอย่างไรดี? รับที่สาขาเคอรี่สิ

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าประเทศไทย มียอดสั่งซื้อจัดส่งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์เป็นอันดับ 1 ของโลก แซงหน้าประเทศจีน E-Commerce ยักษ์ใหญ่ได้อย่างไรก็ไม่รู้ ลักษณะการสั่งซื้อ และเรียกเก็บเงินก็มีหลากหลาย ทั้งเลือกเก็บเงินปลายทาง และวิธีตัดบัตรต่าง ๆ ที่งายดาย ไม่มีบัตรเครดิตก็ Shopping ได้ไว และไม่ได้มีแค่สินค้าแฟชั่นที่จัดส่งไว สินค้า OTOP ต่าง ๆ ก็ได้รับความนิยมสั่งซื้อมียอดจัดส่งสูง

บริการของ Kerry เติบโตไวมากในไม่กี่ปีมานี้ และหากคุณมีลูกหลานที่อยู่ในวัยที่สามารถทำอาชีพเสริมเพื่อหารายได้ส่งตัวเองเรียนได้นั้น เมื่อสมัครเป็นพนักงาน Kerry ก็ถือว่ามีโอกาสเติบโตในสายงานอาชีพด้วย เพราะนับวันธุรกิจ Kerry ยิ่งเติบโตตามยอดการสั่งซื้อสินค้าต่าง ๆ ทั่วประเทศ โดยมีบริษัทห้างร้านชั้นนำ นิยมใช้ Kerry จัดส่งสินค้า เพราะลูกค้าประทับใจว่าได้ของเร็ว และพนักงานพูดจาดี

ใครที่ยังไม่ทราบว่า Kerry มีบริการให้รับพัสดุได้ที่สาขา Kerry Shop ได้ ฟังทางนี้ บริการนี้เริ่มมาตั้งแต่ปี 2018 แล้ว โดยคล้ายกับบริการเปิดช่อง ตู้ ปณ. กับทางไปรษณีย์ไทย ต่างกันตรงที่คุณไม่ต้องจองตู้ไปรษณีย์ แต่เอา Pin Code ที่ได้รับจาก SMS ไปรับได้ที่สาขา โดยมีวิธีการดังนี้

SCL บริการรับพัสดุ Kerry ที่สาขา Kerry Shop

บริการนี้ต้องรู้กันระหว่างผู้ฝากส่ง และผู้รับ โดยเหมาะสำหรับการสั่งซื้อของออนไลน์จากร้านค้าใน IG หรือ เฟซบุ๊ก โดยที่ผู้ส่งจะต้องรับเอกสารเพื่อกรอกส่งพัสดุไปยัง Kerry Shop และแจ้งกับพนักงานว่าจะส่งแบบ ให้ผู้รับมารับที่สาขาเคอร์รี่

ทางผู้รับเองก็รอรับ SMS PIN CODE ได้ทุกที่ หากใช้ผ่านแอป ฯ ไม่เป็นก็รอรับผ่าน SMS และ EMAIL  หลังจากนั้นเมื่อพัสดุมาส่งก็จะมีการแจ้งเตือนเลขจัดว่าส่งถึงแล้วที่ข้อความ และคุณจะต้องเอาเลข PIN CODE ไปรับพร้อมแสดงบัตรประจำตัวประชาชน และแจ้งเลขพัสดุด้วย

ถือว่าเป็นการรับส่งพัสดุที่ง่ายมาก ๆ เนื่องจาก Kerry การันตีว่าพัสดุจะส่งถึงมือคุณในวันถัดไป ซึ่งถือว่าเร็วมาก เทียบเท่าบริการส่งวันเดียวถึงในกรุงเทพด้วย Messenger ส่วนตัว แต่นี่เราเหมือนส่งไปรษณีย์ด้วยระดับความเร็วแบบมี Messenger ส่วนตัวเช่นกัน เหมาะสมสำหรับการสั่งของให้มาส่งที่ต่างจังหวัด หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สอบถามดไ้ที่ Kerry 1217

ดูโปรโมชั่น Kerry ได้ที่นี่

 

Exit mobile version