JORAKAY Home Check Up ปรึกษาปัญหาบ้านร้าว รั่ว ซึม โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจากจระเข้
J

in

/

/

จระเข้ โฮม เช็ค อัพ วิเคราะห์ปัญหาเรื่องบ้าน Online ถามตรง! ตอบจริง!

ปัญหาบ้าน ร้าว รั่ว ซึม สร้างความกังวลใจให้กับเจ้าของบ้านไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเข้าหน้าฝนทีไรเหนื่อยใจทุกที เพราะต้องเผชิญกับน้ำรั่วซึมตามจุดต่างๆ สร้างความเดือดร้อนตามมานับไม่ถ้วน บริษัทจระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เข้าใจถึงหัวอกคนรักบ้านล่าสุดเปิดให้บริการปรึกษาฟรี เรื่องร้าว รั่ว ซึม ผ่าน Facebook Jorakay โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจากจระเข้ที่พร้อมให้คำตอบแบบใกล้ชิด ถามตรง! ตอบจริง! ผ่าน VDO call

JORAKAY Home Check Up
บริการปรึกษาฟรี เรื่องร้าว รั่ว ซึม ผ่าน Facebook Jorakay

JORAKAY Home Check Up ให้คำปรึกษาด้านใด

จระเข้ โฮม เช็ค อัพ คือบริการปรึกษาปัญหาเรื่องบ้านที่อยู่อาศัยผ่าน Online โดยเฉพาะปัญหาที่พบได้บ่อยในช่วงหน้าฝนแบบนี้ก็คือ ร้าว รั่ว ซึม ที่ไม่ว่าจะเป็น หลังคา ดาดฟ้า ผนัง ฝ้าเพดาน ห้องน้ำ ครัวต่อเติม รอยต่อกระจก วงกบประตูหน้าต่าง สระว่ายน้ำ บ่อปลา อ่างเก็บน้ำ และอื่นๆ

ต่างๆเหล่านี้จะถูกวิเคราะห์ปัญหาอย่างละเอียดพร้อมให้คำแนะนำโดยวิศวกรจากจระเข้ ผู้มีประสบการณ์ มีความรู้ความสามารถและเข้าใจสาเหตุต้นตอของปัญหาอย่างลึกซึ้ง เพื่อหาวิธีแก้ไขปัญหาดังกล่าว หยุด! ร้าว รั่ว ซึม ได้อย่างถาวร ไม่บานปลาย รวมถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องและเหมาะสมอีกด้วย

ต้องการใช้บริการมีขั้นตอนอย่างไร

สำหรับท่านเจ้าของบ้านผู้สนใจต้องการเข้ารับคำปรึกษาปัญหาบ้านร้าว รั่ว ซึม กับ บริษัทจระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด สามารถเข้ามาจองคิวได้ที่ Facebook Jorakay Official (ตามวันเวลาที่ให้บริการ) ซึ่งในแต่ละวันก็จะมีให้จองกัน 7 รอบ 7 ช่วงเวลาได้แก่ 10.00 / 11.00 / 13.00 / 14.00 / 15.00 / 16.00 และ 17.00 น.

ขั้นตอนการลงทะเบียน

1. เข้า Facebook Jorakay เลือกวัน เวลาและทำการ Booking
2. รอ Admin ติดต่อกลับทาง Inbox
3. กรอกข้อมูล ปัญหา ร้าว รั่ว ซึม เพื่อรับบริการ
4. เจ้าหน้าที่ Admin ยืนยันเรื่องและวันเวลารับบริการ
5. เมื่อถึงวัน เวลานัดหมาย ทีมวิศวกรจากจระเข้จะทำการ VDO Call เพื่อให้คำปรึกษา

JORAKAY Home Check Up
ปรึกษาปัญหาบ้าน ร้าว รั่ว ซึม กับทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ

ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่น่าจะตอบโจทย์สำหรับท่านเจ้าของบ้านที่ต้องเผชิญกับบ้านร้าว รั่ว ซึม ทั้งที่เป็นปัญหาใหม่ รวมไปถึงปัญหาซ้ำซากที่แก้ไม่หาย อาจเป็นเพราะยังขาดความรู้ความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับสาเหตุของปัญหาที่แท้จริง รวมถึงการวางแผนเรื่องงานซ่อมแซม และที่สำคัญการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ตอบโจทย์

ในยุค New Normal แบบนี้ร่างกายเจ็บป่วยยังสามารถพบคุณหมอ Online มาช่วยได้ ถ้าบ้านป่วยใช้บริการ JORAKAY Home Check Up บริการให้คำปรึกษาปัญหาบ้าน ร้าว รั่ว ซึม นะครับ Chat ถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “จระเข้” ได้ที่นี่

 

อ่านเพิ่มเติม :

About the author

Sun S.https://promotions.co.th/discount
I am the normal one ที่รักในการถ่ายทอดเรื่องราวจาก สื่อต่างๆ, ภาพถ่าย, เรื่องเล่าจากประสบการณ์ตรงของบุคคลที่น่าสนใจ รวบรวมมาให้อ่านในแบบเข้าใจง่าย พร้อมบอกต่อโปรโมชั่นและส่วนลดดีๆ จากร้านค้าชั้นนำ

Add a comment

Related posts