10 ซีรีส์ญี่ปุ่นแนวโรงเรียน หลากอารมณ์ เต็มอิ่มทุกความสนุก

บอกต่อ! ซีรีส์โรงเรียนญี่ปุ่น จัดเต็มครบทุกแนว

สวัสดีค่ะทุกคน ในวันหยุดสุดสัปดาห์ วันเหงา ๆ หรือวันที่ไม่มีอะไรทำ การดูหนังหรือซีรีส์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยแก้เบื่อได้เป็นอย่างดี โดยก่อนหน้านี้เราได้มีการแนะนำซีรีส์ไปหลายแนวทั้งซีรีส์จีน, ซีรีส์เกาหลี, ซีรีส์ฝรั่ง ที่แต่ละเรื่องมาพร้อมพล็อตเรื่อง ฉาก และตัวละครที่ชวนติดตาม แต่สำหรับใครที่รอการรวมลิสต์ซีรีส์ญี่ปุ่นแนวโรงเรียนอยู่ล่ะก็ วันนี้ Promotions.co.th ไม่ทำให้คุณผิดหวัง! รวมซีรีส์ญี่ปุ่นแนวโรงเรียนครบรส ทั้งโรแมนติก ดราม่า ฆาตกรรมสืบสวนมาเสิร์ฟให้ทุกคนได้รับชมกัน จะมีเรื่องไหนถูกอกถูกใจทุกคนบ้างไปดูกันเลย

ซีรีส์ญี่ปุ่นแนวโรงเรียนจัดเต็มทุกอารมณ์ ดูเพลินวันหยุด

Itazura na Kiss-Love in Tokyo (2014)

Itazura na Kiss-Love in Tokyo (2014)
Itazura na Kiss-Love in Tokyo (2014) ภาพจาก : WeTV

เริ่มกันที่ตำนานซีรีส์รักหวานแหววในโรงเรียนที่ฆ่าไม่ตาย! Itazura na Kiss-Love in Tokyo (2014) ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักจากมังงะได้เป็นอย่างดี โดยเรื่องราวจะเล่าถึงสาวสุดโก๊ะ ที่ดันไปตกหลุมรักหนุ่มหล่อสุดอัจฉริยะ ความน่ารักของนางเอกเรื่องนี้คือการสารภาพรักกับพระเอกแบบไม่มีหยุด เรียกได้ว่าเช้า เที่ยง เย็นเลยก็ว่าได้ แต่ก็ไม่ได้แค่บอกรักปากเปล่า เพราะเธอเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ ตั้งใจเรียน ตั้งใจใช้ชีวิต เพื่อให้เขาสนใจสักที ใครชอบพระเอกซึน ๆ กับนางเอกสายรุกต้องเรื่องนี้เลย

Are You Ready? Hey You Girl

Are You Ready? Hey You Girl
Are You Ready? Hey You Girl ภาพจาก : www.blog.asianwiki.com

ซีรีส์ญี่ปุ่นแนวโรงเรียนความยาว 5 ตอนจบอย่าง Are You Ready? Hey You Girl เตรียมใจตรงหลุมรักฉันได้เลย! ก็ทำเอาคนจิกหมอนกันทั่วบ้านทั่วเมืองเหมือนกัน โดยเรื่องราวเล่าถึง ‘ไทชิ’ พระเอกหนุ่มสุดฮอต ที่แม้ว่าจะป๊อปขนาดไหนแต่เขากลับไม่เคยมีแฟนเลย! นั่นเลยทำให้เพื่อนของเขาท้าทายด้วยคำพูดแสนเจ็บแสบ เขาจึงเริ่มปฏิบัติการจีบสาว ‘มิชิโนะ’ สาวป๊อปอันดับ 1 ของชั้นปีเพื่อพิสูจน์ตัวเอง แต่งานหินครั้งนี้คือเธอดันเป็นผู้หญิงสวยที่เยือกเย็นสุด ๆ งานนี้จะสำเร็จไหมต้องตามไปดู

Influence

Influence
Influence ภาพจาก : www.viki.com

เรื่องราวของ ‘โทสึกะ ยูริ’ และ ‘ซากาซากิ มาโฮะ’ นักเรียนที่เพิ่งเข้ามาใหม่ พร้อมด้วย ‘ฮิโนะ ซาโตโกะ’ ที่ทั้งสามคนตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมลูกโซ่ เธอจึงได้เขียนจดหมายถึงอาจารย์คนหนึ่งให้ช่วยเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมนี้ เพราะตัวของอาจารย์เคยเรียนที่เดียวกับเธอในสมัยที่เคยมีคดีฆาตกรรมเกิดขึ้น แล้วพวกเธอกลับมาทำไม? พวกเธอเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมหรือไม่? ต้องไปพิสูจน์ด้วยตัวเอง

Good morning call

Good morning call
Good morning call ภาพจาก : www.netflix.com

สำหรับ Good morning call เป็นซีรีส์ญี่ปุ่นแนวโรงเรียนที่ครองใจใครหลายคน ดัดแปลงเนื้อหามาจากมังงะโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่องนี้นอกจากพระนางจะเคมีเข้ากันสุด ๆ แล้ว เนื้อเรื่องก็ยังพาให้ฟินจิกหมอนแบบสุดขีด เป็นเรื่องราวของนักเรียนสาวมัธยมปลายสุดโก๊ะ ที่ต้องมาอยู่อพาร์ทเมนท์เดียวกันกับพระเอกสุดฮอต แต่แล้วเรื่องราวความวุ่นวายก็เกิดขึ้น เพราะสัญญาเซ็นต์เช่าทับซ้อนกัน! เลยเป็นเหตุทำให้ทั้งสองคนต้องมาอยู่ด้วยกันซะงั้น นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของความฟินที่เกินลิมิต

Horimiya

Horimiya
Horimiya ภาพจาก : www.kimchiseries.com

จะเป็นอย่างไรเมื่อหนุ่มแว่นสุดเนิร์ดของโรงเรียน ‘มิยามูระ’ กับ ‘โฮริ’ สาวสวยสุดป็อปของโรงเรียนกลับมีตัวตนที่สลับกัน! เพราะจริง ๆ แล้วภาพที่เห็นในโรงเรียนต่างกันสุดขั้ว พระเอกเป็นหนุ่มสุดเท่นอกโรงเรียน แต่นางเอกกลับเป็นสาวเฉิ่มสุดเชยที่ต้องคอยดูแลน้องชาย มาดูกันว่าทั้งคู่จะช่วยปิดบังตัวตนของกันและกันได้นานแค่ไหน

Nibiiro no Hako no Naka de

Nibiiro no Hako no Naka de
Nibiiro no Hako no Naka de ภาพจาก : www.kimchiseries.com

ใครอยากติดตามซีรีส์ญี่ปุ่นแนวมิตรภาพของเพื่อนต้องเรื่องนี้ Nibiiro no Hako no Naka de เป็นเรื่องราวของแก๊งเพื่อน 5 คนที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ แต่เมื่อโตขึ้นกลับรู้ว่าความสัมพันธ์ของกลุ่มเริ่มเปลี่ยนไป ซับซ้อน คลุมเครือ และเกินคำว่าเพื่อน! บทสรุปจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

Alice In Borderland

Alice In Borderland
Alice In Borderland ภาพจาก : www.netflix.com

จะเป็นอย่างไรเมื่อผู้คนต้องเข้าแข่งขันเกมส์ ที่ไม่ต้องใช้เงิน ทรัพย์สิน หรือสิ่งอื่นใด แต่ใช้ได้เพียง ‘ชีวิต’ เท่านั้นเป็นเดิมพัน เกมส์จะถูกเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ เพื่อทดสอบสมอง พละกำลัง และจิตใจของคน เป็นเกมส์ที่ทุกคนพร้อมจะหักหลัง ฆ่า และเหยียบหัวใครก็ได้เพื่อให้ตัวเองอยู่เหนือกว่า ใครที่ยังไม่ดูซีซั่นแรกแนะนำให้ดูแบบด่วน ๆ เพราะมีข่าวแว่วมาว่ากำลังจะมีซีซั่น 2 ออกมาแล้ว แถมเรื่องนี้ยังเป็นซีรีส์ Netflix พากย์ไทยอีกด้วยนะ ไม่ต้องอ่านซับให้เหนื่อย

Koi no Yamai to Yarougumi  2019

Koi no Yamai to Yarougumi  2019
Koi no Yamai to Yarougumi  2019 ภาพจาก : www.kimchiseries.com

มาถึงคิวของซีรีส์ญี่ปุ่นแนวคอมเมดี้เบาสมองกันบ้าง Koi no Yamai to Yarougumi  2019 เรื่องราวของกลุ่มนักเรียนชายในโรงเรียนสหที่ต้องแห้งเฉา เพราะพวกเขาไม่เคยมีแฟน! จนวันหนึ่งพวกเขาเห็นอาจารย์ชายคนหนึ่งมีแต่สาว ๆ เข้าหา เลยอยากจะเป็นแบบอาจารย์ให้สาวติดดูบ้าง ทั้งหมดจึงช่วยกันคิดหาวิธีเพื่อให้จีบผู้หญิงติด ใครอยากดูซีรีส์แนวมิตรภาพไปยิ้มไปต้องเรื่องนี้เลย

Kakegurui

Kakegurui
Kakegurui ภาพจาก : www.kimchiseries.com

ซีรีส์ญี่ปุ่นแนวดราม่า ลึกลับ บอกเล่าเรื่องราวของนักเรียนในโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง ที่พวกเขาใช้การเล่นเกมส์เป็นเดิมพันเพื่อ ‘แบ่งชนชั้น’ ของนักเรียน หากใครเล่นชนะก็จะมีสิทธิ์อยู่เหนือกว่าคนอื่น ๆ (แต่ถูกควบคุมด้วยสภานักเรียนอยู่ดี) โดยเรื่องนี้มีให้ชมทั้งหมด 2 ซีซั่น

Gokusen ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู

Gokusen ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู
Gokusen ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู ภาพจาก : www.series24hr.com

ปิดท้ายกันด้วยซีรีส์ในตำนาน Gokusen ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู ที่มีให้ได้ชมมากถึง 3 ซีซั่น เล่าถึงเรื่องราวของ ‘คุมิโกะ ยามากูจิ’ หลานสาวเจ้าพ่อที่สมัครเป็นอาจารย์ในโรงเรียนมัธยมชิโรคิน (โรงเรียนชายล้วน) แต่แล้วอาจารย์ใหญ่ดันให้เธอไปประจำอยู่ห้อง 3-D ที่เป็นแหล่งรวมของนักเรียนจอมเกเร เรื่องนี้ในช่วงแรกอาจปวดหัวกับความซนของเด็ก ๆ กันสักหน่อย แต่บอกเลยว่าสนุกสุด ๆ อิน น้ำตาไหลกับความรักของครูและมิตรภาพของเพื่อนแน่นอน

ทั้งหมดนี้เป็นซีรีส์ญี่ปุ่นแนวโรงเรียน หลากอารมณ์ที่เรานำมาฝาก แต่ละเรื่องมีทั้งเนื้อหา การดำเนินเรื่อง และจุด Climax ที่น่าติดตามต่างกัน วันว่าง ๆ เบื่อ ๆ ลองให้ซีรีส์เหล่านี้เป็นช่วยแก้เหงาน่าจะเวิร์คไม่น้อย แต่หากใครต้องการเต็มอิ่มกับหนัง ซีรีส์ การ์ตูน หรือสารคดีจากทั่วโลก เสมือนนั่งรับชมอยู่ในโรงภาพยนตร์ คงต้องมีช่วยดี ๆ อย่างทีวี LG สักหน่อยแล้ว เพราะแบรนด์นี้การันตีเรื่องคุณภาพของสีและเสียงดีล้นสมชื่อแบรนด์ กระซิบหน่อยว่าทีวีจากแบรนด์ LG มีให้เลือกหลายขนาด หลายฟังก์ชั่น แถมราคายังคุ้มค่ามากอีกด้วย


เต็มอิ่มซีรีส์บนหน้าจอด้วยทีวี LG UHD TV 4K รุ่น 55UM7300PTA


หากต้องการเติมเต็มอรรถรสให้กับการรับชมหนังหรือซีรีส์ ขอแนะนำ ทีวี LG UHD TV 4K รุ่น 55UM7300PTA สมาร์ททีวีหน้าจอ 55 นิ้ว ที่มาพร้อมความคมชัดระดับ 4K ULTRA HD รองรับภาพ HDR ทั้งแบบ HDR 10 และ HLG เพิ่มประสิทธิภาพในการแสดงภาพได้ดีขึ้นด้วย Quad Core Processor ผ่าน IPS 4K Display ที่ช่วยให้การรับชมภาพสบายตาในมุมมองที่กว้างกว่า มาพร้อม LG ThinQ AI อัจฉริยะ ที่เพียงสั่งการหรือค้นหาคอนเทนต์ด้วยเสียงของคุณ ทีวีก็จะตอบสนองทุกความต้องการทันที

สีสันสวยสมจริง ความละเอียดมากกว่าจอ Full HD ทั่วไปมากถึง 4 เท่า มี Quad Core Processor ที่รวดเร็วและแม่นยำ มีประสิทธิภาพในการลดสัญญาณรบกวน และปรับคอนทราสต์แบบไดนามิก ภาพความละเอียดต่ำถูกยกระดับและแสดงผลในคุณภาพที่ใกล้เคียงกับ 4K มีลำโพงในตัวแบบ DTS Virtual:X ที่ช่วยเพิ่มมิติให้กับเสียง ดังกระหึ่มจากทุกมุม ดีไซน์เรียบหรู บางเฉียบ เพิ่มความพรีเมียมให้กับพื้นที่ในบ้าน

>> คลิกดูโปรโมชั่นทีวี LG ได้ที่นี่ <<

นอกจากทีวี LG UHD TV 4K รุ่น 55UM7300PTA แล้ว ทางแบรนด์ LG ยยังมีทีวีรุ่นอื่น ๆ ให้เลือกซื้ออีกเพียบ แต่ละรุ่นมาพร้อมคุณสมบัติสุดว้าวสมชื่อแบรนด์ ที่สำคัญตอนนี้ทางแบรนด์ยังจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าหน้าเว็บไซต์ LG ขนมาเพียบทั้งทีวีและเครื่องเสียง LG, เครื่องฟอกอากากาศ, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องซักผ้า LG และเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ใครเป็นสาวกความคุ้มค่าต้องรีบไปจับจองเป็นเจ้าของหน่อยแล้ว

>> คลิกดูโปรโมชั่น LG ได้ที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม :