J & T Express บริการจัดส่งพัสดุด่วน

ปัจจุบันระบบการขนส่งสินค้า และ พัสดุต่างๆ นั้นมีตัว้ลือกที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการ แล้วเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมให้แก่ผู้บริโภค อาทิ การเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ต่างๆ การส่งพัสดุ ที่ต้องใช้บริษัทขนส่วนเป็นตัวกลางในการส่งสินค้า หรือ พัสดุนั้นๆ มาให้เรานั่นเอง

J&T Express (Express Your Online Business) บริษัทที่ได้มีการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท ที่ประเทศฮ่องกง ในเดือนสิงหาคม 2558 โดยที่เน้นการให้บริการในด้านธุรกิจการขนส่งพัสดุด่วน แบบครอบคลุม และได้มีการขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดในประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีการจัดตั้งสำนักงานใหญ่ในประเทศอินโดนีเซีย พร้อมธุรกิจของ J&T Express ที่ก้าวกระโดดขึ้น และเล็งเห็นโอกาสในการขยายเข้าสู่อาเซียนอย่าง มาเลเซีย เวียดนาม ไทย และ ฟิลิปินส์

โดยในปัจจุบัน  J&T Express เกิดจากการขยายตัวที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้นในตลาดธุรกิจอีคอมเมิร์ซ พร้อมได้มีการใช้เทคโนโลยีความทันสมัยในปัจจุบันที่นำมาปรับใช้ และการย่นระยะเวลาในการส่งพัสดุ อีกทั้งยังเน้นความแม่นยำ เน้นการขนส่งที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีบริการการรับประกันพัสดุ เพื่อเพิ่มความมั่นใจต่อผู้ใช้บริการอีกด้วย

นอกจากนี้ J&T Express ได้ดำเนินงานอยู่ภายใต้นโยบาย “Express Your Online Business” ถือเป็นหลักการดำเนินธุรกิจ แบบตลอด 365 วันแบบไม่มีวันหยุด ครั้งแรกในประเทศไทย ที่เน้นระบบการให้บริการลูกค้าแบบไม่มีวันหยุด ไม่ว่าจะเป็นเสาร์ – อาทิตย์ หรือ วันหยุดนักขัตฤกษ์ พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน ถึงแม้จะเป็นวันหยุดสำคัญต่างๆ ก็เปิดให้บริการตามปกติ และยังมีการเปิดให้บริการที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทยกว่า 77 จังหวัดสำหรับการเข้าถึงผู้บริโภคพร้อมให้บริการผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน ที่สามารถเช็คสถานะพัสดุได้ทันที และยังสามารถส่งพัสดุด้วยตนเองกับจุดให้บริการสาขาที่สะดวกมากกว่า 300 สาขาทั่วประเทศไทย และภายในเว็บไซต์ยังสะดวกสบายต่อการใช้งานไม่ว่าจะเป็น การเลือกคำนวณอัตราค่าส่งสินค้า การติดตามพัสดุ รวมไปถึงการค้นหาสาขาที่อยู่ใกล้คุณ

ช่องทางการติดตามพัสดุ

  • Website J & T Express : jtexpress.co.th)
  • Application : J&T Thailand
  • call center : 02-009-5678 ตลอด 24 ชั่วโมง แบบเรียลไทม์

สำหรับใครที่ชื่นชอบการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ หรือ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายที่กำลังเลือกมองหาระบบการขนส่งที่ตอบโจทย์ สำหรับการเปิดให้บริการทุกวันแบบไม่มีวันหยุดนั้น J & T Express ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการใช้บริการขนส่งสินค้าในปัจจุบัน โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center หรือ Official Facebook Page : J&T Express Thailand ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

READ MORE :

Previous articleMAC x Kakao Friends คอลเลคชั่นใหม่สุดน่ารัก สายเกาหลีต้องชอบ!
Next articleเปรียบเทียบการใช้งาน YouTube Music พรีเมียม กับ Joox และ Apple Music