ads

สมาร์ทโฟนสวย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

กรี๊ดดดด ! ถ้าพูดถึงสมาร์ทโฟน หรือ โทรศัพท์มือถือ เชื่อว่าเพื่อนๆคงจะต้องมีแบรนด์และรุ่นที่ชื่นชอบกันอย่างแน่นอน อีกทั้งในปัจจุบันก็มีหลากหลายแบรนด์ที่ออกมาให้ได้เลือกใช้กัน พร้อมคุณสมบัติโดดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ แอพพลิเคชั่นลูกเล่นต่างๆ หรือแม้แต่ คุณสมบัติพิเศษเฉพาะ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเลือกซื้อสมาร์ทโฟนสักเครื่อง หลายคนคำนึงถึง คุณสบัติการใช้งาน  แบรนด์  ความพิเศษ หรือ ราคา

iPhone X สีทอง เรียบหรู ดูแพง ราคาจัดเต็ม

แต่วันนี้เราจะมาเอาใจสาวก Apple กันสักหน่อย เรียกได้ว่าได้รับความนิยมและเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก เมื่อมีการเปิดตัว iPhone X หรือบางคนเรียกว่า iPhone 10  ซึ่งในปัจจุบันมีสีให้ได้เพียงแค่ 2 สีเท่านั้น อย่าง ดำ สเปซเกรย์ และ สีเงิน ซิลเวอร์ เท่านั้น แต่ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบสีทอง แถมยังมีงบซื้อที่สูงมาก ก็น่าสนเหมือนกันนะ วันนี้เราเลยมาพร้อม iPhone X สีทอฟง ราคาเท่าไหร่ ขายที่ไหน เชื่อว่าเพื่อนๆจะต้องเกิดความสงสัยกันอย่างแน่นอน แถมยังอยากรู้จักความพิเศษของ iPhone X สีทอง กันมากขึ้นอีกด้วย

โดย iPhone X สีทอง ไม่ได้มีเพียงแค่ 1 เท่านั้น แต่มาละลายใจเหล่าสาวกถึง 2 กับความแตกต่างและสไตล์ที่ไม่เหมือนกัน มาพร้อมกับบอดี้ที่ทำจากทอง 24K บริสุทธิ์ กับ ทอง Classic Gold และ ทอง Classic Liquid Gold เรียกได้ว่าโดนใจสุดๆ สำหรับเรื่องสเปคเครื่องต่างๆ ก็ยังคงเหมือนเดินไม่เปลี่ยนไป สำหรับเรื่องราคานั้นก็แอบนักใจอย่างหนักหน่วง

ขอบคุณภาพจาก : www.tech.mthai.com

Caviar iPhone X Classic Gold

ขอบคุณภาพจาก : www.tech.mthai.com

Caviar iPhone X Classic Liquid Gold

ราคาอยู่ที่ $4,805 หรือคิดเป็นเงินไทยก็แระมาณ 154,000 บาท โอ้โห้ ! เป็นแสน ก็บอกแล้วไง
สำหรับงบเยอะจริงๆ ที่จะซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องละเป็นแสนได้

iPhone X สีทอง ซื้อที่ไหน ?

เรียกได้ว่าเปิดตัวมาราคาก็ยากเกินแล้วที่จะซื้อใช้แล้ว แถมยังหาซื้อยากอีกด้วย ช่องทางสำหรับการซื้อ iPhone X สีทอง เพื่อนๆอาจะต้องมีการจองหรือสอบถามการซื้อจากเครือข่ายมือถือ Dtac ,  True , AIS หรือ จองที่  www.apple.com

แน่นอนว่าเมื่อ iPhone X สีทอง เปิดตัวออกมาอย่างนี้แล้วทำเอาเหล่าบรรดาสาวก Apple ทั้งหลายใจสั่นกันเลยทีเดียว แต่ที่จะต้องร้องว้าวไม่ใช่เพราะเรื่องสีทองที่มาใหม่ คงหนีไม่ไพ้น ราคาเปิดตัวที่สูงจนเอื้อมไม่ถึงกันเลยทีเดียว

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม

รวม 8 มือถือใหม่ 2018 พร้อมราคา ดีไซน์สวย คล้าย iphone x

โปรโมชั่นผ่อน iPhone X ด้วยบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์