iPhone SE 2 เปิดตัวเมื่อไหร่ ? มีความพิเศษอะไรบ้าง

iPhone SE 2 มีอะไรน่าสนใจบ้างมาดูกันหน่อยดีกว่า

สำหรับคนที่ชื่นชอบ iOS แล้วเห็นข่าวนี้ก็คงจะดีใจไม่น้อยหลังจากที่เพิ่งเปิดตัว iPhone 11 มาเมื่อไม่นาน ข่าว iPhone SE 2 ก็ตามหลังมาติด ๆ ซึ่งต้องบอกเลยจาก iPhone SE เมื่อรุ่นแรกที่เปิดตัวมานั้นต้องยอมรับเลยว่าเป็นกระแสอย่างมากเพราะสเปคสูงแต่ราคาไม่ได้สูงมากนัก ซึ่งตอนแรกผมก็คิดจะซื้อเหมือนกันแต่ภายในงานมีโทรศัพท์ที่ผมไปนั้นมีคิวเกือบพัน ผมเลยกลับบ้านนอนดีกว่าแล้วไปซื้อที่ร้านปกติเอา

มาเข้าเรื่องของเราดีกว่าหลังจากเมื่อตอนต้นปีที่ยอดของ Apple นั้นตกผมก็รู้สึกหวั่น ๆ ว่าจะมีรุ่นใหม่ออกมาให้เราอีกไหมนะแต่ทาง Apple ก็ไม่ยอมแพ้และออกโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่มาให้เราได้ช้อปกันต่อ มาดูกันหน่อยดีกว่าว่า iPhone SE 2 ที่จะอกใหม่นั้นเป็นอย่างไรกันบ้างนะ

iPhone SE 2 น่าสนใจอย่างไร

โดยข้อมูลที่หลุดมานั้นเผยว่า iPhone SE 2 นั้นจะใช้ตัวเครื่องเหมือนกับ iPhone 8 แต่สเปคภายในนั้นจะเป็น ชิป A13 RAM 3GB หน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว ระบบสแกนแบบ Touch ID ดูจากสเปคแล้วต้องบอกเลยว่าอยู่ในแบบที่กลาง ๆ ไม่ได้สูงมาก สำหรับใครที่ยังใช้รุ่นเก่า ๆ อย่าง iPhone 6 หรือ iPhone SE 1 และยังมีบางคนยังใช้ iPhone 5 อยู่นั้น สามารถเปลี่ยนมาใช้รุ่นนี้ได้เลยโดยราคาที่เราคาดการณ์ไว้คิดว่าคงไม่น่าสูงมากนักแต่คงไม่น่าเกิน 20,000 บาท อาจอยู่ที่ประมาณ 18,xxx บาท และคิดว่าคงไม่ปล่อยให้รอนานอย่างแน่นอนคงจะเปิดตัวตอนต้นปี 2020 และก็ไม่รู้ว่า iPhone SE 2 นี้จะเล่น Emoji ได้ไหมนะ สำหรับใครที่รออยู่ละก็อีกอึดใจเดียวเท่านั้น

ต้องบอกเลยว่า iPhone SE 2 นั้นสาวก iPhone ไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ เพราะนี่ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่หน้าจับตามองอย่างมาก พอเห็นว่า iPhone SE 2 กำลังจะออกผมรู้สึกว่า iPhone 6 ในมือผมนี่มันสั่นยังไงบอกไม่ถูกเหมือนกัน และสำหรับใครที่รอไม่ไหวแล้วอยากได้โทรศัพท์ใหม่ตอนนี้ละก็ สามารถเข้าไปดูได้เลยนะที่ Lazada เพราะตอนนี้มีส่วนลดโทรศัพท์มือถือให้ทุกรุ่นเลย หรือใครที่ต้องการส่วนลดไปใช้กันฟรี ๆ สามารถคลิกได้เลยที่ปุ่มโปรโมชั่นด้านล่าง สมาร์ทโฟนเครื่องใหม่รอคุณอยู่มาเป็นเจ้าของก่อนที่ส่วนลดจะหมด และอย่าลืมดูว่าควรซื้อ iPhone ช่วงไหนถึงจะดีด้วยจะได้ iPhone ที่คุ้มค่าที่สุด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่