10 คลิปออกกําลังกายตามเบเบ้ 15 นาที ลดพุง เบิร์นไขมัน

แชร์ทริคลดความอ้วน ลดหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม

วงการเบเบ้เข้าแล้ว(อย่าเพิ่ง)ออกเลย เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสแรงในโลกโซเชียลในตอนนี้ เพราะหลายคนพยายามออกกำลังกายตามเทรนเนอร์สาวสวย ‘เบเบ้ ธันย์ชนก’ เพื่อลดน้ำหนักและฟิตหุ่นให้เฟิร์มกระชับ แต่ในขณะเดียวกันหลายคนก็ท้อไปก่อนเพราะคลิปออกกำลังกายของเธอนั้นต้องฟิตหนักจริง! อย่างไรก็ตามเพื่อสร้างหุ่นสวยในฝันการออกกำลังกายตามคลิปเบเบ้ถือว่าเห็นผลจริง ดังนั้น Promotions จึงขอรวมคลิปออกกำลังกายเบเบ้ 15 นาที จากช่องยูทูป BEBE FIT ROUTINE  สามารถทำตามได้ทุกวันมาแนะนำกัน

1. คลิปออกกำลังกายเบเบ้แบบ Standing Cardio

เริ่มต้นด้วยคลิปออกกำลังกาย 15 นาทีของเบเบ้ ที่เน้นการออกกำลังกายแบบ Standing Cardio 5 ท่า ขั้นแรกให้วอร์มอัพด้วยท่า Jumping Jack พัก 10 วินาที ตามการออกกำลังกายด้วยท่า Air Squat ท่า Backward Lunge ท่า Speed Punch ท่า Highknee Run และสุดท้ายเป็นท่า Squat Hold จากนั้นทำเหมือนเดิมอีก 3 เซ็ต ช่วยทำให้เบิร์นไขมันกระชับสัดส่วนได้เร็ว

2. คลิปออกกำลังกายเบเบ้กระตุ้น Blood Flow

ต่อมาเป็นคลิปออกกำลังกายที่ช่วยกระตุ้น Blood Flow เพื่อสร้างกล้ามเนื้อ โดยเริ่มต้นด้วยท่าวอร์มอัพจากนั้นเป็นท่าสคอวท ท่า Backward Lunge ท่า Side Squat พัก 30 วินาที แล้วออกกำลังกายท่าเดิมซ้ำอีกหนึ่งรอบ แล้วทำท่าออกกำลังกายเบเบ้แบบในคลิปช่วยลดได้ทุกสัดส่วนทั้งหน้าท้อง ขา ต้นแขน และก้น

3. คลิปออกกำลังกายเบเบ้สำหรับมือใหม่

เป็นคลิปที่เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ไม่ต้องการออกกำลังกายหนักมาก หรือใครที่เพิ่งเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิดมาและอยากกำลังกายเบา ๆ โดยเริ่มต้นออกกำลังกายวอร์มอัพเพื่อปรับสภาพร่างกาย ให้เตรียมพร้อมออกกำลังกายได้ปกติในวันต่อไป

4. คลิปออกกำลังกายเบเบ้กำจัดไขมันปีกหลัง

อีกหนึ่งคลิปออกกำลังกาย 15 นาทีของเบเบ้ที่ทำตามได้ เป็นท่าออกกำลังกายเพื่อกำจัดไขมันปีกหลัง ทำให้รูปร่างเฟิร์มกระชับสวมใส่เสื้อผ้าโชว์แผ่นหลังได้สวยงาม

5. คลิปออกกำลังกายเบเบ้สร้างซิกแพค

สำหรับใครที่อยากสร้างซิกแพคให้เห็นชัด ๆ ขอแนะนำคลิปออกกำลังกาย 15 นาทีนี้ของเบเบ้ เป็นการออกกำลังกายกับอุปกรณ์ Slides Pad ที่ช่วยลดหน้าท้อง สร้างกล้ามเนื้อ เบิร์นไขมันและแคลอรี่ได้เร็ว

6. คลิปออกกำลังกายเบเบ้เน้นกระชับหุ่น

คลิปออกกำลังกาย 15 นาทีของเบเบ้ที่เน้นกระชับรูปร่าง กระชับสัดส่วน หุ่นลีน หุ่นเฟิร์ม โดยออกกำลังกายไปพร้อมกับเสียงเพลงชิล ๆ ทำให้ผ่อนคลายอารมณ์ และออกกำลังกายได้เรื่อย ๆ เป็นอีกหนึ่งคลิปออกกำลังกายที่ทำได้ทุกวัน

7. คลิปออกกำลังกายเบเบ้แบบทำได้ทุกวัน

ใครที่เป็นมือใหม่อยากออกกำลังกายตามเบเบ้ ขอแนะนำคลิปออกกำลังกายเบิร์นไขมันที่ทำได้ทุกวันคลิปนี้ โดยเป็นท่าที่สามารถทำได้ที่บ้าน ช่วยกระชับสัดส่วนได้ทุกส่วน หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม และใช้ลดน้ำหนักได้

8. คลิปออกกำลังกายเบเบ้ลดขาใหญ่

ไร้กังวลกับปัญหาขาใหญ่อีกต่อไปด้วยการกำลังกาย 15 นาทีตามแบบเบเบ้ สามารถกระชับขาเรียวเล็กได้โดยไม่ต้องทำท่าสควอท รวมถึงช่วยไขมันขาด้านนอก ขาด้านใน ก้น สะโพก และหน้าท้อง อีกทั้งยังเป็นท่าที่นอนเล่นได้

9. คลิปออกกำลังกายเบเบ้แบบ Squat

เป็นคลิปออกกำลังกายที่เน้นท่า Squat เริ่มต้นตั้งแต่ท่าพื้นฐานไปจนถึงท่าสควอทขั้นสูง แต่สามารถช่วยเบิร์นไขมันได้ดี ต้นขากระชับ และลดเซลลูไลท์ ลดผิวเปลือกส้ม ผู้ที่ออกกำลังกายมือใหม่สามารถทำตามได้

10. คลิปออกกำลังกายเบเบ้แบบ Plank

คลิปออกกำลังกาย 15 นาทีของเบเบ้ที่เน้นเล่นท่า Plank เพื่อกระชับหน้าท้อง ลดพุงเห็นผลจริง กินแล้วพุงไม่ป่อง ใช้พื้นที่ออกกำลังกายไม่มากจึงสามารถทำง่าย ๆ ที่บ้าน คอนโด หรือหอพัก

เป็นอย่างไรบ้างคะกับคลิปออกกำลังกาย 15 นาทีตามแบบเบเบ้ ทุกคนสามารถทำตามได้ง่าย ๆ ช่วยลดน้ำหนัก เบิร์นไขมัน กระชับรูปร่าง หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มอย่างเห็นผลจริง ขอเพียงใช้เวลาอดทนออกกำลังกายก็จะมีหุ่นสวยในฝัน

ขอบคุณคลิปจาก BEBE FIT ROUTINE

READ MORE>>>