ยาแนวสำเร็จรูป iFix ลด 50% 2-31 ก.ค. 63 ที่ จระเข้ Online Shop

ads

ต้อนรับเดือนกรกฎาคม กาวยาแนวพร้อมใช้ ไอฟิกซ์ หั่นราคาพิเศษ

สวัสดีครับวันนี้ทีมงานโปรโมชั่นส์ มีข่าวดีมาฝากคนรักบ้านกันอีกแล้ว ล่าสุดผลิตภัณฑ์กาวยาแนวสำเร็จรูป iFix จัดโปรจากราคา 299 บาท ลดเหลือ 150 บาท ตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 – 31 กรกฎาคม 2563

กาวยาแนวสำเร็จรูปถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่เจ้าของบ้านชื่นชอบอย่างมาก เพราะตั้งแต่บริษัทจระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ออกผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์การใช้งาน สะดวก จบงานไว แค่บีบแล้วปาดร่องยาแนวกลับมาขาวใสเหมือนใหม่อีกครั้ง ผู้หญิงก็ใช้ได้ ไม่ต้องจ้างช่างให้เปลืองตังค์

จระเข้ ไอฟิกซ์
กาวยาแนวชนิดพร้อมใช้

กาวยาแนวสำเร็จรูป iFix คืออะไร ?

iFix คือผลิตภัณฑ์กาวยาแนวสำเร็จรูป เปิดฝาพร้อมใช้งานปกปิดและซ่อมแซมร่องยาแนวให้เหมือนใหม่ ใช้งานง่าย ไม่ต้องผสมน้ำ แค่เปิดฝาบีบแล้วปาดไม่เป็นฝุ่นฟุ้งกระจาย หน้างานไม่สกปรกเลอะเทอะ ใช้งานง่าย สามารถเปิดพื้นที่ใช้งานได้ใน 4 ชั่วโมง เปลี่ยนพื้นผนังห้องต่างๆให้กลับมาสวยใสอย่างง่ายดาย

คุณสมบัติพิเศษ ไอฟิกซ์

จระเข้ ไอฟิกซ์ เป็นกาวยาแนวสำเร็จรูปพร้อมใช้บรรจุหลอด สำหรับงานซ่อมแซมร่องยาแนวเก่าที่หลุดล่อนที่มีร่องกว้างขนาด 2-5 มม. และลึกไม่เกิน 3 มม. หรือซ่อมร่องยาแนวเพื่อปกปิดคราบราดำ หรือสิ่งสกปรกมาก โดดเด่นเรื่องทนทานต่อน้ำยาทำความสะอาดทั่วไป สามารถใช้ได้ทั้งภายในภายนอกอาคารมีให้เลือกถึง 5 เฉดสี ได้แก่ ขาว, ดำ, น้ำตาล, ครีม และเทา

ข้อแนะนำ

สำหรับกาวยาแนวสำเร็จรูป iFix จะใช้สำหรับงานซ่อมแซมร่องยาแนวกระเบื้องเก่าเท่านั้น ไม่สามารถใช้กับงานยาแนวปูกระเบื้องใหม่นะครับ เนื่องจากความลึกของร่องยาแนวมีผลต่อการเซ็ตตัวของเนื้อกาว หากร่องกระเบื้องลึกเกิน 3 มิลลิเมตร เนื้อกาวจะมีสภาพเหมือนอยู่ในหลอดผลิตภัณฑ์ กล่าวคือเหลวตลอดเวลาเพราะตัวเนื้อกาวจำเป็นต้องอาศัยอากาศทำให้เซ็ตตัวนั่นเอง

วิธีใช้งานกาวยาแนวสำเร็จรูป iFix

1. เตรียมผิวให้สะอาด แห้ง ปราศจากฝุ่น สิ่งสกปรก เศษวัสดุ ห้ามมีน้ำ หรือความชื้นบริเวณที่จะทำการยาแนว
2. บีบนวดหลอดยาแนวก่อนการใช้งานประมาณ 1 นาที เพื่อให้เนื้อกาวพร้อมใช้
3. ตัดปลายหัวหลอดออกจากหัวฉีด
4. บีบยาแนวเข้าไปในระหว่างร่องยาแนวที่ต้องการ และใช้เกรียงหรือ นิ้วปาดยาแนวให้เข้าที่
5. รอ 15-30 นาทีก่อนที่จะเอาส่วนที่เกินออกด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ
6. สามารถเปิดใช้งานได้ภายใน 4 ชั่วโมง / ห้ามสัมผัสความชื้น 24 ชม.
7. ไม่เหมาะกับงานสระว่ายน้ำหรือพื้นที่ที่มีน้ำขัง
8.ควรสวมอุปกรณ์ป้องกัน อาทิ แว่นตา, ถุงมือยาง, ผ้าปิดปาก

อัตราการใช้งาน และ อายุการใช้งาน

1 หลอด / 200 มล. / 30 ม. (ความกว้าง 3 มม. ความลึก 3 มม.) / อายุการใช้งาน 36 เดือน โดยที่ยังไม่เปิดใช้งาน

จากคุณสมบัติของ iFix จะเห็นได้ว่าเหมาะซื้อติดบ้านเอาไว้อย่างยิ่งเพราะใช้งานได้ง่าย เปิดฝาบีบแล้วปาดงานก็เสร็จ ไม่ต้องเป็นช่าง ไม่ต้องเสียเงินจ้าง ทำเองได้สบายๆ ที่สำคัญไม่เป็นฝุ่นผงฟุ้งกระจายให้เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เก็บไว้ได้นานเจอร่องยาแนวสกปรก หลุดล่อนเมื่อไหร่หยิบออกมาใช้ได้ทันที

สำหรับใครที่สนใจสั่งซื้อ iFix กาวยาแนวสำเร็จรูป พิเศษจากปกติราคาหลอดละ 299 บาท เหลือเพียง 150 บาทเท่านั้น ช้อปได้ผ่านทาง Online Shop จระเข้ ตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 – 31 กรกฎาคม 2563

คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “จระเข้ ไอฟิกซ์” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม :