iFix กาวยาแนวตราจระเข้ กระแสแรงเว่อร์ มีขายที่ไหนบ้าง ?

ads

จระเข้ ไอฟิกซ์ ยาแนวสำเร็จรูป ตอบโจทย์การใช้งาน ใช้ง่าย งานเสร็จไว เพียง 2 ขั้นตอนเท่านั้น

หลังจากที่บริษัทจระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์กาวซีเมนต์ กาวยาแนว เคมีซีเมนต์ก่อสร้างได้ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ชื่อว่า “iFix กาวยาแนวสำเร็จรูป” ที่ชูจุดเด่นในเรื่องของการใช้งานที่ง่ายแค่บีบแล้วปาดงานก็เสร็จ

ทำให้ “จระเข้ ไอฟิกซ์ กาวยาแนว” เป็นสินค้าที่ถูกพูดถึงในวงการก่อสร้างจากช่างผู้เชี่ยวชาญและเจ้าของบ้านเจ้าของโครงการบ้าน คอนโดมิเนี่ยม เป็นอย่างมาก ถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่เพียงแต่ได้มาตรฐานระดับโลก ยังปฎิวัติวงการก่อสร้างเรื่องการยาแนวกระเบื้องไปอีกขั้น

เคยไหมที่จะยาแนวแต่ละครั้งเพียงแค่จุดเล็ก ๆ ไม่กี่จุด ต้องเสียเงินเสียทองมากมายไปจ้างช่าง ครั้นจะลงมือเองก็ยุ่งยากเกินไปผสมส่วนผสมผิดๆ ถูกๆ จนต้องเททิ้งเสียของไปมาก ไหนจะหกเลอะเทอะต้องทำความสะอาดกันยกใหญ่ ปัญหาดังกล่าวจะหมดไปเมื่อใช้ “จระเข้ ไอฟิกซ์ กาวยาแนวสำเร็จรูป” นวัตกรรมกาวยาแนวใหม่ล่าสุดจากจระเข้ ที่จะทำให้การยาแนวกระเบื้องของคุณง่ายดายเพียง 2 ขั้นตอนเพียงเปิดฝา บีบ-ปาด งานก็เสร็จ

แค่นี้ร่องยาแนวในบ้านคุณก็จะกลับมาใหม่อีกครั้งเพียงไม่กี่นาที ผู้หญิงก็สามารถทำเองได้ ไม่ต้องจ้างช่างให้เสียเงินมากมาย ถือเป็นกาวยาแนวตอบโจทย์ เหมาะกับยุคสมัยที่ทุกอย่างต้องการความเรียบง่าย และรวดเร็ว

คุณสมบัติเฉพาะของจระเข้ ไอฟิกซ์

1. เหมาะกับร่องยาแนวขนาด 2-5 มิลลิเมตร ที่มีความลึกประมาณ 3 มิลลิเมตร
2. สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก
3. แห้งเร็ว หลังยาแนว สามารถใช้งานได้ใน 4 ชั่วโมง แต่จะแห้งตัวสมบูรณ์ใน 24 ชั่วโมง
4. ทนน้ำยาทำความสะอาดทั่วไป
5. มีให้เลือกหลายสี อาทิ ขาว, ครีม, เทา, น้ำตาล และสีดำ
6. ไม่ต้องขูดยาแนวเก่าออก ยาแนวทับได้เลย

ข้อจำกัดในการใช้งาน

  • พื้นผิวต้องแห้งสนิทไร้ฝุ่นผง หรือความชื้น
  • ต้องใช้งานภายใต้อุณหภูมิ 5-35 องศาเซลเซียส
  • ไม่ควรใช้ยาแนวกระเบื้องในบริเวณที่ขังน้ำตลอดเวลา เช่น สระว่ายน้ำ อ่างเก็บน้ำ เป็นต้น

จากคุณสมบัติเฉพาะและข้อจำกัดการใช้งานข้างต้น ต้องบอกว่าไม่น่าแปลกใจที่ iFix จะได้รับการตอบรับจากทีมช่างและผู้รับเหมา อย่างรวดเร็วจนทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวอย่างที่ บริษัทจระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด นำมาให้ช่างทดลองใช้ถูกไถ่ถามกันเข้ามาอย่างมากมายว่าเมื่อไหร่จะมีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

เตรียมวางขาย ที่ ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย กรกฎาคมนี้

และล่าสุด บุญถาวร, ไทวัสดุ, โฮมโปร ศูนย์รวมของแต่งบ้าน กระเบื้อง ห้องน้ำ ห้องครัว เฟอร์นิเจอร์ กว่า 100,000 รายการเตรียมนำ “จระเข้ ไอฟิกซ์ กาวยาแนวสำเร็จรูป” มาวางจำหน่ายโดยจะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ทั้งที่สาขาและทางออนไลน์ ส่วนในเรื่องของวันที่แน่นอน รวมไปถึงราคาทางทีมงานจะนำมาอัพเดทให้ทราบอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้

เป็นอย่างไรบ้างครับ ได้ทราบถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ จระเข้ ไอฟิกซ์ กาวยาแนวสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดของจระเข้กันไปแล้ว เชื่อเหลือเกินว่าใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาร่องยาแนวหลุดร่อนต้องการทำให้กลับมาใหม่อีกครั้งโดยไม่ต้องจ้างช่าง ใช้งานง่ายเพียง 2 ขั้นตอนเพราะตัวผลิตภัณฑ์พร้อมใช้งานทันทีไม่ต้องผสมให้ยุ่งยาก แถมได้งานที่สวย ทนทาน กว่ากาวยาแนวตามท้องตลาดทั่วไปอีกต่างหาก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-720-1112

อ่านเพิ่มเติม :

ตามไปดูโปรโมชั่น Jorakay ได้ที่ Line@ ครับ
เพิ่มเพื่อน