15 ไอเดียโพสท่าถ่ายรูปเท่ๆ ผู้ชาย เตรียมถ่ายรูปเช็กอินที่เที่ยว

โพสท่าถ่ายรูปสุด Cool แล้วไปเช็กอินเตรียมเที่ยวพักผ่อน

คุณผู้ชายหลายคนคงเคยหนักใจกับปัญหา อยากถ่ายรูปเท่ ๆ เรียกยอดไลก์ แต่ไม่รู้ว่า “ถ่ายรูปมุมไหนดี” ถ้าให้เทียบกันระหว่างผู้ชายกับผู้หญิง คงเห็นความแตกต่างในการครีเอทท่าโพสถ่ายรูปอย่างสิ้นเชิง ด้วยเหตุผลที่ว่าผู้หญิงมักสนใจในภาพลักษณ์ของตนเองเสมอ บางครั้งที่อยากโพสท่าสวย ๆ ก็ไม่ได้จะไปอวดใครในโลกโซเชียลเสมอไป แต่เพียงอยากได้รูปถ่ายตัวเองสวย ๆ ไว้ชื่นชมเองเท่านั้น ต่างจากผู้ชายที่ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน จะในไทยหรือต่างประเทศ ท่าโพสถ่ายรูปยอดนิยม คงหนีไม่พ้นท่ายืนตรง ตามองกล้องอมยิ้มน้อย ๆ บางครั้งก็เก๊กหน้าขรึม หรืออาจเพิ่มความพิเศษหน่อยด้วยการชูสองนิ้วเท่ ๆ หรือยกนิ้วโป้งกดไลก์ ด้วยเพราะไม่รู้ว่าโพสท่าไหน จะหันซ้ายดี หรือหันขวาดี และบางครั้งท่าโพสที่แฟนหรือเพื่อนผู้หญิงแนะนำ ก็ช่างทำตามยากจนภาพถ่ายออกมาดูเก้ ๆ กัง ๆ ไปเสียหมด วันนี้ Promotions เอาใจคุณผู้ชายที่ชื่นชอบในการถ่ายรูป ขอแชร์ 15 ท่าโพสในลุคคูล ๆ สุดเท่ เตรียมพร้อมไปโพสให้เข้ากับบรรยากาศที่เที่ยวในช่วงวันหยุดยาวที่ใกล้จะถึงนี้

เปิดกรุไอเทมพร็อพถ่ายรูปสุดเท่ แบบฉบับผู้ชายคูล ๆ

ก่อนเดินทางไปเที่ยวอย่าลืมเก็บกระเป๋า เตรียมไอเทมสุดคูลไว้เป็นพร็อพถ่ายรูป ให้รูปถ่ายของคุณดูหล่อเท่มากยิ่งขึ้น แต่ขอแนะนำว่า ความดูดีมักมาพร้อมความพอดี ดังนั้น ควรเลือกไอเทมให้พอดี ไม่จำเป็นต้องมีครบทุกสิ่ง บางครั้งมีเพียงไอเทมเดียว แต่มีดีไซน์โดดเด่นทันสมัย ก็สามารถเพิ่มลุคให้คุณดูดีขึ้นมาได้

ไอเทมถ่ายรูปของผู้ชาย
เปิดกรุไอเทมพร็อพถ่ายรูปสุดเท่ แบบฉบับผู้ชายคูล ๆ

แว่นตากันแดด

  • เสริมลุคให้คูลด้วยแว่นกันแดด ที่นอกจากช่วยกรองรังสี UV แล้ว ยังทำให้คุณกลายเป็นคนเท่ชิก ๆ ทันทีที่สวมใส่

หมวกแฟชั่น

  • ไอเทมที่ไม่ว่าจะชายหรือหญิง ก็ช่วยเสริมลุคให้ถ่ายรูปออกมาขึ้นกล้องมากยิ่งขึ้น ขอแนะนำเป็นทรงหมวกยอดฮิต อาทิ หมวกแก๊ป, หมวกเบสบอล, หมวกบักเกต และหมวกเบเร่ต์

นาฬิกาข้อมือ

  • ไอเทมนี้หากเลือกดีไซน์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ ก็จะช่วยปรับลุคคุณให้เป็นไปตามสไตล์นั้น อาทิ นาฬิกาสมาร์ตวอช หรือ Apple Watch ช่วยเสริมลุคให้ดูเป็นผู้ชายรักสุขภาพ แถมยังนำเทรนด์ ด้วยดีไซน์สายที่มีให้เลือกหลายแบบ หรือจะเป็นนาฬิกา Rolex ช่วยเสริมลุคให้ดูเท่แบบมีภูมิฐาน

เคสโทรศัพท์มือถือ

  • จุดเล็ก ๆ ที่ไม่ควรมองข้าม เพราะเคสมือถือที่เลือกให้เข้ากับสไตล์ความเป็นคุณ และสไตล์เสื้อผ้าที่สวมใส่ จะเสริมลุควันนั้นของคุณให้น่าสนใจยิ่งขึ้น

กระเป๋าคาดอก

  • หมดยุคผู้ชายไม่พกของแล้ว แฟชั่นกระเป๋าคาดอกในหมู่คุณผู้ชายกำลังมาแรง โดยเฉพาะกระเป๋าแบรนด์ Freitag ที่ฮิตมาก สะพายแล้วเท่ ถ่ายรูปแล้วให้ลุคคูล ๆ

รองเท้าผ้าใบ

  • ไปเที่ยวทั้งทีรองเท้าแตะสุดเท่ และรองเท้าผ้าใบสุดจ๊าบ ต้องมาแล้วงานนี้ เพิ่มความเป็นลุคชิล ๆ แต่ยังคงความเท่ทันสมัย แนะนำให้เลือกรองเท้าแบรนด์วัยรุ่น และรุ่นยอดฮิตที่เป็นเอกลักษณ์ อาทิ adidas, Nike, Fila และ Vans

แชร์ 15 ไอเดียท่าโพสสุดเป๊ะในลุคสุดคูลของผู้ชาย


1. นั่งไขว่ห้างจ้องกล้องนิ่ง

ผู้ชายโพสท่าถ่ายรูปนั่งไขว่ห้างจ้องกล้องนิ่ง
ท่าโพสนั่งไขว่ห้างจ้องกล้องนิ่ง

เริ่มต้นที่ท่าโพสสุดเบสิก แต่ขอเพียงแค่จัดท่าทางและองค์ประกอบให้สมดุล ท่านั่งไขว่ห้างจ้องมองตากล้องนิ่ง ๆ ก็กลายเป็นท่าโพสสุดคูลได้แล้ว ทริคสำหรับท่าโพสนี้ คือ ต้องนั่งให้หลังตรง และนั่งบนเก้าอี้เพียงครึ่งก้นเท่านั้น จะช่วยให้ลุคภูมิฐาน และเสริมให้คุณในภาพดูสูงขึ้น

2. ทำท่าเหมือนกำลังเดินหรือวิ่ง

ผู้ชายโพสท่าถ่ายรูปทำท่าเหมือนกำลังเดินหรือวิ่ง
ท่าโพสทำท่าเหมือนกำลังเดินหรือวิ่ง

ใครว่าท่าโพสถ่ายรูปเผลอ ๆ ทำได้เฉพาะผู้หญิงเท่านั้น รูปถ่ายไม่มีจำกัดเพศ ท่าโพสก็เช่นกัน ท่าโพสนี้สายแบ็กแพ็ก สายเที่ยวแอดเวนเจอร์เดินป่าเขา ลองนำไปใช้เปลี่ยนจากท่าชูสองนิ้ว หรือยกนิ้วโป้งกดไลก์ มาเป็นท่าเตรียมวิ่ง พร้อมออกลุย ลุคดูเท่ขึ้นแถมรูปถ่ายยังดูมีสตอรี่อีกด้วย

3. มองเหม่อพร้อมกางขาสามเหลี่ยม

ผู้ชายโพสท่าถ่ายรูปมองเหม่อพร้อมกางขาสามเหลี่ยม
ท่าโพสมองเหม่อพร้อมกางขาสามเหลี่ยม

ท่าโพสนี้เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ไม่อยากให้รูปถ่ายดูอวบอ้วน หรือดูตันกว่าตัวจริง และหนุ่ม ๆ ตัวสูงชะลูด ที่อยากลองมีภาพถ่ายความสูงตามมาตรฐาน หรือเป็นท่าโพสร่วมเฟรม ที่ทำให้ความสูงไม่เด่นเกินไป แต่ยังคงความเท่ แนะนำให้มองเหม่อพร้อมกางขาสามเหลี่ยม และเอียงตัวนิด ๆ ให้ไม่ทื่อเกินไป

4. นั่งนิ่งเคร่งขรึม ยืดตัวให้ตรงสง่าผ่าเผย

ผู้ชายโพสท่าถ่ายรูปนั่งนิ่งเคร่งขรึม
ท่าโพสนั่งนิ่งเคร่งขรึม ยืดตัวให้ตรงสง่าผ่าเผย

มาต่อกันที่อีกหนึ่งท่าโพสที่โดนใจหนุ่ม ๆ ที่รักในการถ่ายรูป แต่ไม่อยากขยับตัวมากให้เปลืองพลังงาน ลองเลือกหามุมสวย ๆ สักที่ แล้วนั่งนิ่งเคร่งขรึม พร้อมยืดตัวให้ตรงสง่าผ่าเผย วางมือไว้บนตัก เพียงเท่านี้ก็เพอร์เฟ็กต์

5. อวดพร็อพเท่ ๆ แบบไม่มองกล้อง 

ผู้ชายโพสท่าถ่ายรูปอวดพร็อพเท่ ๆ แบบไม่มองกล้อง
ท่าโพสอวดพร็อพเท่ ๆ แบบไม่มองกล้อง

สายกีฬาที่มีพร็อพคู่ใจไม่ว่าจะเป็นสเก็ตบอร์ด, เซิร์ฟ, ไม้แบดมินตัน, ลูกบาส หรือสายเกมเมอร์ กับอุปกรณ์สุดเจ๋งที่ดีไซน์สวยไม่แพ้ใคร ลองนำลูกรักของคุณมาจับถ่ายรูปกับท่าโพสกวน ๆ ให้เด่นทั้งคนและของ

6. แจกรอยยิ้มพร้อมล้วงกระเป๋าเท่ ๆ

ผู้ชายโพสท่าถ่ายรูปแจกรอยยิ้มพร้อมล้วงกระเป๋าเท่ ๆ
ท่าโพสแจกรอยยิ้มพร้อมล้วงกระเป๋าเท่ ๆ

อีกหนึ่งท่าโพสง่าย ๆ แต่จัดท่าทางได้เพอร์เฟ็กต์สุด ๆ ลองนำพร็อพสำคัญอย่างแว่นกันแดดมาร่วมเฟรม แล้วแจกรอยยิ้มพร้อมล้วงกระเป๋าเท่ ๆ ไม่ต้องขยับท่าทางมากแต่ก็ได้รูปถ่ายเท่โดนใจ

7. เหม่อมองฟ้ากับองศามือเป๊ะ 

ผู้ชายโพสท่าถ่ายรูปเหม่อมองฟ้ากับองศามือเป๊ะ 
ท่าโพสเหม่อมองฟ้ากับองศามือเป๊ะ

ผู้ชายสายอาร์ต หรือสายมินิมอลต้องไม่พลาดกับท่าโพสนี้ แหงนหน้าขึ้นเล็กน้อย แล้วเหม่อมองฟ้ากับองศามือเป๊ะ วางมือไว้ด้านหน้าแล้วปล่อยฟรีสไตล์ แนะนำเพิ่มลุคสุดเจ๋งด้วยการยืดตัวให้ตรง และโน้มตัวไปข้างหน้าเพียงนิด

8. ก้มมองพื้น ยืดตัวให้ตรงสง่างาม

ผู้ชายโพสท่าถ่ายรูปก้มมองพื้น ยืดตัวให้ตรงสง่างาม
ท่าโพสก้มมองพื้น ยืดตัวให้ตรงสง่างาม

ท่าโพสที่ทำให้ภาพถ่ายได้อารมณ์สุด ๆ หากลุคในวันนั้นของคุณหล่อเท่ จนคนรอบข้างบอกให้ไปเดินแคตวอล์ก หรือขึ้นปกนิตยสาร ลองนำท่าโพสนี้ไปเรียกกระแส รับรองได้ว่ายอดไลก์ถล่มทลายแน่นอน

9. ยกมือขึ้นมาทำท่าแตะศีรษะ ล้วงกระเป๋าคูล ๆ

ผู้ชายโพสท่าถ่ายรูปยกมือขึ้นมาทำท่าแตะศีรษะ ล้วงกระเป๋า
ท่าโพสยกมือขึ้นมาทำท่าแตะศีรษะ ล้วงกระเป๋าคูล ๆ

ท่าโพสสุดชิกที่เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ต้องการจะอวดโฉมรอยสักที่มือ หรือบนแขนมาก ๆ กับท่ายกมือขึ้นมาทำท่าแตะศีรษะ หรือบางครั้งอาจทำคล้ายยกมือบังแดด จากนั้นล้วงกระเป๋าคูล ๆ

10. ยกแขนแล้วยืดให้สุด

ผู้ชายโพสท่าถ่ายรูปยกแขนแล้วยืดให้สุด
ท่าโพสยกแขนแล้วยืดให้สุด

ต่อกันด้วยอีกท่าโพสสำหรับคนอยากอวด ไม่ว่าจะเป็นรอยสัก หรือแฟชั่นเท่ ๆ ที่คุณแต่งมาในวันนั้น ใส่จริตความเป็นนายแบบอีกนิด แล้วยกแขนพร้อมยืดให้สุด ก็ได้ท่าโพสนายแบบสุดชิกแล้ว

11. โปรยเสน่ห์ด้วยรอยยิ้มและแว่นกันแดดสุดเจ๋ง

ผู้ชายโพสท่าถ่ายรูปโปรยเสน่ห์ด้วยรอยยิ้ม
ท่าโพสโปรยเสน่ห์ด้วยรอยยิ้มและแว่นกันแดดสุดเจ๋ง

ท่าโพสง่าย ๆ ทีต้องอาศัยแฟชั่นและพร็อพเด่น ๆ จะเสริมให้ภาพถ่ายของคุณดูดีขึ้นไม่แพ้ใคร ลองฝึกซ้อมโปรยเสน่ห์ด้วยรอยยิ้ม ที่สำคัญต้องมีแว่นกันแดดเป็นพร็อพ จากนั้นแตะมือไปที่แว่นกันแดดพร้อมแย้มยิ้ม ก็ดูเท่ขึ้นแล้ว

12. ท่าโพสสุดอาร์ต เท้าแขนกับขอบประตู

ผู้ชายโพสท่าถ่ายรูปเท้าแขนกับขอบประตู
ท่าโพสสุดอาร์ต เท้าแขนกับขอบประตู

ไปกันต่อกับที่ท่าโพสนายแบบ แม้คุณจะไม่เคยเทรนการเป็นนายแบบมาก่อน แต่ก็สามารถโพสท่าทางตามได้ ท่าโพสสุดอาร์ต เพียงคุณเท้าแขนกับขอบประตู พอยต์ขาเล็กน้อย ถ้ากางเกงมีกระเป๋าให้สอดมือเข้าไปหนึ่งข้าง จากนั้นโพสท่าทางตามอินเนอร์ อยากได้ความชิกต้องเก๊กหน้าขรึม หรืออมยิ้มเล็ก ๆ เป็นพอ

13. จ้องกล้องนิ่งทำท่าคล้ายกอดอก

ผู้ชายโพสท่าถ่ายรูปจ้องกล้องนิ่งทำท่าคล้ายกอดอก
ท่าโพสจ้องกล้องนิ่งทำท่าคล้ายกอดอก

สายรักการออกกำลังกายอยากประกาศให้โลกรู้ว่ากล้ามเนื้อของคุณนั้นแข็งแรงขนาดไหน ลองนำท่าโพสนี้ไปใช้ ได้ทั้งลุคเท่ ๆ และลุคผู้ชายสุขภาพดี อีกทั้งคนรักนาฬิกา ลองนำไอเดียนี้ไปเป็นท่าโพสอวดนาฬิกาเรือนโปรด รับรองว่าเด่นทั้งของและคนแน่นอน

14. นั่งวางมาด เก๊กขรึมสุดชิก

ผู้ชายโพสท่าถ่ายรูปนั่งวางมาด เก๊กขรึมสุดชิก
ท่าโพสนั่งวางมาด เก๊กขรึมสุดชิก

นั่งพักชิล ๆ แต่ดันมีคนหันกล้องมาถ่ายรูป ลองนำท่าโพสนี้ไปใช้ นั่งวางมาด เก๊กขรึมสุดชิกไม่ต้องขยับตัวเยอะ อาศัยการวางมาดท่าทางเล็กน้อย ก็จะได้รูปเท่ ๆ เก็บไว้เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่น

15. จ้องกล้องคิ้วขมวด ท่าโพสนายแบบยอดฮิต 

ผู้ชายโพสท่าถ่ายรูปจ้องกล้องคิ้วขมวด
ท่าโพสจ้องกล้องคิ้วขมวด ท่าโพสนายแบบยอดฮิต

ปิดท้ายกันด้วยท่าโพสสุดฮิตบนปกนิตยสาร ที่ไม่ว่าใครทำท่าทางนี้ต่างก็ดูเท่แบบมีไสตล์ทุกคน ขอเพียงมีเก้าอี้หรือโซฟาสักตัวให้คุณนั่งโพส เริ่มด้วยทริคการนั่งเก้าอี้เพียงครึ่งก้น จ้องกล้องแล้วทำท่าคิ้วขมวดเล็ก ๆ มือหนึ่งข้างพาดที่ขา ส่วนอีกข้างให้ยกขึ้นมาคล้ายกุมขมับ กดถ่ายรูปรัว ๆ เพอร์เฟ็กต์มาก


กดแคปเจอร์หน้าจอ พร้อมเซฟรูปไว้เป็นต้นแบบ หรือจะแอบซ้อมท่าโพสหน้ากระจกก่อนออกไปเที่ยว เป็นการลองสนามก่อนก็ได้ การันตีได้เลยว่า ท่าโพสทั้ง 15 ท่าที่เราคัดสรรมานี้ คุณผู้ชายโพสตามได้ทุกคน และผลลัพธ์จะออกมาดูดีในทุกรูปอย่างแน่นอน และที่สำคัญมีท่าโพสเท่ ๆ แล้ว อย่าลืมแต่งตัว พร้อมเซตทรงผมสุดเท่ และเตรียมพร็อพเจ๋ง ๆ ที่เราแชร์ไป ไม่ว่าจะเป็นแว่นกันแดด นาฬิกาข้อมือ หรือรองเท้า สิ่งเหล่านี้จะช่วยเสริมลุคให้ดูน่ามองมากยิ่งขึ้น และภาพถ่ายยามไปท่องเที่ยวที่ต่าง ๆ ของคุณจะไม่จำเจอีกต่อไป

Read More>>>

 

Previous articleพรีวิวบอลวันนี้ บาร์เซโลน่า พบ เอลเช่ ลา ลีกา สเปน
Next articleพรีวิวบอลวันนี้ เบรนท์ฟอร์ด พบ อาร์เซน่อล พรีเมียร์ลีก