วิธีซักผ้าขนหนูให้นุ่ม หอม สะอาด ไร้กลิ่นอับ น่าใช้ทุกวัน

แชร์เคล็ดลับซักผ้าเช็ดตัวอย่างไรให้เหมือนใหม่เสมอ

ผ้าขนหนูหรือผ้าเช็ดตัวเป็นของใช้ที่จำเป็นสำหรับทุกเพศทุกวัย เพื่อใช้เช็ดตัวหลังอาบน้ำเสร็จ เช็ดหน้าหลังล้างหน้า เช็ดผมหลังสระผม หรือเช็ดมือหลังล้างมือ จะเห็นได้ว่าผ้าเช็ดตัวอยู่ในชีวิตประจำวันเสมอ อีกทั้งไม่สามารถใช้ร่วมกันได้เพื่อป้องกันเชื้อโรค จึงควรซักทำความสะอาดผ้าขนหนูเป็นประจำวันทุกวัน ดังนั้น Promotions จึงขอแนะนำวิธีซักผ้าหรือผ้าขนหนูให้นุ่ม สะอาด กลิ่นหอม และไร้กลิ่นอับ พร้อมแนะนำเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าจากแบรนด์ชั้นนำที่ช่วยให้คุณซักผ้าอบผ้าได้สะอาดหมดจด และทำให้งานซักผ้าสะดวกสบายมากขึ้น

วิธีซักผ้าขนหนูให้นุ่ม สะอาด ไร้กลิ่นอับ

ผ้าขนหนู
วิธีซักผ้าขนหนูให้นุ่มน่าใช้

1. แยกผ้าขนหนูจากผ้าอื่น ๆ

เริ่มต้นด้วยแยกผ้าขนหนูโดยเฉพาะผ้าขนหนูผืนใหม่ออกจากผ้าอื่น ๆ เพื่อป้องกันด้ายและขุยจากผ้าขนหนูหลุดออกแล้วติดผ้าอื่นที่ซักรวมกัน นอกจากนี้ผ้าขนหนูยังอาจสีตกเมื่อซักครั้งแรกได้ด้วย

2. เลือกใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม

เลือกใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มที่ให้กลิ่นหอมติดทนนาน ช่วยแก้ปัญหาไร้กลิ่นอับ และช่วยให้ผ้านุ่มฟูน่าสัมผัส โดยปัจจุบันมีน้ำยาปรับผ้านุ่มหลากหลายสูตรและกลิ่นให้เลือก

3. เลือกซักผ้าขนหนูด้วยน้ำร้อน

อีกหนึ่งเคล็ดลับที่ช่วยให้ผ้าขนหนูนุ่มคือซักด้วยน้ำร้อน เพราะน้ำร้อนช่วยให้เส้นใยผ้านุ่ม ขจัดคราบสกปรก ขจัดเชื้อโรค และสิ่งตกค้างที่อยู่ในเส้นใยผ้า

4. ซักผ้าขนหนูทุก ๆ 2 วันหรือซักทันทีหลังใช้

ผ้าขนหนูใช้เพื่อเช็ดบริเวณต่าง ๆ ของร่างกายเพื่อให้แห้ง ซึ่งไม่ได้เปียกมากหรือสกปรกหลังใช้จึงมักตากให้แห้งเท่านั้น แต่ควรซักผ้าขนหนูทุก ๆ 2 วันเพื่อป้องกันเชื้อรา หรือหากใช้ผ้าขนหนูขณะออกกำลังกายหรือใช้ในที่สาธารณะควรซักทันทีหลังใช้

5. อย่าซักผ้าขนหนูจนแน่นถังซัก

การซักเสื้อผ้าหรือผ้าขนหนูแน่นถังซักมากเกินไปจะทำให้ทำความสะอาดยากขึ้น และเป็นการทำลายเส้นใยผ้าให้เสียหายทำให้ผ้าเสียทรงและแข็งกระด้าง อีกทั้งทำให้เครื่องซักผ้าเสียหายด้วย ดังนั้นจึงควรใส่ผ้าลงซักแต่พอดี

6. ใช้เครื่องอบผ้า

การอบผ้าด้วยเครื่องอบผ้าจะทำให้ผ้าขนหนู เสื้อผ้า และผ้าอื่น ๆ มีความนุ่มน่าสัมผัสมากขึ้น รวมถึงช่วยแก้ปัญหาผ้ามีกลิ่นเหม็นอับเพราะผ้าแห้งสนิทไม่มีความชื้น

เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า LG ตัวช่วยซักผ้าของคนยุคใหม่

งานซักผ้าเป็นงานบ้านที่หนักเพราะต้องซักและตากเสื้อผ้าในหลายขั้นตอน ดังนั้นเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอย่างเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าจึงเป็นเหมือนตัวช่วยในการซักผ้าของคนยุคใหม่ ขอแนะนำแบรนด์ชั้นนำ LG มีเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าคุณภาพดี มีประสิทธิภาพทำความสะอาดได้หมดจด เทคโนโลยีขจัดเชื้อโรคและแบคทีเรีย และถนอมผ้าได้นุ่มเหมือนใหม่

เครื่องซักผ้า LG เทคโนโลยี Steam+
เครื่องซักผ้า LG มีเทคโนโลยี Steam+ ขจัดไรฝุ่นได้ถึง 99.9%

เครื่องซักผ้าฝาหน้า LG รุ่น FV FV1413S2BA

เครื่องซักผ้าฝาหน้า LG รุ่น FV FV1413S2BA ความจุถังซัก 13 กิโลกรัม ระบบซักผ้าอัจฉริยะ AI DD ช่วยถนอมผ้ามากขึ้น 18% โดยตรวจความนุ่มของผ้าโดยอัตโนมัติ ระบบ TurboWash ซักผ้าสะอาดหมดจดได้ทั่วถึงภายใน 39 นาที ระบบ Steam+ ช่วยขจัดไรฝุ่นที่เป็นสาเหตุของโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจได้ถึง 99.9% และลดรอยยับย่นของผ้าได้มากขึ้น ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทานแข็งแรง และถูกสุขอนามัย ป้องกันแบคทีเรียได้ถึง 99% ดีไซน์สวยงาม สามารถสั่งงานได้ผ่านแอปพลิเคชัน ThinQ

เครื่องซักผ้าฝาหน้า LG รุ่น FV FV1413S2BA
เครื่องซักผ้าฝาหน้า LG รุ่น FV FV1413S2BA

สั่งซื้อเครื่องซักผ้าฝาหน้า LG รุ่น FV FV1413S2BA ได้ที่นี่ >>>

เครื่องอบผ้า LG รุ่น RC9066A3F

เครื่องอบผ้า LG รุ่น RC9066A3F ความจุถังอบ 10.5 กิโลกรัม ระบบ Condensing Dry System มีเทคโนโลยี Sensor Dry ช่วยตรวจจับความชื้นทำให้อบผ้าได้แห้งสนิทและนุ่มฟู เทคโนโลยี Smart diagnosis สามารถวิเคราะห์ปัญหาของตัวเครื่องได้ผ่านฟังก์ชั่น NFC ของสมาร์ทโฟน และบอกวิธีแก้ไขปัญหาถึง 28 ปัญหา พร้อมถังอบผ้าทำจากสแตนเลสจึงทนทานและสะอาดเสมอ อีกทั้งมีตะแกรงพิเศษสำหรับการอบแห้งรองเท้าหรือเสื้อผ้าที่ต้องถนอมเป็นพิเศษ

เครื่องอบผ้า LG รุ่น RC9066A3F
เครื่องอบผ้า LG รุ่น RC9066A3F

สั่งซื้อเครื่องอบผ้า LG รุ่น RC9066A3F ได้ที่นี่ >>>

นอกจากเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าแล้ว แบรนด์ชั้นนำ LG ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพดีอีกมากมาย ทั้งทีวี ลำโพงซาวด์บาร์ ตู้เย็น เครื่องฟอกอากาศ เครื่องปรับอากาศ ไมโครเวฟ เครื่องดูดฝุ่น หน้ากากฟอกอากาศ และอื่น ๆ พร้อมมีโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม

คลิกดูโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>