10 ไอเดียถ่ายรูปคู่กับแฟน โชว์หวานออกสื่อ เรียกยอดไลก์

เเชร์ท่าโพสต์ถ่ายรูปคู่รักหลากหลายสไตล์

คนมีหวานใจมันดีแบบดีนี้เอง เดือนกรกฏาคมมีวันหยุดยาวพิเศษหลายวัน อยากจะออกเดทกับแฟนมีโมเม้นต์น่ารัก กับเเฟนถ่ายรูปออกสื่อ มีรูปโพสต์คู่กับแฟนไว้อัพโหลดลงโซเชียลมีเดีย มาได้ทุกแนวทั้งสายชิคหรือสายอาร์ต ไม่ว่าจะถ่ายด้วยกันในสถานที่ไหนก็ดูดีไปหมด อวดให้เพื่อนเห็นจนรู้สึกอิจฉาตาร้อนไปเลย ว่าฉันนะเป็นคนมีคู่ วันนี้ทาง Promotions จะมาแนะนำ 10 ไอเดียถ่ายรูปคู่กับแฟน เพื่อบันทึกไว้เป็นช่วงเวลาหนึ่งว่าเราได้มีโมเม้นต์ดี ๆ ให้แก่กันและกัน มาเริ่มกันเลย !

1. ขี่หลังแฟนแบบแกล้ง ๆ น่ารักใส ๆ

ขี่หลังเเฟน
ถ่ายรูปคู่กับเเฟนเเบบขี่หลัง น่ารักเป็นธรรมชาติ

วันหยุดยาวลองหาทริปไปเที่ยวทะเล สักวันสองวันถ่ายรูปคู่กับคนพิเศษ ถ้าหากไม่รู้จะถ่ายรูปท่าไหนดีที่ดูไม่ตั้งใจเกินไป ลองใช้ท่าขี่หลังถ่ายรูปกับแฟนแล้วยิ้มหัวเราะสนุก ๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ จากนั้นตั้งกล้องโทรศัพท์ไว้ให้ดีหามุมสวย ๆ แล้วจับเวลาถ่ายได้เลย

2. อยากจะอวดใครให้ถ่ายรูปหน้ากระจก

ถ่ายรูปคู่กับเเฟนตรงหน้ากระจก
ถ่ายรูปคู่กับแฟนหน้ากระจกเจอตรงไหนถ่ายตรงนั้น

การถ่ายรูปหน้ากระจกกำลังเป็นเทรนด์สุดฮิต มีความน่ารัก น่าเอ็นดูให้อารมณ์คล้ายกับคู่รักเกาหลี ซึ่งเรื่องสถานที่ ไม่ได้เจาะจงว่าจะเป็นตรงไหน ขอแค่ตรงนั้นมีกระจกไว้ให้ได้ถ่ายรูปกับแฟนก็พอแล้ว

3. ไปคาเฟ่ถ่ายรูปแก้วน้ำคู่

ถ่ายรูปคู่กับเเก้ว
ไปคาเฟ่กับเเฟนยังไงก็ต้องได้ถ่ายรูปคู่สักใบ

คู่รักสายคาเฟ่ห้ามพลาด สั่งน้ำดื่มคู่กันเเล้วถ่ายรูปแก้วสวย ๆ เธอสั่งเครื่องดื่มชาเขียว ฉันสั่งเครื่องดื่มโกโก้ถ่ายรูปแล้วกดแชร์ลงสตอรี่ไอจีให้มีความรู้สึกชิลล์ สบายเเละเป็นกันเองจะดีที่สุด

4. ถ่ายแบบปิดหน้าเขินอายแต่อาร์ตสุด ๆ แอบถ่ายหน่อยให้คนสงสัยเล่น

ถ่ายรูปปิดหน้า
ท่าโพสต์ถ่ายรูปสำหรับคู่รักขี้อาย

คู่รักที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ในช่วงแรก อารมณ์แบบยังไม่อยากเปิดเผยสถานะ แนะนำให้ถ่ายรูปแกล้ง ๆ เอามือปิดหน้าก็เก๋อยู่นะว่าไม่ได้ รับรองว่าโพสต์ลงโซเชียลยอดไลก์และคอมเม้นต์กระหน่ำมาแบบรัว ๆ ให้คนสงสัยเล่นว่าวันหยุดยาวไปเที่ยวกับใครมานะ ได้ฟีลเดทแบบลับ ๆ

5. ขอจุ๊บแก้มหวานใจสักหน่อย

ถ่ายรูปจุ๊บแก้มเเฟน
ถ่ายรูปจุ๊บเเก้มเเฟนสักหน่อย

การจุ๊บแก้มแฟน เป็นการแสดงความรักอย่างหนึ่งมีความน่ารักสดใสเเละเป็นเรื่องปกติสำหรับคู่รักเขาทำกัน เเน่นอนว่ายิ่งได้ลงรูปเเนวนี้ในโซเซียลมีเดีย ใครเห็นก็ต้องอิจฉาเป็นธรรมดา

6. ถ่ายรูปตอนจับมือกัน

ถ่ายรูปจับมือกัน
ถ่ายรูปเเบบจับมือคู่กับเเฟนก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นหัวใจดี

การถ่ายรูปจับมือกับเเฟนให้ความรู้สึกอบอุ่นใจเเละน่ารักมาก เดินไปไหนมาไหนก็จูงมือกัน ถ่ายเก็บไว้สักนิดเป็นหนึ่งโมเม้นต์ดี ๆ ในวันหยุดยาวนี้ ก่อนจะเตรียมตัวออกไปเที่ยวกัน

7. แอบถ่ายหวานใจแบบเผลอ ๆ

ถ่ายรูปกับเเฟนตอนเผลอ
ถ่ายรูปแฟนตอนเผลอ

รูปแฟนตอนเผลอเป็นธรรมชาติมากที่สุด แม้ใครจะบอกว่ารูปเผลอเเบบไม่เห็นหน้ามันดูแปลก แต่ก็เเลดูน่ารักเพราะมันคือตัวตนจริงที่เเท้ของเเฟน เราไม่ต้องมาโพสต์ท่าก่อนถ่ายรูปเพราะจับกล้องเเล้วก็กดถ่ายเลย

8. ถ่ายแบบไม่เห็นหน้าแต่รู้นะว่ามีคู่

ถ่ายรูปคู่กับเเฟนตอนไม่เห็นหน้า
ถ้าไม่รู้จะโพสต์ภาพถ่ายอะไรลอง

การแอบถ่ายติดร่างกายของแฟน มือ แขน หรือเสื้อผ้า ถือเป็นการบอกนัย ๆ ว่า “ฉันมีคนมาด้วยนะ” ถ่ายรูปลงโซเซียลให้คนที่ตาม Follow แอบสงสัยว่ามากับใคร ก็น่าสนุกไม่น้อย

9. ลูบหัวแบบอ่อนโยน

ลูบหัวเเฟน
ถ่ายรูปตอนลูบหัวเเฟนเป็นอะไรที่อบอุ่นมาก

อยากได้ความรู้สึกคู่รักเกาหลีต้องท่านี้เลย ลูบหัวเเบบเบา ๆ เป็นท่าถ่ายรูปคู่กับแฟนที่สร้างความน่ารักไม่ใช่แค่ในรูปอย่างเดียวกัน ตัวจริงก็มีความรู้สึกอ่อนโยนเเบบนี้หมือนกัน ทำไมเพื่อนที่เห็นจะไม่อิจฉาฉันล่ะ !

10. ถ่ายรูปใส่แหวนคู่ใจสักหน่อย

เเหวนคู่
ถ่ายรูปคู่กับเเหวนคู่ใจกับเเฟน

ถ่ายรูปแหวนคู่รักคือความโรแมนติกอย่างหนึ่งเพราะเเหวนเป็นเครื่องประดับที่คู่รักใช้เเทนใจ แบบแหวนนี้เธอกับฉันช่วยกันเลือก ช่วยกันดูและตัดสินใจซื้อมาสวมใส่ด้วยกัน ถ่ายรูปคู่โชว์แหวนสักนิด แม้ว่ามันจะแลดูเรียบง่ายแต่มีค่าพร้อมกับความหมายอย่างลึกซึ้ง

สำหรับวันหยุดยาวนี้ ใครมีแพลนว่าจะออกไปเที่ยวกับหวานใจ อยากจะถ่ายรูปคู่กับแฟนบันทึกแบบจัดเต็ม แต่ไม่รู้ว่าจะถ่ายแนวไหนหรือโพสต์ท่าอย่างไรดี อยากจะแนะนำให้ลองอ่านบทความนี้เพื่อไปเป็นไอเดียและนำไปปรับใช้ได้ตามเหมาะสมของตัวเองบอกเลยว่าถูกใจแน่นอน

ขอบคุณรูปทั้งหมดจาก Pinterest

READ MORE>>>