วิธีแก้ปัญหาผนังบ้านสกปรกให้หายขาด! ทำเองได้ไม่ยาก

ads

จระเข้ A100 เคลือบผิวผนังสวยเหมือนใหม่ ป้องกันทุกคราบสกปรก!

ผนังบ้านสกปรกนอกจากจะทำให้บ้านดูโทรม ไม่สวยเหมือนก่อนแล้ว ยังก่อให้เกิดเชื้อโรคสะสมที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของสมาชิกในบ้านอีกด้วย! โดยส่วนมากคราบสกปรกบนผนังที่พบเจอมักจะเป็นคราบเหลือง ตะไคร่น้ำ หรือเชื้อรา รวมถึงคราบสกปรกฝังแน่นอื่นๆ ที่หากไม่รีบกำจัดก็จะทำให้ยากต่อการทำความสะอาด ดีไม่ดีอาจต้องเสียเงินทาสีบ้านใหม่ ที่มีค่าใช้จ่ายมหาศาล! ทั้งนี้ทั้งนั้น ต่อให้หาหลายร้อยวิธีมากำจัดคราบสกปรกบนผนัง ก็ใช่ว่าจะหายขาดไปเสียทีเดียว เพราะพอผ่านไปไม่กี่เดือนคราบเหล่านั้นก็อาจวนกลับมาตามหลอกหลอนไม่รู้จบ เรียกได้ว่านอกจากสร้างความเสียหายต่อตัวบ้านแล้ว ยังทำให้เจ้าของบ้านปวดหัว และรู้สึกรำคาญใจไม่ใช่น้อย!

ปัญหาผนังบ้านสกปรก

เพื่อป้องกันไม่ให้คราบสกปรกกลับมาเฉิดฉายสร้างความกังวลใจซ้ำสอง! จระเข้ A100 นํ้ายาเคลือบเงา ป้องกันนํ้า เป็นตัวช่วยมือวางอันหนึ่งในเรื่องของการป้องกันคราบสกปรก ไม่ให้กลับมาเกิดขึ้นอีกให้รำคาญสายตา! ที่สำคัญคือใช้งานง่ายมาก พ่อบ้าน แม่บ้านมือใหม่ รวมถึงคุณผู้หญิงที่ไม่ถนัดงานซ่อมบ้านก็สามารถทำได้เอง ไม่ต้องเสียเงินจ้างช่าง!

จระเข้ A100 ป้องกันคราบสกปรก ผนังสวยเหมือนใหม่ยาวนาน! 

จระเข้ A100  ผลิตจากเรซินอะครีลิค 100% มีคุณสมบัติที่ช่วยป้องกันสิ่งสกปรกซึมลงสู่พื้นผิวหนังขอผนัง รวมถึงป้องกันน้ำ ลดโอกาสการเกิดเชื้อราบนผนังได้ดี พร้อมปกป้องพื้นผิวให้เงางามสวยเหมือนใหม่อยู่เสมอ และง่ายต่อการดูแลรักษา เหมาะสำหรับใช้ทาบนพื้นผิวคอนกรีต, หินธรรมชาติ, หินกาบ, กระเบื้องดินเผา, หินล้าง, ทรายล้าง และ อิฐโชว์แนว ทั้งงานภายในและภายนอก ที่สำคัญคือสามารถใช้งานได้ทันทีไม่ต้องผสมทินเนอร์ ต่อให้เป็นมือใหม่ในการซ่อมบ้านก็ทำได้เองไม่ยาก

จระเข้ A100 นํ้ายาเคลือบเงา ป้องกันนํ้า

โดยแรกก่อนการทา จระเข้ A100 ให้เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อมโดยมีถังน้ำ, แปรงทาสี, แปรงทำความสะอาด, ลูกกลิ้ง และฟองน้ำ จากนั้นขั้นตอนแรกให้ทำความสะอาดพื้นผิวผนัง แล้วเท จระเข้ A100 ลงในถังไม่ต้องผสมทินเนอร์ ต่อไปให้ใช้แปรงหรือลูกกลิ้งทา จระเข้ A100  ลงบนพื้นผิวผนังที่ต้องการ จากนั้นปล่อยทิ้งไว้ให้ฟิล์มแห้งตัว 1 ชั่วโมง หลังจากนั้นให้ทารอบที่ 2 แล้วทิ้งไว้ให้ฟิล์มแห้งตัว 24 ชั่วโมง จากนั้นให้ลองใช้น้ำฉีดลงไปบนพื้นผิวหนังที่ทา จระเข้ A100 จะสังเกตุเห็นได้ว่าน้ำไม่ซึมลงสู่พื้นผิว ผนังยังคงสวยเงางามดังเดิม ทั้งนี้ทั้งนั้น หากทาลงบนพื้นผิวปูนใหม่ควรทิ้งพื้นผิวให้แป้งสนิทอย่างน้อย 28 วัน ที่สำรคัญคือห้ามทาลงพื้นผิวผนังที่เปียก หรือมีความชื่นเด็ดขาด เพราะจะทำให้ฟิล์มด่างไม่สวย

จระเข้ A100 นํ้ายาเคลือบเงา ป้องกันนํ้า

ผนังสกปรกจะไม่เกิดขึ้นกับบ้านคุณอีกต่อไป! เพียงทา จระเข้ A100 ลงบนพื้นผิวผนัง ก็พร้อมป้องกันคราบสกปรก ผนังบ้านไม่โทรม มอบความสวยเหมือนใหม่ที่ยาวนาน และดูแลรักษาง่ายอีกด้วย ถือเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบโจทย์ และควรมีไว้ติดบ้าน อีกทั้งมาพร้อมการใช้งานที่แสนจะง่าย สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องเสียเงินจ้างช่างอีกด้วย

คลิกสั่งซื้อสินค้า “จระเข้ A100” ได้ที่นี่ 

บทความที่เกี่ยวข้อง