ขนแมวติดเสื้อซักยังไง แชร์เคล็ดลับวิธีซักผ้าที่ทาสควรรู้

ทริคซักเสื้อที่ติดขนแมวให้หมดเกลี้ยง สวมใส่อย่างสบายใจ

เพราะใคร ๆ ก็ต่างหลงรักน้องแมวจนยกย่องให้เป็นเจ้านายของทาส แต่ปัญหาที่ทาสแมวมักพบเจอบ่อยครั้งคือการมีขนแมวติดบนเสื้อ ซึ่งอาจทำให้ดูไม่ดีเมื่อสวมใส่เสื้อตัวนั้น ๆ ออกไปข้างนอก ดังนั้นหลายคนจึงต้องมีไอเทมช่วยขจัดขนบนเสื้ออย่างเช่นลูกกลิ้งกำจัดขน อย่างไรก็ตามอาจไม่ได้ช่วยทำความสะอาดได้หมดจดเท่าการซักเสื้อผ้า ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงขอแนะนำเคล็ดลับวิธีซักผ้าที่มีขนแมวติดอย่างไรให้สะอาด ไร้ปัญหาขนแมวติดเสื้ออีกต่อไป

1. กำจัดขนแมวบนเสื้อก่อนซัก

เริ่มต้นด้วยเคล็ดลับง่าย ๆ ที่ช่วยให้ซักเสื้อที่ติดขนแมวได้สะอาดหมดจด โดยให้กำจัดขนแมวบนเสื้อก่อนทำการซัก ไม่ว่าจะใช้ลูกกลิ้งกำจัดฝุ่นหรือลูกกลิ้งกำจัดขน สก๊อตเทป หรือใช้ฟองน้ำชุบน้ำหมาด ๆ มาแปรงขนบนเสื้อให้ออก รวมถึงการใช้ถุงมือยางที่ชุบน้ำก็สามารถช่วยกำจัดขนแมวได้เช่นกัน

2. ใช้แผ่นอบผ้าช่วยขจัดขนแมว

ต่อมาเป็นวิธีการที่ใช้แผ่นอบผ้าช่วยขจัดขนแมวบนเสื้อ โดยการใส่แผ่นอบผ้าเพียง 1-2 แผ่นลงในเครื่องอบผ้า จะช่วยลดไฟฟ้าสถิตและทำให้ขนแมวหลุดออกได้ง่าย รวมถึงยังสร้างความหอมให้เสื้อผ้าอีกด้วย

3. เลือกโปรแกรมซักผ้าที่เหมาะสม

เครื่องซักผ้าในปัจจุบันมีโปรแกรมให้เลือกหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการซักผ้าให้สะอาดหมดจดและถนอมผ้า ดังนั้นแนะนำให้เลือกโปรแกรมซักผ้าที่เหมาะสมกับผ้าชนิดนั้น ๆ เพื่อประสิทธิภาพการซักที่ดีที่สุด

4. ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มให้ขนแมวอ่อน

น้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่นอกจากจะช่วยให้เสื้อผ้ามีกลิ่นหอมและนุ่มใส่สบายแล้ว ยังช่วยให้ขนแมวที่ติดตามเสื้อผ้ามีความนุ่มลื่นหลุดออกได้ง่ายอีกด้วย

5. อบผ้าในเครื่องอบผ้าให้ขนแมวหลุด

อีกหนึ่งเคล็ดลับที่ช่วยให้ขนแมวบนเสื้อหลุดออกได้หมดจด คือการอบผ้าในเครื่องอบผ้าเพราะความร้อนจะช่วยให้ขนแมวหลุดออกหมดนั่นเอง ยิ่งใช้เครื่องอบผ้าคุณภาพดียิ่งเพิ่มประสิทธิภาพทำให้ผ้าแห้งพร้อมสวมใส่ รวมถึงผ้านุ่มใส่สบาย

6. สะบัดเสื้อหลังซักและอบเสร็จแล้ว

หลังจากทำการซักและอบผ้าเสร็จแล้ว ให้ทำการสะบัดเสื้ออีกครั้งเพื่อช่วยให้ขนแมวบนเสื้อผ้าที่อาจหลงเหลืออยู่หลุดออกได้สะอาดหมดจด

7. กำจัดขนออกจากเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า

ขั้นตอนสุดท้ายอย่าลืมทำความสะอาดเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า เพื่อกำจัดขนแมวที่ตกค้างออกจากตัวเครื่องให้หมด ทำให้ครั้งหน้าที่ซักผ้าและอบผ้าจะไม่มีขนมาติดอีก


แนะนำเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าใช้ดี


เครื่องซักผ้าฝาหน้า LG รุ่น F2515RTGV

เครื่องซักผ้าฝาหน้า LG รุ่น F2515RTGV
เครื่องซักผ้าฝาหน้า LG รุ่น F2515RTGV

เครื่องซักผ้าฝาหน้า LG รุ่น F2515RTGV แบบ 2 in 1 ซักผ้าและอบผ้าได้ในเครื่องเดียวกัน เป็นระบบมอเตอร์ Inverter Direct Drive มีความจุถังซัก 15 กก. ความจุถังอบผ้า 8 กก. มีระบบ AI DD ช่วยถนอมผ้าอัจฉริยะ สามารถตรวจสอบชนิดผ้าและเลือกการหมุนถังซักที่เหมาะสม มีเทคโนโลยี LG steam™ ช่วยขจัดไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ได้ 99.9% ทำความสะอาดได้หมดจด ลดการสะสมของแบคทีเรีย ตัวเครื่องทำงานเสียงเงียบ ดีไซน์สวยทันสมัย และมีแอปพลิเคชัน SmartThinQ™ ในการสั่งงานตัวเครื่อง

คลิกสั่งซื้อเครื่องซักผ้าฝาหน้า LG ได้ที่นี่ >>>

เครื่องอบผ้า LG รุ่น RV09VHP2W

เครื่องอบผ้า LG รุ่น RV09VHP2W
เครื่องอบผ้า LG รุ่น RV09VHP2W

เครื่องอบผ้า LG รุ่น RV09VHP2W ความจุถังอบผ้า 9 กก. ระบบ DUAL Inverter Heat Pump™ เลือกอบผ้าแบบประหยัดพลังงานหรือประหยัดเวลาได้ ช่วยอบผ้าให้แห้งได้รวดเร็ว มีโปรแกรม Allergy Care ช่วยลดไรฝุ่นในเสื้อผ้าได้ถึง 99.9% ได้รับการรับรองจาก BAF สถาบันโรคภูมิแพ้ ประเทศอังกฤษ ตั้งเวลาอบผ้าโดยอัตโนมัติได้ มีรับประกันคอมเพรสเซอร์นาน 10 ปี สามารถควบคุมสั่งการทำงานตัวเครื่องผ่านสมาร์ทโฟนด้วย Smart WI-FI control

คลิกสั่งซื้อเครื่องอบผ้า LG ได้ที่นี่ >>>

ทั้งหมดเป็นเคล็ดลับน่ารู้วิธีซักเสื้อผ้าที่ติดขนแมว ช่วยกำจัดขนแมวบนเสื้อผ้าได้หมดจด ใครที่เป็นทาสแมวควรรู้ไว้และสามารถทำตามได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากซักผ้าด้วยเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าคุณภาพดี จะยิ่งช่วยให้งานซักผ้าเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น แม้แต่การซักผ้าในช่วงหน้าฝนที่มักจะแห้งช้า มีกลิ่นเหม็นอับ ก็ไร้ปัญหาอีกต่อไป เพราะเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า LG ถือว่าตอบโจทย์ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีทันสมัย นอกจากนี้ LG ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าประหยัดไฟอีกมากมายให้เลือกซื้ออีกด้วย สำหรับใครที่สนใจสามารถคลิกดูโปรโมชั่นได้เลย

คลิกดูโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>