วิธีติดตั้งชั้นวางของ กรอบรูปแขวนผนัง โดยไม่ต้องเจาะ

ads

จระเข้ Adhesive Nail กาวตะปูอเนกประสงค์สูตรน้ำมัน

เชื่อเหลือเกินว่าเจ้าของบ้าน เจ้าของห้องคอนโดมิเนี่ยม ผู้เช่าอพาร์ทเม้นท์ ต่างก็มีอุปสรรคต่อการเจาะผนังบ้านเพื่อติดชั้นวางของ หิ้งพระ กระจกเงา กรอบรูป ที่แขวนผ้า นาฬิกาติดผนัง หรืออุปกรณ์ตกแต่งบ้านอื่น ๆ ที่จำเป็นกันมาบ้าง เมื่อพูดถึงการยึดติดหลายคนคิดถึงการต้องเจาะกำแพงบ้าน ซึ่งหากว่าบางคนโชคดีพอมีฝีมือช่างอยู่บ้างการใช้สว่านเจาะผนังเพื่อทำการติดตั้งอุปกรณ์ดังกล่าวก็ไม่ยากอะไร

แต่สำหรับอีกหลายท่านไม่มีหัวงานช่างเลย หรือเป็นผู้หญิง หรือเช่าอาศัยอพาร์ทเม้นท์ที่มีกฎห้ามเจาะกำแพงจะทำอย่างไร วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์จระเข้ Adhesive Nail กาวตะปูอเนกประสงค์สูตรน้ำมัน ยึดติดวัสดุแน่นทุกพื้นผิว มาแนะนำกันครับ

ทำความรู้จักกับ กาวตะปูเอนกประสงค์จระเข้ แอดฮีซีพ เนล

1. ใช้แทนการตอกตะปู สูตรน้ำมันทำให้แห้งเร็ว ยึดเกาะแน่น
2. ยึดติดได้กับวัสดุที่หลากหลาย เช่น ไม้บัว ไม้คิ้ว ไม้สังเคราะห์ หิน หินประดับ ไวนิล คอนกรีต อิฐ บล็อก ไม้ไฟเบอร์ซิเมนต์ ไม้พลาสวู้ด MDF uPVC พลาสติกอื่น ๆ โลหะ กระจกใส กระจกเงา โฟม
3. รับน้ำหนักได้สูงถึง 180 กิโลกรัม/ตารางเมตร (เมื่อแห้งเต็มที่)
4. ไม่แปรสภาพแม้อากาศที่เปลี่ยนแปลง ทนแรงสั่นสะเทือน และรังสี UV
5. ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

จะเห็นได้ว่าลักษณะการใช้งานคล้ายๆกับกาวทั่วไป แต่จะต่างกันที่ประสิทธิภาพในการยึดเกาะ เพราะ กาวตะปูอเนกประสงค์ แอดฮีซีพ เนล เนื้อกาวเป็นสูตรน้ำมัน แห้งเร็ว ยึดเกาะดีเยี่ยม จากข้อมูลผลิตภัณฑ์รับน้ำหนักได้มากถึง 180 กิโลกรัม ถือว่ายอดเยี่ยมมากๆ ติดตั้งชั้นวางทีวีโดยไม่ต้องเจาะผนังได้สบาย ๆ หรือจะเป็นชั้นวางหนังสือ แก้วน้ำ จานชาม ได้หมด หรือหากเป็นพื้นที่ที่ต้องสัมผัสความชื้นอย่างห้องน้ำ พวกราวแขวนผ้า หิ้งวางยาสระผม ครีมนวด แปรงสีฟัน ก็ถือว่าตอบโจทย์

อุปกรณ์ที่ต้องใช้ร่วมกันมีอะไรบ้าง ?

1. จระเข้แอดฮีซีฟเนล
2. ปืนยิงกาว
3. มีดคัตเตอร์ขนาดใหญ่
4. หน้ากากสำหรับป้องกันฝุ่นและกลิ่น
5. ถุงมือยาง

หลักการ 3 ข้อ ในการใช้งานจระเข้ แอดฮีซีพ เนล

ขั้นแรก : พื้นผิว ต้องสะอาด ปราศจากฝุ่นผง คราบสกปรก คราบสี คราบน้ำมัน และต้องแห้งสนิท
ขั้นที่สอง : ตัดปลายหลอดให้มีความกว้างประมาณ 4 มิลลิเมตร
ขั้นที่สาม : ฉีดกาวตะปูลงบนพื้นผิวที่ต้องการยึดวัสดุด้วยปืนยิงกาว

ข้อแนะนำเพิ่มเติม

  • ยิงกาวตะปูเป็นจุด กรณีพื้นผิวไม่เรียบ
  • ยิงกาวตะปูเป็นเส้นตรงในแนวดิ่ง กรณีพื้นผิวเรียบและวัสดุยึดติดขนาดเล็ก
  • ให้ยิงแบบซิกแซกในแนวดิ่ง เป็นตัวอักษรตัว Z กรณีติดวัสดุยึดติดขนาดใหญ่
  • ถ้าวัสดุมีขนาดใหญ่มาก ให้ยิงกาวตะปูเป็นแนวเส้นตรงแนวดิ่งโดยทิ้งระยะห่างแต่ละเส้นประมาณ 5-10 เซนติเมตร ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของวัสดุ จากนั้นออกแรงกดวัสดุให้แน่นกับพื้นผิวแล้วดึงออกประมาณ 3-5 วินาทีทั้งนี้เพื่อให้ตัวทำละลายระเหยออก จากนั้นกดวัสดุเข้าไปติดซ้ำอีกครั้ง
  • หากวัสดุมีน้ำหนักมาก อาจต้องใช้อุปกรณ์ค้ำยันช่วยเพื่อให้กาวแห้งสนิทประมาณ 1 วัน

ซื้อจระเข้ แอดฮีซีพ เนล ได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ?

กาวตะปูอเนกประสงค์สูตรน้ำมันจระเข้ Adhesive Nail ซื้อได้ผ่าน Online Shop ของบริษัทจระเข้ ในราคาเพียงหลอดละ 168 บาทเท่านั้น พิเศษสั่งซื้อวันนี้ถึง 30 เมษายน 2563 ส่งฟรีถึงหน้าบ้าน (เฉพาะสินค้ากลุ่มซ่อมสร้างและ DIY) ไม่ต้องออกจากบ้านให้เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 ชำระเงินปลอดภัย สินค้าของแท้จากโรงงาน ส่งไวปลอดภัยทุกชิ้น

6 ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. เข้าไปที่ลิงค์ https://store.jorakay.co.th/th เลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ คลิกที่ปุ่ม “หยิบใส่ตะกร้า” คลิกที่รถเข็นด้านบน เมื่อต้องการชำระเงิน
2. ตรวจสอบรายการสินค้า สามารถเลือกเพิ่ม – ลดรายการสินค้า เมื่อทำการสั่งซื้อสำเร็จ ระบบจะอัปเดตรถเข็นให้อัตโนมัติ
3. หากมีโค้ดส่วนลดสามารถกรอกโค้ด และคลิกที่ปุ่ม “ใช้ส่วนลด” คลิกที่ปุ่ม “ดำเนินการสั่งซื้อ”
4. กรอกรายละเอียดที่อยู่ แล้วคลิกที่ปุ่ม “ขั้นตอนต่อไป”
5. เลือกวิธีการชำระเงิน คลิกที่ปุ่ม “ขั้นตอนต่อไป”
6. ตรวจสอบที่อยู่จัดส่ง วิธีการชำระเงิน และรายการสินค้า คลิกปุ่ม “Pay Now” เพื่อชำระเงิน ระบบจะส่งรายการสั่งซื้อไปที่อีเมล

ได้รู้จักกับกาวตะปูอเนกประสงค์สูตรน้ำมัน จระเข้ แอดฮีซีพ เนล กันแล้ว จากนี้ไปจะติดชั้นวางของ หิ้งพระ กระจกเงา ราวแขวนผ้า หรือซ่อมบัวพื้น ติดระแนงไม้ และอื่น ๆ ก็เป็นเรื่องง่ายดาย คิดจะซ่อมแซมหรือตกแต่งบ้านครั้งต่อไปเลือกใช้สินค้าตราจระเข้ ผลิตภัณฑ์มาตรฐานอเมริกากันนะครับ

คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “จระเข้ แอดฮีซีพ เนล” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม :