วิธีการเปิดบัญชีร้าน กับ Promotions.co.th Marketplace ให้คุณเป็นเจ้าของร้าน สร้างรายได้

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบัน ธุรกิจทางด้าน e-Commerce หรือ ธุรกิจออนไลน์นั้นเข้ามามีบทบาทกับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้นเนื่องจากสามารถเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นสินค้าเพื่อการอุปโภค หรือ บริโภค อีกทั้งการสั่งซื้อสินค้าต่างๆ ผ่านช่องทางออนไลน์นั้น บุคคลทั่วไปยังสามารถเข้าถึงได้ง่าย ผ่านทั้งมือถือ หรือ คอมพิวเตอร์ รวมถึงมีโปรโมชั่นและดีลส่วนลดต่างๆ ให้เราสามารถเลือกซื้อได้ตามที่ต้องการ ซึ่งก็มีเว็บไซต์ตัวกลางมากมายที่เปิดโอกาสให้คนที่เริ่มหันมาทำธุรกิจออนไลน์กันเพิ่มมากขึ้น พร้อมเพิ่มช่องทางให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากยิ่งขึ้น

Promotions.co.th Marketplace คืออะไร? 

Promotions.co.th Marketplace หรือ บริษัทโปรโมชั่นส์ แอนด์ คูปอง ที่เป็นบริษัทจัดทำ ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการต่างๆ ในช่องทางออนไลน์ เพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภค รวมถึงเจ้าของธุรกิจออนไลน์ และผู้ที่สนใจข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า ราคาสินค้าล่าสุด อัพเดตโปรโมชั่น สินค้าอินเทรนด์ เว็บไซต์ตัวกลางที่ให้เชื่อมกลุ่มเจ้าของร้านค้าออนไลน์ และ กลุ่มลูกค้า ให้สามารถเลือกซื้อสินค้า รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ของร้านค้าผ่านเว็บไซต์ตัวกลาง ที่จะช่วยให้คุณสามารถโปรโมทร้านค้าออนไลน์ของคุณ เพื่อขยายพื้นฐานลูกค้าในการมองเห็นร้านค้าและโปรโมชั่นของคุณให้ได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงสามารถเข้ามาเปิดร้าน และโปรโมโมทร้านค้า สินค้า โปรโมชั่น และ รีวิวสินค้า ของคุณ ซึ่งสามารถสมัครเปิดร้านค้าและลงทะเบียนฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย มีหมวดหมู่รองรับสินค้าและโปรโมชั่นที่หลากหลาย ให้คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และสำหรับกลุ่มลูกค้าก็สามารถเลือกค้นหาดีล ส่วนลด รวมถึงโปรโมชั่นสินค้าต่างๆ ที่คุณต้องการได้แบบง่ายๆ สะดวกและรวดเร็ว มีตัวเลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สินค้า 1 แถม 1 โปรโมชั่นส่วนลดสินค้า โปรโมชั่นส่งฟรี กับหมวดสินค้าที่คุณต้องการค้นหาอาทิ ร้านอาหาร คาเฟ่ เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องใช้ไฟฟ้า รถยนต์ มือถือ สุขภาพ บริการ เป็นต้น

เปิดร้านบน Promotions.co.th Marketplace ดียังไง? 

 1. สามารถเปิดร้านค้าได้ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนผ่านบัญชี Facebook พร้อมเลือกเปิดร้านค้าบนเว็บไซต์ และเลือกโปรโมชั่นที่คุณต้องการหลากหลาย ทั้ง 1แถม 1, โปรโมชั่นส่วนลด, โปรโมชั่นส่งฟรี ตามที่คุณต้องการโปรโมท
 2. เปิดร้านฟรีได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ให้คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเบื้องต้นในการเปิดร้านค้าบนเว็บไซต์ ไม่ต้องกรอกรายละเอียดยุ่งยากและไม่มีการเรียกเก็บภายหลัง
 3. เปิดร้านได้โดยไม่เสียค่าคอมมิชชั่น คุณสามารถเปิดร้านค้าบนเว็บไซต์ โดยไม่เสียค่าคอมมิชชั่นหรือเปอร์เซ็นต์เมื่อทำการขายสินค้า หรือ ลงโปรโมชั่น ให้คุณสามารถโปรโมทโปรโมชั่น ร้านค้าของคุณได้อย่างที่ต้องการ
 4. สะดวกสบายต่อทั้งลูกค้าและผู้ขาย เพราะลูกค้าสามารถติดต่อกับทางร้านค้าได้โดยตรงผ่านช่องทางติดต่อที่ร้านค้าลงทะเบียนไว้ โดยไม่ต้องผ่านตัวกลางของเว็บไซต์ รวมถึงราคาสินค้าไม่บวกเพิ่มจากหน้าร้านค้าปกติ
 5. ครอบคลุมการเลือกใช้งาน และค้นหาโปรโมชั่นทั้งลูกค้า และ ผู้ขาย ที่ให้คุณสามารถโปรโมทโปรโมชั่นร้านค้า หรือ ค้นหาส่วนลดร้านค้าได้ตามต้องการ กับหมวดหมู่สินค้าหลากหลายชนิด

 วิธีการเปิดร้านบน Promotions.co.th Marketplace 

1.เข้าไปที่เว็บไซต์ Promotions.co.th/Market

2.จากนั้นคลิกไปที่ “สมัครสมาชิกเพื่อเปิดร้านค้า” และหน้าเว็บไซต์จะให้เราลงทะเบียนเข้าสู่ระบบหากมีสามชิกเฟสบุ๊คอยู่สามารถกดล็อคอินเชื่อมต่อสำหรับการสมัครสมาชิกได้เลย หรือ สมัครสมาชิกใหม่ ด้วย Facebook

 1. คลิกไปที่ “เปิดร้านค้าฟรี” จากนั้นเข้าไปกรอกรายละเอียดเกี่ยวกับร้านค้า อย่าง ชื่อร้าน, เบอร์มือถือที่สามารถติดต่อได้, E-Mail, Facebook หรือเพจร้าน, Instagram ร้าน, Line ของร้านค้า และรายละเอียดร้านสำหรับโปรโมทหรือรายละเอียดสิ่งที่ร้านค้ามีจำหน่าย โดยจำกัดให้เขียน 300 ตัวอักษรขึ้นไป จากนั้นให้เลือกประเภทธุรกิจ และประเภทสินค้า ใส่รูปภาพ หรือ โลโก้แบรนด์ และกดบันทึกข้อมูล เพื่อทำการเปิดร้าน
 2. เมื่อทำการเปิดร้านเรียบร้อย จากนั้นกดเข้าไปเพิ่มสินค้า และ รายละเอียดโปรโมชั่น ของร้านค้าที่เราอยากโปรโมทโปรโมชั่นและดีลส่วนลดสินค้าที่ต้องการ

ขั้นตอนการเพิ่มรายละเอียดสินค้าและโปรโมชั่นลงในร้านค้า 

 • กดเข้าไปที่การเพิ่มสินค้า / บริการ จากนั้นกรอกรายละเอียดสินค้า อาทิ หมวดหมู่สินค้า หมวดหมู่โปรโมชั่น รายละเอียดสินค้าหรือโปรโมชั่น รูปภาพ ตามขนาดที่กำหนด
 • จากนัั้นกดบันทึก เพื่อทำการลงสินค้าและโปรโมทสินค้า หรือ โปรโมชั่นที่ทางร้านมี

Promotions.co.th Marketplace เหมาะกับใคร? 

 1. ผู้ที่ทำธุรกิจออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นรายใหญ่ หรือ รายย่อยที่ต้องการหากลุ่มลูกค้าเพิ่มมากขึ้นจากการโปรโมทตัวร้านค้า สินค้า และโปรโมชั่นของร้านที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าทั่วไปที่มีการเปิดจำหน่ายสินค้าออนไลน์ผ่านช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าเพจ หรือ Facebook ส่วนตัว, Instargram, Line add หรือเว็บไซต์ของตัวเอง
 2. ผู้ที่กำลังเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ หรือ ขายสินค้าออนไลน์ ที่ต้องการตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการค้าหาส่วนลด โปรโมชั่นสินค้า หรือ ดีลสินค้าต่างๆ ให้สามารถเลือกโปรโมทเฉพาะเจาะจงหมวดหมู่สินค้าได้ เพื่อให้ลูกค้ามองเห็นร้านค้าของคุณได้ง่ายมากยิ่งขึ้นจากการค้นหาดีลส่วนลด
 3. กลุ่มลูกค้าที่ต้องการค้นหาส่วนลด และโปรโมชั่น รวมถึงการเจาะจงหมวดหมู่สินค้าตามที่ต้องการ เช่น การค้นหาโปรโมชั่นร้านอาหาร ซื้อ 1 แถม 1 เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงลดราคา สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าส่งฟรี ที่มีหมวกหมู่ที่ครอบคลุมการค้นหา ให้คุณเลือกส่วนลด และโปรโมชั่นได้ตรงใจคุณมากยิ่งขึ้น

Promotions.co.th Marketplace ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ตอบโจทย์ทั้งในส่วนของเจ้าของธุรกิจร้านค้าออนไลน์ที่สามารถโปรโมทร้านค้าได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย รวมถึงกลุ่มลูกค้าเองที่สามารถค้นหาสินค้าและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ โดยที่เราสามารถติดต่อซื้อสินค้ากับทางร้านค้าได้โดยตรง เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่น่าสนใจสำหรับใครที่มีธุรกิจร้านค้าออนไลน์ และกลุ่มผู้บริโภค ให้สามารถเพิ่มรายได้รวมถึงได้ส่วนลดสินค้าในแบบที่ต้องการ และยังให้ลูกค้าสามารถกดติดตามร้านค้าสำหรับการติดตามโปรโมชั่นและส่วนลดที่ร้านค้าต้องการโปรโมทอีกด้วย

 READ MORE :