ads

หน้ากากอนามัย ญี่ปุ่น pitta มีกี่รุ่น ราคาเท่าไหร่

การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่หลายคนควรจับตามองเป็นอย่างมาก อีกทั้งในปัจจุบัน ได้มีการประกาศราชกิจจานุเบกษาประกาศเกี่ยวกับ โควิด-19 แม่เป็นโรคติดต่อร้ายแรง อีกทั้งยังมีการบังคับใช้กฎหมายตามพรบควบคุมโรค และหากไม่ให้ความร่วมมือในการรักษาหรือป้องกันจะมีความผิดตามกฎหมายอีกครั้งเจ้าหน้าที่ควบคุมโรคยังมีอำนาจสั่งห้ามและควบคุมและสั่งการเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งยอดผู้ติดเชื้อในปัจจุบัน งั้นถือว่ามีเพิ่มสูงขึ้นในทุกๆวัน ไม่ว่าจะเป็นประเทศจีน, เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, อิตาลี, อิหร่าน, สิงคโปร์, ฮ่องกง, สหรัฐอเมริกา, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, คูเวต, ไทย, สเปน, ไต้หวัน, สเตรเลีย, มาเลเซียและประเทศอังกฤษ เป็นต้น

อีกทั้งยังมีการพบจำนวนผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องดังนั้นสิ่งที่เราทำได้ในขณะนี้ก็คือการดูแลสุขภาพร่างกายของตนเองและหลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังประเทศที่มีความเสี่ยงในการติดเชื้อเพราะเนื่องจาก จะก่อให้เกิดปัญหาที่มีโอกาสสูงในการติดเชื้อกลับมาแล้วนะยังต้อง แต่งตัวอยู่บ้านอีก 14 วันอีกด้วยนอกจากนี้ในประเทศไทย มียอดผู้ติดเชื้อจำนวนทั้งสิ้น 42 ราย หายป่วยแล้วกลับบ้านได้แล้ว 28 ไร่และกำลังรักษาอยู่ 14 รายมีอาการรุนแรง 2 ราย แต่ยังไม่มีการรายงานยอดผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโคโรน่าในประเทศไทย

สิ่งหนึ่งที่ค่อนข้างสำคัญเป็นอย่างมากในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าหรือเชื้อไวรัส Covid-19 นั่นก็คือการสวมใส่หน้ากากอนามัย หรือการใส่ผ้าปิดปาก ที่ดูเหมือนจะเป็นสินค้าที่หาได้ยากมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน ได้สำหรับวันนี้ก็มีผลิตภัณฑ์ หน้ากากอนามัยที่กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก Arex Pitta Mask ผ้าปิดปากผ้าปิดจมูกหน้ากากอนามัย n95 ที่คนญี่ปุ่นและคนเกาหลีนิยมใช้มากที่สุดโดยเป็นสินค้าที่ผ่านการคัดสรร เพื่อการป้องกันและคุณภาพที่ดีขึ้นโดยสามารถใช้ได้ทั้งเด็กและวัยรุ่นวัยทำงานหรือวัยผู้ใหญ่ โดยสินค้าจากแบรนด์… นั่นเป็นสินค้ารางวัล Good Design award ในปี 2014 โดยมีการผลิตและจัดจำหน่ายโดยประเทศญี่ปุ่นซึ่งสินค้าของแท้ต้องเป็นสินค้าที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น

อีกครั้ง ยังมีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้งานถือเป็นวัสดุที่ ใช้ผลิตจากโพลียูรีเทน กับวัสดุบางเบาทำให้สามารถหายใจได้สะดวกมีความยืดหยุ่นสูงไม่ขาดง่ายสามารถใช้ซักล้างเพื่อนำกลับมาใช้ซ้ำได้นอกจากนี้ยังกระชับเข้ากับรูปหน้าของผู้ใช้งานโดย หน้ากากอนามัย 1 แผ่น สามารถใช้งานซ้ำต่อเนื่องได้มากถึง 1 เดือนอีกทั้งยังสามารถพับเก็บได้แบบไม่ยับและไม่ทำให้หน้ากากอนามัยเสียทรงอีกด้วย ซื้อมาทางนี้ทางแบรนด์ก็มีสินค้าหลากหลายให้ได้เลือกซื้อไม่ว่าจะเป็นผ้าปิดปาก Arex Pitta Mask นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ผ้าปิดปาก pitta Mask มีหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกซื้อ พร้อมหลากหลายสีสันไม่ว่าจะเป็นสีพาสเทล สีทอง สีดำสีน้ำเงินเข้มสีกากี โดยจะมีรุ่นไหนบ้างนั้นวันนี้เราได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ…

Arex Pitta Mask มีกี่รุ่น รุ่นไหนบ้าง?


 1. Small Pastel
 2. Small Chic
 3. KHAKI
 4. NAVY
 5. N95
 6. Small White
 7. Kids Sweet
 8. Kids Cool
 9. Light Gray
 10. GRAY
 11. Small Mode
 12. Kids White
 13. Pastel
 14. Filter

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับหน้ากาก Pitta Mask


หน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่นละออง และละอองเกสรดอกไม้ ผลิตจากวัสดุ Polyurethane คุณภาพดีมีความยืดหยุ่นสูง มีการออกแบบให้สวมใส่สบาย พร้อมแนบกระชับไปกับรูปหน้า วัสดุไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้า เบาสบายให้หายใจสะดวก ช่วยป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค มลพิษ และมลภาวะ ป้องกันรังสี UV 98% และพับเก็บได้โดยไม่เสียรูปทรง สามารถซักทำความสะอาดได้ และนำกลับมาใช้ซ้ำได้อีก มีจำนวน 3 ชิ้นต่อ 1 แพ็ค ขนาด 24.5*10.5 Cm.

 คำแนะนำในการใช้งาน 
 • การเปิดใช้งานครั้งแรก ควรแกะออกแล้วทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที
 • ห้ามใช้กับเครื่องซักผ้า ผงซักฟอก หรือน้ำยาซักผ้า
 • ควรซักทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่า หรือสบู่
 • สามารถซักทำความสะอาดมากถึง 20 ครั้ง
 • อายุการใช้งานยาวนาน 1-3 เดือนต่อแผ่น

**สังเกตุของแท้ได้จาก ซองของแท้จะพองลม และมีจำหน่าย 1 ซอง จะมีผ้าปิดปากอยู่ 3 แผ่น เท่านั้น ไม่มีการจำหน่ายซองละแผ่น ถ้ามีนั่นคือของปลอม

หน้ากาก Pitta Mask เธอเป็นหน้ากากที่เหล่าไอดอลและศิลปินนิยมสวมใส่เป็นอย่างมากรวมถึงเป็นที่นิยมในกลุ่มวัยรุ่นเนื่องจากมีหลากหลายสี โดยภายในห่อจะมีผ้าปิดปากด้วยกันทั้งหมด 3 ชิ้นโดยห่อซองมาเป็นอย่างดี สวนสนุกที่ใช้นั้นจะมีลักษณะคล้ายๆกับฟองน้ำ โดยจะมีลักษณะ แหลมๆอยู่ตรงกลาง ซึ่งแนบเข้ากับรูปหน้าเมื่อใส่แล้วจะให้ความรู้สึกสบายเข้ากับรูปหน้าหายใจได้สะดวก อีกทั้งเมื่อใช้เสร็จสามารถนำมาซักตากและใช้ใหม่ได้โดยไม่ต้องซื้อใหม่ สามารถกัน UV ได้ถึง 89% ขณะนี้มีวางจำหน่ายทั่วไปอยู่ที่ราคา 299-599 บาท ซึ่งในขณะนี้ส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่ต้องสั่งซื้อนำเข้าเท่านั้น ใครที่กำลังหาหน้ากากอนามัยสำหรับสวมใส่ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันฝุ่น PM 2.5 การป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าอยู่นั้นก็สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จาก Pitta Mask ที่ให้คนสามารถใช้หน้ากากอนามัยได้อย่างคุ้มค่าพร้อมทั้งมีหลากหลายแบบและหลากหลายรุ่นให้คุณได้เลือกซื้อกันอีกด้วย

 READ MORE : 

รวม 6 “ประกัน ไวรัสโคโรน่า” แจกฟรี + เสียเงิน ไม่เกิน 850 บาท