Home บทความ เทรนด์สีแต่งบ้านมาแรงปี 2021

เทรนด์สีแต่งบ้านมาแรงปี 2021

สีแห่งปี 2021สีแห่งความหวังที่ยั่งยืนและความมีชีวิตชีวา

ปฎิเสธไม่ได้ว่าบ้านจะดูสวยงามเป็นเอกลักษณ์ นอกจากการออกแบบแล้ว “สี” ยังเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน งานตกแต่ง ทาสีถือเป็นหน้าตาของบ้านและบ่งบอกความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี

และสำหรับท่านเจ้าของบ้านที่กำลังหาไอเดียรีโนเวทสีบ้านใหม่ ซ่อมแซมสีเดิมที่หลุดล่อน โป่งพอง หรือเบื่อสีเก่าอยากหาความชุ่มชื่นหัวใจให้กับชีวิตต้อนรับปีใหม่ ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ข่าวดี! เพราะวันนี้ทีมงานโปรโมชั่นส์มีเทรนด์สีแห่งปี 2021 พร้อมความหมายของสีมาแนะนำกัน

ปี 2020 ที่ผ่านมาเราต่างเผชิญกับเรื่องหนัก ๆ มามากมาย ทั้งโรคระบาด เศรษฐกิจย่ำแย่ คนตกงาน พาให้จิตใจหม่นหมองมาตลอดทั้งปี ล่าสุด Pantone ผู้นำเทรนด์แห่งวงการสีได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการสำหรับสีที่จะฮอตฮิตในปี 2021 ก็คือ “สีเทาและสีเหลือง” Ultimate Grey 17-5104 และ Illuminating 13-0647

สีแห่งปี 2021 ความหวังที่ยั่งยืนและความมีชีวิตชีวา

สีแห่งปี 2021

Ultimate Grey 17-5104 และ Illuminating 13-0647 สีเทาและสีเหลือง “สีเทา” เปรียบเสมือนรากฐานความมั่นคงที่เชื่อถือได้ ส่วน “สีเหลืองแสงอาทิตย์” ให้ความรู้สึกอบอุ่นมีชีวิตชีวา สดใสร่าเริง สื่อถึงความแข็งแกร่งและความหวัง เมื่อทั้งสองสีมารวมกันจะเกิดการจับคู่สีที่เป็นแรงบันดาลใจ รวมถึงความรู้สึกที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ด้วยคำสัญญาในแง่ดีของวันที่เต็มไปด้วยแสงแดดและอิสระ

และทั้งหมดนี้ก็คือเทรนด์สีมาแรงสำหรับปีหน้า 2021 พร้อมความหมายของพลังสี แน่นอนว่าหากพูดถึงนวัตกรรมสีทาบ้านที่ตอบโจทย์สำหรับคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพและสิ่งแวดล้อม สีจากจระเข้ตอบโจทย์ความต้องการเหล่านั้นอย่างแท้จริง เพราะนอกจากมีให้เลือกหลายประเภท และเฉดสีแล้ว ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ผ่านมาตรฐานเรื่องความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ ผู้อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อมในระดับสากล ดังต่อไปนี้

รวมกลุ่มสินค้า “สีจระเข้” ที่ผลิตขึ้นจากวัสดุจากธรรมชาติ 100% ไร้กลิ่นนของสารระเหย ไร้สารพิษ ปราศจากสารก่อมะเร็ง

1. Natural Color สีจากธรรมชาติ (สำเร็จรูปพร้อมใช้งาน)

Natural Color สีจากธรรมชาติ

1.1 ไบโอสเฟียร์ พรีเมี่ยม (Lime Base) สำหรับใช้งานภายนอกและ อีโคสเฟียร์ พรีเมี่ยม (Lime Base) สำหรับงานตกแต่งภายใน

เป็นสีทาอาคารที่ไร้กลิ่นสารระเหย (NON VOCs) และปราศจากสารก่อมะเร็ง (Formaldehyde) ปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้งาน ผู้อยู่ศัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลิตจากหินปูนคุณภาพสูงจากต่างประเทศ มีคุณสมบัติช่วยระบายและถ่ายเทความร้อนได้ดี

ทำให้ลดอุณหภูมิภายในอาคาร บวกกับนวัตกรรมเทคโนโลยีระดับสูงอย่าง “กราฟีน” ที่ได้รับรางวัลโนเบล มีคุณสมบัติยึดเกาะพื้นผิวได้ดี มีความยืดหยุ่นตัวสูง ปกปิดรอยแตกร้าวขนาดเล็กได้ดี และยังระบายความชื้นได้ดี ลดปัญหา สีลอกล่อน โป่งพอง ยืดอายุการใช้งาน

1.2 กราฟคลีน พรีเมี่ยม (Natural Base) สีทาอาคารชนิดด้าน สำหรับงานภายใน-ภายนอก

สีทาอาคาร ชนิดฟิล์มด้านไม่มีกลิ่นของสารระเหย (NON VOCs) และปราศจากสารก่อมะเร็ง (Formaldehyde) ปลอดภัยต่อสุขภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะทำจากหินปูนจึงมีคุณสมบัติความเป็นด่างทำให้ผสานกับผิวปูนได้ดี ไม่ต้องทาสีรองพื้น ทั้งยังยืดหยุ่นตัวสูง ปกปิดรอยแตกร้าวขนาดเล็กได้ดี มีสีให้เลือกมากกว่า 980 เฉดสี

2. ผลิตภัณฑ์ Art Color สีตกแต่งสร้างลวดลาย

Art Color

2.1 สตุคกี้ พรีเมี่ยม (READY TO USE) สีฉาบตกแต่งสร้างลายชนิดมันเงาสไตล์หินอ่อน

เป็นสีที่ใช้การฉาบเพื่อสร้างลวดลายชนิดผิวเงา ให้ผนังดูคล้ายหินอ่อน ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ 100% คือ Lime Base (หินปูนคุณภาพสูงจากต่างประเทศ) ทําให้สีผนึกเป็นหนึ่งเดียวกับปูนฉาบผนัง เนื้อสีมีความยืดหยุ่นตัวสูงสามารถปกปิดรอยแตกร้าวขนาดเล็กได้ดี ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีกราฟีน

ทั้งยังระบายความชื้นได้ดี ลดปัญหา สีลอกล่อน โป่งพอง ยืดอายุการใช้งาน สามารถเปิดพื้นที่ใช้งานได้เร็วและเข้าอยู่ได้ภายใน 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับงานทาสีบ้านใหม่และงานรีโนเวท

2.2 จระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์ (Cement Base) วัสดุที่ใช้ทาผิวซีเมนต์ ผนังปูนฉาบ หรือ อิฐ

สีคัลเลอร์ซีเมนต์ทำจากสัจจะวัสดุธรรมชาติอย่างซีเมนต์ สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ทา ฉีด หรือพ่น ร่วมกับการใช้เกรียงฉาบหรือฟองน้ำปั่นเพื่อสร้างลายลอฟท์ตอบสนองจินตนาการของคุณบนผนังบ้าน สร้างความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

สีจระเข้ 2 กลุ่มดังกล่าวนอกจากให้อารมณ์ที่แตกต่างกันตามแต่รสนิยมของเจ้าของบ้านแล้ว ยังให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพและสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ เพราะตัวสี NON VOCs ไร้กลิ่น ไม่มีสารพิษ สารระเหยและปราศจากสารก่อมะเร็ง (Formaldehyde) ปลอดภัยกับผู้ใช้งานและผู้อยู่อาศัย

นอกจากนี้ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และสามารถเปิดพื้นที่ใช้งานได้เลยภายใน 24 ชั่วโมง มีสัญลักษณ์ของ JORAKAY GREEN PRODUCTS ที่ผ่านมาตรฐานตามการประเมินอาคารเขียวในระดับสากล ถือเป็นสีแนวคิดใหม่เพื่อคุณภาพชีวิต…ที่ดีกว่า อย่างแท้จริง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่หมายเลข Call Center 02-720-1112 หรือ สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้

ขอขอบคุณภาพจาก : pantone.com

คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “สีจระเข้” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม

Exit mobile version