ดวงเดือนกรกฎาคม 2565 ตามราศี เช็คเรื่องไหนรุ่ง ราศีไหนดี

ดูดวงประจำเดือน กรกฎาคม 2022 สายมูห้ามพลาดราศีไหนปัง ราศีไหนต้องระวัง

เอาใจสายมูกับเรื่องที่ไม่ควรพลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ใครที่ชื่นชอบการดูดวงหรือคำทำนายทายทักต่าง ๆ ซึ่งเข้าสู่ช่วงเดือนกรกฎาคมเช่นนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายคนเริ่มมองหาช่องทางในการดูดวงว่าราศีเกิดของคุณนั้น มีแนวโน้มการดำเนินชีวิตในช่วงเดือนนี้เป็นไปในรูปแบบใดบ้าง หรือจะมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นหรือเรื่องที่ควรต้องระมัดระวังหรือไม่ เพื่อเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยยึดเหนี่ยวจิตใจและช่วยให้ดำเนินชีวิตได้เป็นอย่างดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งในเดือนกรกฎาคม 2022 นี้ จะมีราศีไหนที่มีดวงสุดปังและมีเรื่องอะไรที่ต้องระมัดระวังบ้างนั้น Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมดวงเดือนกรกฎาคมมาฝากกัน

ดูดวงประจำเดือน กรกฎาคม
ดูดวงประจำเดือน กรกฎาคม

ราศีมังกร

เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะสามารถทำโครงการต่าง ๆ ที่วางแพลนไว้ให้เสร็จและสำเร็จได้ ซึ่งจะทำให้คุณมีเวลาพักผ่อนและเติมพลังให้ตัวเองมากขึ้น ชีวิตของคุณในเดือนนี้จะเต็มไปด้วยความโรแมนติกและคุณจะพยายามทุกวิถีทางที่จะใช้เวลากับคนรักของคุณ คุณจะรู้สึกสดชื่นและพร้อมที่จะเผชิญกับความท้าทายครั้งใหม่ รวมถึงจะเป็นช่วงที่คุณมีไอเดียหรือความคิดสร้างสรรค์ที่เป็นเลิศจึงควรใช้ช่วงเวลานี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ราศีกุมภ์

เดือนนี้มีอะไรให้น่ายินดีมากมาย เพราะคุณจะรู้สึกมีพลังและพรสวรรค์ของคุณจะเฉิดฉายเป็นอย่างมาก รวมถึงคนที่คุณรักจะใจดี เอาใจใส่ และเอาใจใส่คุณ ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกพิเศษ แต่ในช่วงนี้คุณต้องใช้เวลาและความพยายามที่จำเป็นในการบรรลุเป้าหมายแล้วคุณจะเห็นรางวัลในไม่ช้า และคุณอาจต้องนำเสนองานที่สำคัญที่จะช่วยให้คุณเติบโตในอาชีพการงาน

ราศีมีน

เพื่อให้ผ่านเดือนนี้ไปได้คุณจะต้องมีความอดทนและความอุตสาหะอย่างมาก คุณมีเวลาว่างอยู้พอสมควร ดังนั้นควรหาเวลาว่างให้ตัวเองสนุกและผ่อนคลาย คุณจะสามารถรักษาความสงบในบรรยากาศการทำงานที่ตึงเครียดได้หากทำเช่นนี้ อย่ากลัวที่จะยืนหยัดเพื่อตัวเอง และอย่าฝืนใจที่จะยอมจำนนเมื่อเจอสถานการณ์ที่ยากลำบาก

ราศีเมษ

ในเดือนนี้ความกระวนกระวายใจของคุณที่มีจะหายไป และมีความเป็นไปได้ที่คุณจะย้ายออกห่างจากคนที่รบกวนคุณ เดือนนี้คุณจะได้เรียนรู้อะไรมากมายในชีวิต และคุณเองก็มีความพร้อมที่จะยืนหยัดเพื่อตัวเองด้วยเช่นเดียวกัน บาดแผลที่เคยมีในจิตใจจะจางหายไป ความพยายามอย่างหนักของคุณจะบังเกิดผลในตอนนี้ ความรักตนเองของคุณจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ

ราศีพฤษภ

ผลของการเคารพตนเองและความมั่นใจในตนเองจะส่งผลให้เห็นในเดือนนี้ หากคุณเชื่อมั่นในตัวเองว่าจะทำอะไรที่สำคัญ ๆ ให้สำเร็จ มันก็จะสำเร็จ การที่คุณไม่กลัวที่จะยืนหยัดเพื่อสิ่งที่คุณเชื่อ ถึงแม้ระหว่างทางอาจต้องเจออุปสรรคเป็นบางครั้ง ซึ่ง ณ จุดนี้ คุณจะมองเห็นภาพที่ชัดเจนของตัวตนและสิ่งที่คุณต้องการในชีวิตมากยิ่งขึ้น

ราศีเมถุน

เดือนนี้จะเป็นเดือนที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ ในแง่ของความสำเร็จส่วนตัวของคุณ และคุณจะใช้เวลาอย่างมีคุณภาพทั้งกับโปรเจ็กต์ใหม่และควบคู่การพักผ่อนหย่อนใจ ทำให้เป็นจุดที่จะทำงานหนักและปาร์ตี้ให้หนักขึ้น แต่คุณจะมีความรู้สึกผ่อนคลายไปด้วยเช่นกัน

ราศีกรกฎ

เดือนนี้จะทำให้คุณมีความกล้าที่จะปล่อยวางอดีตและเริ่มต้นบทใหม่ โดยปราศจากภาระทางอารมณ์ใด ๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่และคุณต้องเตรียมพร้อมสำหรับมัน ด้วยเหตุนี้คุณอาจพบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ต้องตัดสินใจเรื่องยาก ๆ บางอย่างเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงานของคุณ ซึ่งคุณควรยึดมั่นในตัวตนของคุณเข้าไว้

ราศีสิงห์

เป็นเดือนแห่งความรู้สึกใหม่แห่งจุดมุ่งหมาย คุณเป็นคนที่มองหาวิธีปรับปรุงความสุขทางอารมณ์และจิตใจของคุณอยู่เสมอ คุณมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะฟื้นตัวและก้าวหน้า และคุณจะทำงานหนักเพื่อให้บรรลุเป้าหมายเหล่านั้น ซึ่งในเดือนนี้คุณจะสามารถทำมันได้

ราศีกันย์

เดือนนี้คุณอาจรู้สึกถึงความน่าเบื่อหน่ายและความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะหลุดพ้นจากทุกสิ่ง อาจพบเจอกับกรณีที่มีบางอย่างไม่สมเหตุสมผล คุณจะพิจารณาเพิ่มเติมหรือเพิกเฉยต่อสิ่งนั้นทั้งหมด ความอดทนของคุณสามารถทดสอบได้ ซึ่งจะเป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณเติบโตเป็นผู้ใหญ่ได้มากขึ้น คุณอาจต้องเตรียมพร้อมสำหรับอุปสรรคข้างหน้าถ้าคุณต้องการที่จะประสบความสำเร็จ

ราศีตุลย์

เดือนนี้คุณจะมีโอกาสตัดสินใจด้วยตัวเอง ติดอยู่ระหว่างการทำงานที่ยอดเยี่ยมและต้องการหนีจะเป็นเหตุการณ์ปกติ การตัดสินใจที่เหมาะสมจะเป็นเรื่องที่ท้าทาย เพราะมีส่วนหนึ่งในความรู้สึกของคุณที่จะต้องการหนีจากทุกสิ่ง แต่อย่างไรก็ตามในเดือนนี้ยังมีเวลาวางแผนสำหรับวันหยุดยาว ให้คุณสามารถให้รางวัลตัวเองตามที่คุณสมควรได้รับก่อนกลับมาเดินหน้าต่อไป

ราศีพิจิก

คุณจะมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมและเวลาสำหรับรอยยิ้มในเดือนนี้ คุณจะทุ่มเทเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย คุณควรจดจ่ออยู่กับช่วงเวลาปัจจุบันแทนที่จะกังวลกับอนาคต เดือนนี้คุณจะเพลิดเพลินไปกับชีวิตโรแมนติกของคุณเช่นกัน อย่างไรก็ตามเนื่องจากคุณมีความเสี่ยงที่จะตกเป็นหนี้ จึงควรต้องระมัดระวังในเรื่องของการใช้จ่าย

ราศีธนู

เดือนนี้ชีวิตคุณจะค่อนข้างราบรื่น คุณจะสามารถไตร่ตรองถึงความเป็นไปได้ของการเปลี่ยนแปลงในวิถีชีวิตของคุณ และจะความสำเร็จอย่างแน่นอนหากคุณประกอบอาชีพที่สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างเต็มที่ แต่คุณอาจต้องใช้ความพยายามเป็นพิเศษในการสื่อสารกับเพื่อนร่วมงาน เพื่อให้งานเกิดผล สำหรับชีวิตรักของคุณจะยังคงดำเนินไปอย่างราบรื่น และคุณจะได้ใกล้ชิดกับสิ่งที่คุณปรารถนามาโดยตลอด

สำหรับใครที่เป็นสายมูหรือชื่นชอบการดูดวงขอบอกเลยว่าต้องไม่ควรพลาด ซึ่งขอบอกเลยว่าเรื่องดวงนั้นถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคลเพียงเท่านั้น  พร้อมให้คุณลองมาเช็คดวงราศีเกิดของคุณกันได้ โดยเฉพาะเตรียมเข้าสู่ช่วงเดือนใหม่อย่างเดือนกรกฏาคมเช่นนี้ เพื่อเป็นแนวทางและการเตรียมความพร้อมในการดำเนินชีวิต

ที่มา : hindustantimes

 READ MORE :