รวมของแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า น่าซื้อเป็นของขวัญปีใหม่

ไอเดียซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าดีไซน์สวย เป็นของแต่งบ้านรับปีใหม่

เข้าสู่เดือนธันวาคมเดือนสุดท้ายของปีแล้ว เป็นช่วงเวลาของเทศกาลแห่งความสุข ปีใหม่นี้หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญเพื่อมอบให้คนพิเศษ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้ออะไรดี วันนี้ Promotions จึงขอแชร์ไอเดียเครื่องใช้ไฟฟ้าดีไซน์สวย ที่สามารถใช้เป็นของแต่งบ้านได้ เหมาะเป็นของขวัญปีใหม่ แต่ก่อนอื่นไปรู้จักวิธีเลือกของขวัญปีใหม่ให้ถูกใจผู้รับ เพื่อสร้างความประทับใจ

วิธีเลือกของขวัญปีใหม่ให้ถูกใจผู้รับ

เลือกของขวัญตามความชอบของผู้รับ

เมื่อจะเลือกซื้อของขวัญให้ใครสักคนแต่ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี แนะนำให้เลือกซื้อของขวัญตามความชอบของผู้รับ นอกจากถูกใจผู้รับแล้วยังแสดงถึงความใส่ใจด้วย

เลือกของขวัญที่มีประโยชน์ใช้ได้จริง

แนะนำให้เลือกซื้อของขวัญที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง ตัวอย่างเช่นเครื่องใช้ไฟฟ้า เหมาะเป็นของขวัญรับปีใหม่ เพราะหลายคนต้องการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้าบ้าน

เลือกของขวัญที่ผู้รับกำลังอยากได้

เพื่อสร้างความประทับใจมากขึ้น ลองสังเกตดูว่าคนที่คุณต้องการให้ของขวัญ กำลังอยากได้อะไร เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า ลองเลือกซื้อของขวัญที่ผู้รับกำลังอยากได้ รับรองว่าจะต้องประทับใจแน่นอน

ข้อดีของการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของขวัญปีใหม่

การเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของขวัญปีใหม่ มีข้อดีที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน เป็นสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูง เป็นของขวัญปีใหม่ที่เหมาะกับตั้งแต่คนหนุ่มสาวจนถึงผู้ใหญ่ สร้างความประทับใจให้กับผู้รับ

แนะนำเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของแต่งบ้านของขวัญปีใหม่

ทีวี LG OLED evo 4k Smart TV รุ่น OLED77G2

ทีวี LG OLED evo 4k Smart TV รุ่น OLED77G2 มีดีไซน์บางแนบผนังราวกับผลงานศิลปะ ทำให้เป็นทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าและของแต่งบ้าน เหมาะเป็นของขวัญปีใหม่ มีสเปคที่น่าสนใจ คือ หน้าจอ OLED evo สีสันคมชัดสมจริง ความละเอียดระดับ 4K มีให้เลือกขนาด 55 นิ้ว 65 นิ้ว และ 77 นิ้ว ชิปประมวลผล α9 Gen5 AI Processor ระบบเสียง Dolby Vision & Dolby Atmos ให้ประสบการณ์ราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์ และรองรับการสั่งงานด้วยเสียง LG ThinQ AI

ทีวี LG OLED evo 4k Smart TV รุ่น OLED77G2
ทีวี LG OLED evo 4k Smart TV รุ่น OLED77G2

ลำโพง LG SoundBar รุ่น SP9A.DTHALLK

เพิ่มประสบการณ์ในการรับชมความบันเทิงให้ราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์ ลำโพง LG SoundBar รุ่น SP9A.DTHALLK ระบบเสียงรอบทิศทาง สามารถควบคุมการทำงานด้วยรีโมททีวี LG ดีไซน์สวยงามทันสมัย เข้ากับทุกสไตล์การแต่งบ้าน เหมาะเป็นของขวัญปีใหม่

ลำโพง SoundBar รุ่น SP9A.DTHALLK
ลำโพง SoundBar รุ่น SP9A.DTHALLK

ลำโพงบลูทูธ LG XBOOM360 รุ่น XO3QBE

ลำโพงบลูทูธ LG XBOOM360 รุ่น XO3QBE เหมาะเป็นของขวัญปีใหม่ เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง ด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง 360 องศา พลังเสียง 50W พร้อมโหมดแสงพิเศษสามารถปรับได้ตามอารมณ์เสียงเพลง แบตเตอรี่ยาวนาน 24 ชั่วโมง และไร้กังวลกับการใช้งานกลางแจ้ง กันน้ำกันฝุ่นระดับ IP54

ลำโพงบลูทูธ LG XBOOM360 รุ่น XO3QBE
ลำโพงบลูทูธ LG XBOOM360 รุ่น XO3QBE

เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare New 360

เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare New 360 รุ่น AS65GDWH0 เหมาะเป็นของขวัญปีใหม่ในยุคโควิด-19 และดีไซน์สวยงามสามารถใช้ตกแต่งบ้านได้ มีสเปคกระจายอากาศสะอาดได้ 360 องศา มีฟิลเตอร์ Safe Plus ช่วยกรองฝุ่นละออง มีระบบกรองอากาศหลายขั้นตอน ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส และกลิ่นไม่พึงประสงค์ มีหน้าจอ LED บอกคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์ และควบคุมการทำงานด้วยแอปพลิเคชัน LG ThinQ

เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare New 360
เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare New 360

เครื่องลดความชื้น LG PuriCare Dehumifier19

เครื่องลดความชื้น LG PuriCare Dehumifier19 รุ่น MD19GQGA1.ATH ขนาด 19 ลิตร คอมเพรสเซอร์ Dual Inverter สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสียงเงียบและทนทาน ช่วยคืนความสมดุลของความชื้นในอากาศ ทำให้รู้สึกสบายตัว หายใจสะดวก ลดอาการภูมิแพ้ นอนหลับสบาย และช่วยกำจัดแบคทีเรีย มีโหมดเป่าผ้าแห้งในห้อง ควบคุมการสั่งงานผ่าน LG ThinQ มีดีไซน์สวยงามเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เป็นของแต่งบ้านได้ เหมาะเป็นของขวัญปีใหม่

เครื่องลดความชื้น LG PuriCare Dehumifier19
เครื่องลดความชื้น LG PuriCare Dehumifier19

ทั้งหมดเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ที่มีดีไซน์สวยงาม สามารถใช้ตกแต่งบ้านได้ เหมาะเป็นของขวัญปีใหม่ รับรองว่าถูกใจผู้รับแน่นอน นอกจากนี้ LG ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า ตู้ถนอมผ้า ไมโครเวฟ และเครื่องดูดฝุ่น ตอบโจทย์การใช้งานสร้างความสะดวกสบายให้กับคนยุคใหม่ พร้อมมีโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ราคาสุดคุ้ม

คลิกดูโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>

Previous articleรวมเกม Shopee 12.12 2022 ลุ้นรางวัลใหญ่ แจกโค้ดส่งฟรีทุกวัน
Next articleรวมช็อกโกแลตของขวัญวันคริสต์มาส มอบความอร่อยให้คนสำคัญ