Home บทความ Gypsy Carnival 5 คอนเสิร์ต อาภาพร มีวันไหน? บัตรเข้างานราคาเท่าไหร่ ?

Gypsy Carnival 5 คอนเสิร์ต อาภาพร มีวันไหน? บัตรเข้างานราคาเท่าไหร่ ?

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตรับลมหนาวที่คุณไม่ควรพลาด

สำหรับคอนเสิร์ตในปลายปี 2019 นี้คงจะหนีไม่พ้นกระแสของงาน คอนเสิร์ต Big Mountain 2019 แต่สำหรับอีกหนึ่งงานคอนเสิร์ตที่อยู่หลังจากนี้ก็คงหนีไม่พ้น Gypsy Carnival 5 อีกหนึ่งคอนเสิร์ตสุดยอดยิ่งใหญ่ไม่แพ้ที่ไหนในประเทศ ที่มีศิลปินในยุค 90 มาร่วมงานด้วย ทุกแนวของดนตรีรวมอยู่ที่นี่ที่เดียวแล้ว จะรอช้าอยู่ทำไมเดี๋ยวมาดูกันเลยว่ามีศิลปินคนไหนที่มาแสดงในงานบ้าง และมีเซอร์ไพรอะไรที่คุณไม่ควรพลาด

Gypsy Carnival 5 คอนเสิร์ตสุดแจ่มมีอะไรรอคุณอยู่

สำหรับคอนเสิร์ต Gypsy Carnival นี้นั้นจัดปีนี้มาเป็นปีที่ 5 ซึ่งต้องบอกเลยว่าธีมของงานจะมาในแบบงานวัดในสมัยก่อนครับ สำหรับใครที่ชื่นชอบความวินเทจต้องถูกใจมากแน่ ๆ สำหรับร้านค้าของกินของที่นี่เองนั้นจะมีให้เลือกมากมายย่างมากจนคุณเลือกไม่ถูกเลยครับ หากใครที่นำรถมอเตอร์ไซต์มานั้นยังมีที่จอดค่อนข้างเยอะ สามารถจุรถได้เป็นพัน ๆ คันเลย ที่สำคัญภายในงานยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้เล่นในแบบฉบับงานวัดอีกด้วยแค่คิดก็รู้สึกสนุกแล้วใช่ไหมครับ และภายในงานจะแบ่ง 2 เวทีหลัก ๆ ด้วยกันครับ ใครชอบวงไหนเลือกเวทีกันได้เลย

เวทีที่ 1 GYPSY STAGE

รวมทุกแนวไว้แล้วที่เวทีนี้ตั้งแต่ ป๊อป , ร็อค , อินดี้ และ เพื่อชีวิต โดยศิลปินที่จะมาร่วมแสดงในเวทีนี้นั่นคือ MEAN , POLYCAT , ปู พงษ์สิทธิ์ , WHALE & DOLPH , SAFE PLANET , ZWEED & ROLL , บริษัท ฮาไม่จำกัด และสุดยอดเซอร์ไพรของงานนั่นคือ คุณอาภาพร นครสววรค์ ที่จะมาช่วยให้งานนี้สนุกคึกคื้นขึ้นอีกด้วย เดี๋ยวมาร่วมกันกอดความเจ็บช้ำไปด้วยกันในงานครับ

เวทีที่ 2 CAT STAGE

ศิลปินจากทาง Cat เองก็มาร่วมสนุกให้กับทุกคนแล้วด้วยกันที่นี่ และศิลปินทั้งหมดนี่ก็คือ TEMP , ALYN , ไปส่งกู บขส. ดู๊ , EARTH PATRAVEE , TELEX TELEXS , T_047 และ SOLITUDE IS BLISS รวมวงสุดอินดี้ไว้แล้วที่เวทีนี้แฟนคลับวงไหนก็อย่าลืมตามไปดูกันได้เลย

แผนที่ภายในงาน

เนื่องจากในงานมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างต้องระวังหลงกันด้วยนะครับ เราจึงมีแผนที่ภายในงานมาให้ดูกันเพื่อเป็นตัวช่วยกันให้สักนิดหน่อย

Gypsy Carnival 5 จัดขึ้นที่ไหน

สถานที่จัดงานคอนเสิร์ตนี้นั้นตั้งอยู่ที่ ต้นผึ้งฟาร์ม สวนผึ้ง Tonphung Farm 79/1 ซอย เทศบาล 5 ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง จังหวัด ราชบุรี ถ้าหลงเมื่อไหร่โทรเบอร์ 081-693-4146 หรือถ้าให้ชัวเวลาเดินทางเปิด Google Map ด้วยครับ

การวิจัยบ่งบอกว่าดนตรีสามารถช่วยบำบัดจิตรใจของเราให้ดีขึ้นได้ สำหรับนี้อาจจะเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตหน้าหนาวที่ควรจะไปอย่างมากโดยจะเปิดจำหน่ายใน วันที่ 28 พฤศจิกายน 62 ถึง 2 ธันวาคม 62 นี้เท่านั้น ราคาบัตรอยู่ที่ 999 บาท ลดจากปกติ 1,500 บาท โดยงานจะเริ่มในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 63 หรือในต้นเดือนของปีหน้านั่นเองครับ “ถ้าไม่รอก็ไม่นานหรอกครับ” สำหรับคอนเสิร์ตนี้ แต่ถ้าซื้อบัตรช้าได้รอนานถึงปลายปีหน้าแน่ ๆ ครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version