Home บทความ กราฟคลีน พรีเมี่ยม สีไร้กลิ่น ปลอดสารก่อมะเร็ง เข้าอยู่ได้ใน 24 ชั่วโมง

กราฟคลีน พรีเมี่ยม สีไร้กลิ่น ปลอดสารก่อมะเร็ง เข้าอยู่ได้ใน 24 ชั่วโมง

GrafClean Premium สีจากธรรมชาติ ปลอดภัยต่อสุขภาพ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

หากพูดถึงสีทาอาคารที่ไร้กลิ่นฉุน ปลอดภัยต่อสุขภาพผู้อยู่อาศัย ทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หลายคนนึกภาพไม่ออกด้วยซ้ำว่ามันจะเป็นไปได้อย่างไร มีจริงหรือ เพราะแต่ไหนแต่ไรหากพูดถึงสีทาบ้านเรามักคุ้นชินกับกลิ่นฉุนจนแสบคอ ทาสีแต่ละครั้งกว่าจะเสร็จคนทาต้องรับสารพิษ VOCs เข้าสู่ร่างกายไม่รู้เท่าไหร่ แถมกว่าจะเปิดพื้นที่เข้าอยู่ได้ก็ต้องรออีกหลายวันกว่ากลิ่นจะหมด

ปัญหาดังกล่าวนี้จะหมดไปเมื่อใช้ “กราฟคลีน พรีเมี่ยม” สี Natural Color จากจระเข้ นวัตกรรมสีไร้กลิ่นสารระเหย (NON VOCs) ไร้สารก่อมะเร็ง (Formaldehyde) ปลอดภัยต่อสุขภาพ

อันตรายจากสาร VOCs

VOCs คือ สารประกอบอินทรีย์ระเหยที่ผสมอยู่ในสีทาอาคาร ทั้งยังปะปนอยู่ใน ควันบุหรี่, น้ำยาย้อมผม, ไอน้ำมัน, สเปรย์ดับกลิ่น, สเปรย์ฉีดผม, น้ำหอม, น้ำยาฟอกสี, น้ำยาซักแห้ง, ยาฆ่าแมลง, สารที่เกิดจากการเผาไหม้ และควันพิษจากโรงงานอุตสาหกรรม

สารพวกนี้ในอุณหภูมิปกติโดยทั่วไปจะมีลักษณะเป็นของเหลว มีกลิ่นฉุน ระเหยได้ง่าย ไวไฟ ซึ่งจะระเหยและสะสมอยู่ในสิ่งแวดล้อมรอบๆ ตัวอาคารปะปนอยู่ในอากาศ, ดิน, น้ำผิวดิน, น้ำใต้ดิน รวมถึงอาหารและน้ำดื่มด้วยเช่นกันสามารถเข้าสู่ร่างกายได้หลายทาง ทั้งทางผิวหนัง ทางปากและจากการสูดดม

ด้านองค์การอนามัยโลก (WHO) และสหภาพยุโรปพบว่า VOCs ส่งผลทำลาย ระบบประสาท ระบบทางเดินหายใจ ระบบพันธุกรรมและระบบสืบพันธุ์ ทำให้เกิดอาการเวียนศีรษะ, แสบตา, หมดสติ, คลื่นไส้, ระคายเคืองจมูก คอ, หัวใจเต้นช้าลง, หายใจติดขัด, เป็นหมัน, ความพิการของทารกในครรภ์ และหากสะสมเป็นระยะเวลานานก่อเกิดเป็นมะเร็งได้ ที่สำคัญสารพิษ VOCs สามารถสะสมอยู่ในร่างกายคนเราได้นานถึง 30 ปีเลยทีเดียว

กราฟคลีน พรีเมี่ยม สีไร้กลิ่น ปลอดสารก่อมะเร็ง

กราฟคลีน พรีเมี่ยม ไร้สารก่อมะเร็ง! เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

กราฟคลีน พรีเมี่ยม ฉีกทุกกฎของความเป็นสีทาอาคาร เนื่องจากผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่มีกลิ่นของสารระเหย (NON VOCs) ไร้สารก่อมะเร็ง (Formaldehyde) ปลอดภัยต่อสุขภาพ เนื้อสีเป็นชนิดฟิล์มด้าน ผสานด้วยเทคโนโลยีกราฟีน สำหรับงานตกแต่งอาคารภายนอกหรือภายใน เพื่อให้เกิดความสวยงาม

ไม่สะท้อนแสงให้รำคาญตา ช่วยขับเฟอร์นิเจอร์ตัวโปรดให้ดูโดดเด่น ผสมสารป้องกันราดำและตะไคร่น้ำ ฟิล์มสีทนทาน ที่สำคัญคือเนื้อสีมีคุณสมบัติความเป็นด่างสามารถผสานกับผิวปูนได้ดี จึงไม่ต้องทาสีรองพื้น ไม่มีกลิ่นฉุน กลิ่นรบกวนขณะทำงาน เปิดงานได้เร็ว เข้าอยู่ได้ภายใน 24 ชั่วโมง มีสีให้เลือกมากกว่า 900 เฉดสี

สรุปคุณสมบัติของ กราฟคลีน พรีเมี่ยม มีอะไรบ้าง ?

  • สามารถยึดเกาะพื้นผิวได้ดี มีความยืดหยุ่นตัวสูง
  • มาพร้อมด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีกราฟีนที่สามารถปกปิดรอยแตกร้าวขนาดเล็กได้ดี
  • สามารถระบายความชื้นได้ดี ช่วยลดปัญหาสีลอกล่อน และโป่งพอง
  • ช่วยป้องกันการเกิดเชื้อรา และตะไคร่น้ำ
  • เนื้อสีมีความหนาสามารถปกปิดพื้นผิวได้ดี ไม่ต้องทาซ้ำหลายรอบ
  • เนื้อสีมีความเป็นด่าง ผสานกับผิวปูนได้ดีโดยไม่ต้องทาสีรองพื้น
  • เนื้อสีมีความเป็นธรรมชาติ สวย และสบายตา
  • ไม่มีกลิ่นของสารระเหย (NON VOCs) ไร้สารก่อมะเร็ง (Formaldehyde) ปลอดภัยต่อสุขภาพ
  • ไม่มีกลิ่นฉุน หรือกลิ่นรบกวนขณะทำงาน สามารถเปิดงานได้เร็ว เข้าอยู่ได้ภายใน 24 ชั่วโมง
  •  มีหลายเฉดสีให้เลือก ภายใน 980 เฉดสี / ภายนอก 322 เฉดสี

กราฟคลีน พรีเมี่ยม หนึ่งในสีจากธรรมชาติ Natural Color ของบริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่ตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพผู้อยู่อาศัย และใส่ใจสิ่งแวดล้อม เพราะ “บ้าน” คือพื้นที่แห่งความสุข สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02-720-1112

คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “สีทาอาคาร กราฟคลีน พรีเมี่ยม” ได้ที่นี่

 

อ่านเพิ่มเติม

Exit mobile version