ads

Grab Drive Your Car บริการเรียกคนขับ บริการล่าสุดที่เพิ่มความสะดวกให้แก่คุณ

สวัสดีค่ะ การเดินทางในปัจจุบันนั้นถือเป็นเรื่องที่หลายคนต้องพบเจอ ซึ่งหากก็ดีไปสำหรับหลายๆ คนที่มีรถยนต์ส่วนตัว แต่สำหรับในเด็กๆ วัยเรียน หรือ วัยทำงาน วัยผู้ใหญ่ ที่บ้างครั้งไม่สะดวกในการขับขี่รถเองหรือไม่มีรถยนต์ส่วนตัว การเดินทางด้วยรถสาธารณะก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวกมาก

ซึ่ง GRAB ถือเป็นอีกหนึ่งบริการและแอปพลิเคชั่นยอดนิยม อีกทั้งยังมีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการขับรถรับส่ง บริการส่งอาหาร บริการส่งของ บริการซื้อของใช้ทั่วไป รวมถึงมีส่วนลด และดีลพิเศษให้ได้เลือกใช้แบบฟินๆ อีกเพียบ ซึ่งล่าสุดจากบริการเช่ารถยนต์พร้อมคนขับของ Grab ที่เรียกได้ว่าหากคุณอยากเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ แบบเหมาจ่ายหรือเป็นรายชั่วโมงนั้นก็สามารถเลือกได้ สำหรับคนที่อยากเดินทางท่องเที่ยว แต่ไม่สะดวกขับรถเอง หรือไม่มีรถยนต์นั่นเอง

อีกทั้งครั้งนี้ Grab ได้เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุดอย่าง Grab Drive Your Car บริการเรียกคนขับ หากคุณมีรถแต่ไม่สะดวกขับไปเองก็สามารถเรียกบริการคนขับมาขับรถยนต์ให้คุณได้ถึงที่ ซึ่งมีบริการแบบไหน ราคาเท่าไหร่นั้นวันนี้ Promotions.co.th มีคำตอบมาฝากกันค่ะ

♦ วิธีการเรียก Grab Drive Your Car บริการเรียกคนขับ

  • เข้าแอปพลิเคชั่น จากนั้นเลือกไปที่ ขับรถให้ หรือ Grab Drive

  • เลือกพิกัดที่ต้องการในการรับ และ ส่ง

  • แอปพลิเคชั่นจะคำนวณราคา จากนั้นเลือกการชำระเงิน สามารถชำระได้ทั้ง เงินสด บัตรเครดิต และบัตรเดบิต หรือ Grab Pay กดใส่โค้ดส่วนลด (ถ้ามี)
  • กด จอง GrabDrive YourCar เป็นอันเสร็จสิ้น

♦ Grab Drive Your Car บริการเรียกคนขับ การคำนวณราคา

  • ราคาพื้นฐานในการเรียก ราคาเริ่มต้นและขั้นต่ำอยู่ที่ 350 บาท
  • ระยะทาง 1-10 กิโลเมตร คิด 100 บาทต่อ 5 กิโลเมตร
  • อาจมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ เพิ่มเติม ขึ้นอยู่กับสถานที่อละความต้องการของลูกค้า ซึ่งจะมีการแสดงค่าโดยสารก่อนกดยืนยันการจอง
  • ค่าผ่านทางต่างๆ จะไม่ถูกรวมอยู่ในค่าโดยสาร เช่น การขึ้นทางด่วนต่างๆ
  • จะระบุพื้นที่ให้บริการจำกัด

เงื่อนไขที่ควรรู้

บริการคนขับรถ สำหรับผู้โดยสารจะมีการกำหนดเวลาในการใช้บริการคือ 20 นาทีในระยะทางระหว่างการรับส่งหากต้องการใช้บริการคนขับรถต่อ ที่มช้เวลามากกว่า 20 นาทีจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยจะคิดเป็นค่าธรรมเนียม 150 บาท สำหรับการใช้บริการเพิ่มทุกๆ 20 นาทีที่รอ และจะเสียค่าธรรมเนียม 100 บาท หากยกเลิกการจองหลังจากทำการจองไปแล้ว 5 นาที หลังจากจัดหาคนขับรถให้คุณได้แล้วนั่นเอง

ใครที่มีรถยนต์แต่ต้องการคนขับรถให้นั้น ก็สามารถเลือกใช้บริการนี้จาก Grab ช่วยเพิ่มความสะดวกให้แก่วันยุ่งๆ และการเดินทางของคุณ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการเดินทาง พร้อมทั้งช่องทางการชำระเงินที่มีตัวเลือกให้เลือกอย่างหลากหลาย ซึ่งไม่ทำให้การเดินทางของคุณนั้นเป็นเรื่องยากอีกต่อไป

READ MORE :