ทำความรู้จัก อีโคชิลด์ ซีเมนต์กันซึม ไร้กลิ่น ใช้ง่าย ราคาประหยัด

จระเข้ อีโคชิลด์ กันซึมพร้อมปกปิดรอยแตกลายงา 

สวัสดีครับกลับมาพบกับสาระความรู้เรื่องบ้านที่อยู่อาศัยกับทีมงานโปรโมชั่นส์กันเช่นเคย วันนี้ก็มีผลิตภัณฑ์กันซึมอีกหนึ่งชิ้นมาแนะนำ รับรองว่าเจ้าของบ้านที่กำลังเผชิญกับปัญหาน้ำฝนรั่วซึมตามห้องน้ำ ระเบียง ผนัง จะต้องชอบ และเกิดไอเดียสำหรับจัดการซ่อมแซมพื้นที่ส่วนดังกล่าว ขจัดปัญหาร้าวรั่วซึมให้หายขาดได้อย่างง่ายดาย ผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้ก็คือ ซีเมนต์กันซึมชนิดเคลือบผิว ส่วนผสมเดียว “จระเข้ อีโคชิลด์” นั่นเอง

ไม่ต้องบอกก็พอจะทราบกันดีอยู่ว่าปัญหาเรื่องบ้านที่อยู่อาศัยที่พบมากก็คือเรื่องของร้าว รั่ว ซึม นั่นเอง ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติและต้องเกิดขึ้นแต่จะมากหรือน้อยนั้นก็ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย อย่างไรก็ตามสามารถแก้ไขได้ไม่ยาก เพียงเลือกใช้อุปกรณ์ซ่อมสร้างให้ถูกชนิด ทำตามขั้นตอนเพียงเท่านี้บ้านของคุณก็จะกลับมาสวยงามน่าอยู่อีกครั้ง

ซีเมนต์กันซึม ไร้กลิ่น
จระเข้ อีโคชิลด์

จระเข้ อีโคชิลด์ เหมาะกับงานประเภทใด

สำหรับ ซีเมนต์กันซึมชนิดเคลือบผิว ส่วนผสมเดียว “จระเข้ อีโคชิลด์” ถูกออกแบบมาให้ใช้งานในพื้นที่ที่สัมผัสกับความชื้นอยู่เป็นประจำ อาทิ ห้องน้ำ, ระเบียงบ้าน, ผนังบ้าน เป็นต้น โดยลักษณะการใช้งานจะใช้ทาหรือฉาบเคลือบผิวซีเมนต์ชั้นบนก่อนทำการปูกระเบื้อง (ทั้งผนังและพื้น) เพื่อบล็อคน้ำไม่ให้ผ่าน ขังน้ำไม่ให้รั่ว ซึ่งหากไม่ทาไว้ ในระยะยาวโอกาสสูงมากที่จะเกิดการรั่วซึมขึ้น

คุณสมบัติเด่น จระเข้ อีโคชิลด์

1. ใช้งานง่ายเพียงผสมน้ำ
2. สามารถใช้งานโดยการฉาบหรือทา ปกปิดรอยร้าวขนาดเล็กได้เป็นอย่างดีโดยไม่ต้องทำการฉาบเพิ่ม
3. แรงยึดเกาะสูงรองรับการสั่นสะเทือนและป้องกันการซึมผ่านของน้ำได้ดีเยี่ยม
4. มีสัญลักษณ์ Jorakay Green Product ที่บ่งบอกว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของสารระเหย VOCs ไม่มีกลิ่นฉุน จึงไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพผู้ใช้และผู้อยู่อาศัย

ลักษณะหน้างานที่เหมาะสมต่อการใช้งาน

สำหรับ Crocodile Ecoshield ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ควรมีอยู่ในลิสต์ของท่านเจ้าของโครงการในการปลูกสร้างอาคาร หรือบ้านจัดจรรที่ต้องการประหยัดงบ พื้นที่ดังต่อไปนี้ เช่น ห้องน้ำชั้นสอง ระเบียงบ้านชั้นบน ผนังบ้านที่สัมผัสกับความชื้นประจำ หรือฝนสาดถึง เพราะพื้นที่ทั้งหมดดังกล่าวจำเป็นต้องทาด้วยผลิตภัณฑ์กันซึมอยู่แล้วเพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมา

โดยเมื่อช่างทำการก่อฉาบพื้นหรือผนังเสร็จแล้ว กำชับให้ช่างใช้ จระเข้ อีโคชิลด์ ทาให้ทั่ว 2 รอบก่อนที่จะปูกระเบื้อง เพียงแค่นี้ปัญหาน้ำรั่วจากห้องน้ำชั้นบนของบ้าน น้ำรั่วบริเวณระเบียงบ้านไหลลงด้านล่าง หรือน้ำซึมผ่านผนังบ้าน ก็จะหมดไปอย่างสิ้นเชิง

วิธีใช้งาน

  • ผสม จระเข้ อีโคชิลด์ให้เข้ากันด้วยการปั่นด้วยหัวสว่านความเร็วรอบต่ำ ประมาณ 150 รอบต่อนาที
  • ใช้แปรงหรือลูกกลิ้ง ทาให้ทั่ว 2 รอบ ทารอบที่ 2 หลังจากทาครั้งแรกแห้งประมาณ 90 นาที และให้ทาในทิศทางตั้งฉากกับรอบแรก
  • หลังจากทารอบ 2 เสร็จ ต้องปล่อยให้ จระเข้ อีโคชิลด์ แห้งและเซ็ตตัวเป็นระยะเวลา 3 วัน ก่อนทำการปูกระเบื้องต่อไป

ข้อแนะนำเพิ่มเติม

  • ควรใช้งานให้หมดภายใน 30 นาที เมื่อส่วนผสมเริ่มแข็งตัว ห้ามเติมน้ำแล้วนำกลับมาใช้งานใหม่เด็ดขาด ควรทิ้งแล้วผสมใหม่
  • ไม่ควรใช้งานแบบปล่อยเปลือย สัมผัสแดดโดยตรง (ผนังภายนอก)
  • ไม่เหมาะกับงานที่ใช้กาวอีพ็อกซี่บนซีเมนซ์กันซึม
  • ควรใช้อุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยต่างๆ เช่น ถุงมือ, หน้ากากกันฝุ่น, แว่นตา
  • ควรเก็บไว้ในที่แห้ง และอุณหภูมิไม่สูงจนเกินไป
  • อายุของผลิตภัณฑ์ 1 ปีนับจากวันที่ผลิต

เป็นอย่างไรบ้างครับได้รู้จักกับเจ้าผลิตภัณฑ์กันซึมเคลือบผิวบาง จระเข้ อีโคชิลด์ Crocodile Ecoshield กันไปแล้ว พอเห็นภาพกว้างๆแล้วใช่ไหมครับว่า การจะก่อสร้างหรือซ่อมแซมปรับปรุงพื้นที่ส่วนต่างๆที่ต้องสัมผัสความชื้นอยู่เป็นประจำโดยเฉพาะในหน้าฝนแบบนี้ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กันซึมเป็นเรื่องที่ต้องทำ ห้ามลืมเด็ดขาด

ซึ่งบริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด คือตัวจริงเสียงจริงเรื่องผลิตภัณฑ์ป้องกันการ ร้าว รั่ว ซึม สินค้าทุกชิ้นผ่านมาตรฐานจากยุโรปและสหรัฐอเมริกา การันตีจากยอดขาย และคำชื่นชมจากผู้ใช้จริง ว่าสามารถหยุดร้าวรั่วซึมถาวร ไม่กลับมากวนใจอีกเลย สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02-720-1112

คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “จระเข้ อีโค ชิลด์” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม  :