น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดทั่วไป สามารถกำจัดเชื้อไวรัส Covid-19 ได้ไหม

Covid-19 ระบาดใช้ “น้ำยาจระเข้” ฆ่าเชื้อได้ไหม ?

เนื่องจากปัญหาไวรัส Covid-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในประเทศไทย จนทำให้หน้ากากอนามัยและเจลล้างมือขาดตลาดเป็นอย่างมาก หลาย ๆ คนจึงกำลังมองหาสิ่งของทดแทนเพื่อใช้ทำความสะอาดฆ่าเชื้อไวรัส Covid-19 และหนึ่งในนั้นก็คือ น้ำยาจระเข้ หลาย ๆ คนคงจะมีคำถามว่า น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดทั่วไป จะสามารถใช้ฆ่าเชื้อไวรัส Covid-19 ได้ไหม เพราะอย่างนั้นแล้วมาดูกันหน่อยดีกว่า


สถานการณ์ Covid-19 ในไทยตอนนี้ (23 มีนาคม 2563)


หลังจากที่หลาย ๆ ประเทศเริ่มเข้าสู่การปิดประเทศกันแล้ว ทางประเทศไทยตอนนี้ยังอยู่ในเฟส 2.9 เพราะยังไม่ประกาศเข้าเฟส 3 เสียที แม้ว่ายอดคนติดเชื้อตอนนี้จะพุ่งถึง 700 กว่าคน และมีแนวโน้มว่าจะพุ่งขึ้นเรื่อย ๆ มีหลายบริษัทประกาศให้หยุดทำงาน หรือเริ่ม Work From Home (ทำงานที่บ้าน) แต่ก็มีบางคนใช้โอกาสนี้กลับต่างจังหวัดกัน ทำให้มีหลายฝ่ายคาดการณ์ว่าเชื้อมีสิทธิ์ที่จะกระจายไปทั่วประเทศ บรรดาห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ เริ่มทำการปรับเวลา หรือบางแห่งก็ปิดแล้ว สำหรับร้านค้าต่าง ๆ ก็ไม่ให้นั่งกินที่ร้าน เพราะให้ซื้อกลับไปกินที่บ้านเท่านั้น และห้ามยืนใกล้กันจนเกินไป


น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดทั่วไป คือ ?


น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดทั่วไป คือน้ำยาทำความสะอาด ที่ใช้กำจัดคราบสกปรกฝังแน่นทุกซอกทุกมุมของบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดยังช่วยลดปัญหากลิ่นอับภายในส่วนต่าง ๆ ของบ้านได้อีกด้วย สามารถใช้ได้ทั้งชนิดผิวขัดมันและไม่ขัดมัน จึงถือได้ว่าครอบคลุมทุกพื้นที่จริง ๆ


วิธีการใช้งาน น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดทั่วไป


น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดทั่วไป ใช้งานได้เหมือนน้ำยาทำความสะอาดแบบปกติทั่วไป แต่ในกรณีใช้ขจัดคราบฝังแน่น สามารถใช้ทำความสะอาดแบบเข้มข้น โดยไม่ต้องผสมน้ำได้

  • โดยหยดน้ำยาลงบริเวณเฉพาะที่เป็นคราบฝังแน่นทิ้งไว้ประมาณ 1 – 2 นาที
  • ใช้ฟองน้ำหรือ แปรงขนอ่อนขัดบริเวณที่เป็นคราบฝังแน่นจนคราบหลุดออก
  • ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ข้อควรระวัง

  • ควรสวมถุงมือ และแว่นเพื่อป้องกันตลอดเวลา
  • ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรง
  • ความทดสอบประสิทธิ์ภาพในพื้นที่เล็ก ๆ ก่อน
  • ห้ามสูดดม ไม่ควรนำเข้าตา, ปาก และไม่ควรสัมผัสน้ำยาโดยไม่มีเครื่องป้องกัน


น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดทั่วไป สามารถกำจัดเชื้อ Covid-19 ได้ไหม


สำหรับกรณีที่เป็นเชื้อไวรัส Covid-19 ทางน้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดทั่วไป ไม่สามารถฆ่าเชื้อไวรัสชนิดนี้ได้ หากต้องการกำจัดเชื้อไวรัสนี้ แนะนำให้ใช้เป็น เดทตอล หรือไฮเตอร์ผสมน้ำ จะมีความสามารถในการฆ่าเชื้อไวรัสได้ดียิ่งกว่าครับ


สำหรับ น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดทั่วไป” จะเหมาะแก่การทำความสะอาดภายในบ้านเสียมากกว่า และหากใครที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากทางบริษัทจระเข้ ไม่ต้องออกไปซื้อข้างนอกให้เสี่ยง Covid-19 เพราะตอนนี้มีบริการสั่งออนไลน์แล้ว อีกหนึ่งช่องทางที่แสนสะดวกสบาย และไม่ต้องไปเจอผู้คนอีกด้วย สำหรับใครที่อยากให้บ้านนั้นสะอาด และลดกลิ่นอับภายในบ้าน การเลือกใช้ น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดทั่วไป ถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมากเลย

คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดทั่วไป” ได้ที่นี่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่