น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดทั่วไป แค่กระเบื้องสะอาด ก็เหมือนได้ห้องใหม่

ads

น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดทั่วไป ทำความสะอาดได้ทุกห้อง สบายใจในทุกมุมโปรดของบ้าน

ในยุค New Normal เรื่องของสุขอนามัยกลายเป็นเรื่องที่ปล่อยผ่านไม่ได้สาเหตุอย่างที่ทราบกันดีว่าการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ที่คร่าชีวิตผู้คนไปทั่วโลกนับล้าน ส่งสัญญาณให้ผู้คนเริ่มตื่นตัวกับการดูแลและใส่ใจเรื่องของความสะอาดกันมากขึ้น เรารู้จักคำว่า กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ และพกพาสวมใส่หน้ากากอนามัยจนเป็นนิสัยทั้งหมดนี้เพื่อปกป้องตัวคุณเองจากโรคร้ายนั่นเอง

นอกจากความสะอาดส่วนบุคคลแล้ว ความสะอาดของสถานที่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันโดยเฉพาะบ้านสถานที่ที่เราใช้เวลาในแต่ละวันทำกิจกรรมต่างๆ หากปล่อยให้สกปรกเลอะเทอะไม่มีการทำความสะอาดด้วยน้ำยาที่มีประสิทธิภาพแล้ว จะกลายเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคมากมายนับล้าน เป็นอันตรายแก่สมาชิกในบ้านอย่างแน่นอน

และสำหรับเนื้อหาในคอนเทนต์นี้จัดไป สำหรับบ้านท่านใดที่มีปัญหาพื้นกระเบื้องสกปรก ทำความสะอาดไม่หมด ลองใช้นี่เลย น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดทั่วไป คืนความสะอาดให้บ้านแสนรักของคุณ

น้ำยาทำความสะอาดทั่วไป
น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดทั่วไป ทำความสะอาดได้ทุกห้อง สบายใจในทุกมุมโปรดของบ้าน

คุณสมบัติ น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดทั่วไป

น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดทั่วไป สามารถใช้ได้กับกระเบื้องทุกชนิด ทั้งชนิดผิวขัดมัน และไม่ขัดมัน ใช้ทำความสะอาดได้ทั่วไปเป็นประจำทุกวันไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว ห้องน้ำ บันได ระเบียงบ้าน หรือใช้ขจัดคราบสกปรกฝังแน่นได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกบริเวณของบ้านที่มีคราบสกปรกโดยเฉพาะบ้านท่านใดที่เลี้ยงน้องหมา น้องแมว จำเป็นต้องรักษาความสะอาดให้มากกว่าปกติ อีกทั้งยังช่วยรักษาพื้นผิวให้มีความเงางามอีกด้วย

วิธีใช้งาน

  • สำหรับทำความสะอาดทั่วไป ประจำวัน ผสมน้ำในอัตรา 1 : 50
  • สำหรับทำความสะอาดคราบติดแน่น ผสมน้ำในอัตรา 1 : 2
  • สำหรับทำความสะอาดห้องน้ำ ผสมน้ำในอัตรา 1 : 5
  • หากในกรณีใช้ขจัดคราบฝังแน่น สามารถใช้ทำความสะอาดแบบเข้มข้น โดยไม่ต้องผสมน้ำได้ โดยหยดน้ำยาลงบริเวณเฉพาะที่เป็นคราบฝังแน่นทิ้งไว้ประมาณ 1 – 2 นาที ใช้ฟองน้ำหรือ แปรงขนอ่อนขัดบริเวณที่เป็นคราบฝังแน่นจนคราบหลุดออก ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ข้อแนะนำเพิ่มเติม
ควรทดสอบประสิทธิภาพในพื้นที่เล็กๆ ก่อนสวมถุงมือ และแว่นเพื่อป้องกันตลอดเวลาและควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรง

หากบ้านใครที่เต็มไปด้วยกิจกรรมหนักๆ ทุกวัน ปาร์ตี้บ่อย เลี้ยงน้องหมา น้องแมวในบ้าน ได้รู้จักกับน้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดทั่วไปกันแล้ว คงพอใจชื้นขึ้นมาได้เยอะเลยใช่ไหมครับ เพราะคราบสกปรกฝั่งแน่นทั้งหลายที่ขจัดออกได้ยากจะหมดไปอย่างง่ายได้ ไม่ต้องออกแรงขัดถูให้เมื่อย ให้งานดูแลพื้นบ้านเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นอีกเยอะ สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์คลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

คลิกดู ผลิตภัณฑ์จระเข้ ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม