รวมของขวัญวันพ่อตลก ๆ เปิดกล่องของขวัญชวนอมยิ้มกันทั้งบ้าน

วันพ่อปีนี้เติมความขำก๊ากอะไรให้พ่อดี?

พอเข้าใกล้เทศกาลวันพ่อ ลูก ๆ หลายคนก็เตรียมของขวัญวันพ่อไว้แล้ว สำหรับครอบครัวสายตลก ของขวัญวันพ่อจะจัดเต็มแบบธรรมดาได้ที่ไหน แต่ต้องจัดเต็มแบบเต็มคาราเบล เต็มคาราบาวกันไปเลย อยากมองหาของขวัญให้พ่อที่พ่อต้องชอบ เปิดแล้วพ่อขำก๊ากต้องมาดูไอเดียเหล่านี้

ของขวัญวันพ่อตลก ๆ ที่เพิ่มความพิเศษให้วันพ่อ

วันพ่อถือเป็นโอกาสที่คนส่วนใหญ่ได้กลับไปใช้เวลาอยู่กับครอบครัว ของขวัญที่เตรียมมาให้พ่อก็คัดมาจากใจ แม้จะตลกแต่ก็อยากให้พ่อชื่นใจด้วย ของขวัญที่น่าสนใจ ได้แก่

  • ถุงเท้าเบคอน

ถุงเท้าเบคอน

คุณพ่อที่ใส่ถุงเท้าไปทำงานหรือเล่นกีฬาเหมาะมากกับถุงเท้าเบคอนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ใส่แล้วเหมือนมีเบคอนแปะอยู่บนเท้า แค่เห็นก็หัวเราะจนไหล่สั่นแล้ว ไม่ต้องคิดถึงตอนที่ต้องใส่ออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านจะชวนอารมณ์ดีขนาดไหน

  • หมอนปลาทูทอด

หมอนปลาทูทอด

ไอเทมที่ฮิตมากในโลกออนไลน์ในช่วงไม่นานมานี้กับหมอนปลาทูทอด หน้าตาของหมอนเหมือนปลาทูทอดมาก เวลาจะนอนทับต้องคิดก่อนว่าจะมีน้ำมันปลาทูโดนหัวหรือเปล่า ของขวัญอีกชิ้นที่พ่อน่าจะชอบใจ

  • กางเกงในชายสกรีนข้อความ

กางเกงในชายสกรีนข้อความ

ถึงแม้จะเป็นกางเกงในที่สวมไว้ด้านในก็คงความตลกได้ด้วยข้อความกวน ๆ อย่างตัวที่ยกมาก็สกรีนข้อความว่า “มีอะไรซ่อนอยู่” อะไรที่ซ่อนอยู่คงจะชวนอมยิ้มได้ไม่น้อย

  • แก้วนักกล้าม

แก้วนักกล้าม

คุณพ่อคนไหนรักในการดูแลสุขภาพ ออกกำลังกายทุกวันต้องมีแก้วนักกล้ามประจำตำแหน่ง แค่ยกแก้วแขนก็ล้าแล้ว แก้วที่ออกแบบมาให้เหมือนคนมีกล้ามเนื้อแน่นเป็นมัด ๆ ถูกใจคุณพ่อที่สุด

  • หน้ากากอนามัยฟันหลอ

หน้ากากอนามัยฟันหลอ

ช่วงนี้ใครยังสวมหน้ากากอนามัยอยู่จัดเลยกับหน้ากากอนามัยกวน ๆ ใส่แล้วเหมือนยิ้มโชว์ฟันหลอตลอดเวลา แค่ใส่ก็ขำก๊ากแล้ว ของขวัญชิ้นนี้ไม่มีไมได้

ไอเดียของขวัญแต่ละชิ้นน่าจะช่วยเพิ่มสีสันในวันพ่อได้ไม่น้อย แล้วยังเพิ่มความสนิทสนมให้มากขึ้นไปอีก คนที่สนิทกับคุณพ่อ และคุณพ่อเป็นคนอารมณ์ดีต้องหยิบไอเดียของขวัญเหล่านี้ไปมอบให้คุณพ่อดู

ภาพจากร้านค้าใน Shopee และ Lazada

แนะนำกิจกรรมวันพ่อสำหรับใช้เวลาในครอบครัว

ของขวัญวันพ่อช่วยสร้างรอยยิ้มให้พ่อได้

แน่นอนว่านอกจากให้ของขวัญแล้ว การให้เวลาครอบครัวในวันพ่อก็เป็นสิ่งที่คุรพ่อคุณแม่หลายคนใฝ่ฝันถึง กิจกรรมที่น่าสนใจเหล่านี้จึงเป็นกิจกรรมที่อยากแนะนำพิเศษสำหรับคนที่อยากหากิจกรรมทำร่วมกันในวันพ่อ

  • กินข้าวนอกบ้าน

การออกไปกินข้าวนอกบ้านเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ ถือโอกาสพาพ่อออกไปรับลมนอกบ้าน รับประทานอาหารจานโปรดที่แตกต่างจากอาหารที่กินทุกวันที่บ้าน

  • เที่ยวแบบค้างคืน

การเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ และเพิ่มเวลาในการแลกเปลี่ยนเรื่องราวซึ่งกันและกัน ส่วนใหญ่มักจะได้ฟังเรื่องราววัยเด็กของคุณพ่อแบบนอนสต็อปตลอดทั้งคืน

  • ทำบุญเลี้ยงอาหารเด็ก

การทำบุญช่วยเพิ่มความเบิกบานใจให้กับผู้สูงอายุได้ คุณพ่อหลายคนอยู่ในวัยที่เริ่มหันมาเข้าวัดฟังธรรม การทำบุญเลี้ยงอาหารเด็กจึงเป็นการร่วมทำบุญที่นำพาความสุขมาให้ในวันพ่อ

  • ไหว้พระ 9 วัด

อีกหนึ่งกิจกรรมทำบุญที่คุณพ่อน่าจะชอบอย่างการไหว้พระ 9 วัด ช่วยเสริมสิริมงคล และถือโอกาสทำบุญส่งท้ายปีด้วย เป็นโอกาสเหมาะที่จะได้ใช้เวลาร่วมกันอีกรูปแบบหนึ่ง

มาทำให้วันพ่อแห่งชาติเป็นอีกวันที่น่าจดจำของคุณพ่อและครอบครัวกันเถอะ เชื่อไหมว่าของขวัญตลก ๆ ช่วยสร้างรอยยิ้มให้คุณพ่อได้ แถมยังจะกลายเป็นเรื่องเล่ากลางโต๊ะอาหารไปอีกนาน วันพ่อปีนี้อย่าลืมกลับไปใช้เวลาอยู่กับคุณพ่อและสร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกันนะ

อ่านเพิ่มเติม:

Previous articleบอลโลก 2022 ถ่ายทอดสดช่องไหน ดูฟรีหรือเปล่า
Next articleแนะนำหนังวันพ่อสนุก ๆ ร่วมใช้เวลากับพ่อในวันพ่อกันเถอะ!