สาวก Star Wars ต้องมี เสื้อ STAR WARS FOREVER จาก 3 ศิลปินระดับโลก

เสื้อ STAR WARS ที่ถูกออกแบบมาจากศิลปินชื่อดังระดับโลก

เดินทางมาสู่ช่วงสุดท้ายของภาพยนตร์ Star Wars กันแล้วนะครับ ผมเชื่อว่าแฟน STAR WARS ทุกคนคงจะไม่พลาดแน่ ๆ กับภาคใหม่ที่กำลังจะฉายในอีกไม่กี่วัน แต่ถึงแม้จะมีภาพยนตร์ในภาคสุดท้ายก็ตามที แต่ว่ายังมีซีรี่ย์เกม Star Wars ปล่อยออกมาเรื่อย ๆ อย่างแน่นอนจนกว่าสัญญาจะหมดนั่นแหละครับ แต่สำหรับวันนี้ไม่ใช่เกม แต่เป็นเสื้อรุ่น STAR WARS FOREVER ที่ถูกออกแบบจาก James Jarvis นักออกแบบลายเส้นมินิมอล , Stash นักออกแบบศิลปะแนว Graffiti และคนสุดท้าย Masumi Ishikawa จิตรกรชาวญี่ปุ่น

ประวัติของทั้ง 3 คน

1. James Jarvis

มากันที่คนแรกกันเลยครับ เค้าผู้นี้เป็นศิลปินจากเมืองหลวงของประเทศผู้ดีนั่นคือประเทศอังกฤษ เป็นเจ้าของผลงานหลายแบบด้วยกันทั้งในการ์ตูน และภาพกราฟิก นอกจากนี้ยังมีงานประติมากรรมและสิ่งพิมพ์อีกด้วย โดยงานเด่น ๆ ของ James Jarvis นั้นจะมีในรูปแบบของมินิมอลอย่างที่หลาย ๆ คนชื่นชอบกันครับ

2. Masumi Ishikawa

สำหรับคนนี้เป็นศิลปินจากประเทศซามูไร เค้าได้นำจิตรวิญญาณแห่งบูชิโดลงไปในเสื้อตัวนี้ และได้สร้างสรรค์ผลงานมากับ Star Wars มากมายในปี 2015 และได้ร่วมงานกับบุคคลที่มีชื่อเสียงอีกนับไม่ถ้วน คนนี้ได้ฉายาว่าเป็นผู้สรรค์สร้างภาพพิมพ์อุคิโนะเอะสมัยใหม่อีกด้วย ซึ่งยากที่จะหาใครมาเทียบด้วยได้

3. Stash

ศิลปินขวัญใจวัยรุ่นคนนี้ บ้านเกิดของเค้าอยู่ในเมืองหลวงของประเทศที่เป็นมหาอำนาจที่สุดของโลก นั่นก็คือ USA นั่นเอง เขาเป็นนักวาดบนผนังในกรุงนิวยอร์กที่สร้างผลงานไว้มากมาย และมีผลงานที่สำคัญอย่าง East Village ในช่วง คศ 1980 และเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีชื่อเสียงมาก ๆ ในด้านศิลปะ

 

STAR WARS FOREVER น่าโดนแค่ไหน

สำหรับลวดลายของเสื้อที่ทางทั้ง  ศิลปินได้ออกแบบมาให้เราได้รับชมกันนั้น ต้องบอกเลยว่ามีความสวยงามมาก ๆ โดยมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกันเลย เพียงแค่คุณมองก็จะรู้ได้เลยว่าศิลปินคนไหนออกแบบลายไหน และหากใครมีแฟนคลับของทั้ง  ศิลปิน ก็ไม่ควรพลาดจริง ๆ และยิ่งใครที่เป็นแฟน STAR WARS คุณจะต้องถูกใจลวดลายนี้อย่างมากแน่นอน สำหรับใครที่อยากเห็นลวดลายกันแล้วมาดูตัวอย่างกันหน่อยดีกว่าครับ

 

เสื้อ STAR WARS FOREVER ซื้อได้ที่ไหน

นี้นั้นสามารถหาซื้อได้เลยที่ Uniqlo ครับ ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้านตามห้าง หรือแม้แต่ในเว็บไซต์ของ Uniqlo ก็สามารถซื้อออนไลน์ได้เช่นเดียวกันครับ โดยมีราคาอยู่ที่ 590 บาท สำหรับแขนยาวจะราคาอยู่ที่ 990 บาท เสื้อนี่เป็นอีกหนึ่งเสื้อ Star Wars น่าโดนมาก ๆ ในปีนี้

สำหรับตัวผมแล้วนั้นผมถูกใจลายของ Masumi Ishikawa มากครับ เพราะเป็นการผสมผสานระหว่างความเป็นญี่ปุ่นเข้ากับ Star Wars นั่นเองครับ และยิ่งคนที่ชื่นชอบซามูไรแบบผมแล้ว จึงรู้สึกว่าลวดลายนี้นั้นเท่ไม่เบาเลย สำหรับใครที่ชื่นชอบเสื้อ STAR WARS FOREVER ลายไหนก็สามารถซื้อกันได้เลยครับ ที่สำคัญคืออย่าลืมอุดหนุ่นของแท้กันด้วยนะครับ เพราะนอกจากได้สินค้าที่มีคุณภาพแล้ว ยังถือเป็นการช่วยสนับสนุนผู้พัฒนาอีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่