10 ไอเดียชุดไปงานแต่งกลางวันแบบดารา สวยสับพร้อมออกงาน

ชุดออกงาน ชุดงานแต่งสวย ๆ เรียบหรู ดูแพงสไตล์คนดัง

งานแต่งที่ใดเป็นได้แค่แขกรับเชิญ…ไหนใครกำลังฮัมเพลงนี้อยู่ในใจบ้าง? แม้ในใจจะรู้สึกอิจฉานิด ๆ แต่หากคุณได้รับเกียรติไปเป็นสักขีพยานในงานแต่งงานทั้งที นอกจากจะดูสถานที่จัดงานแต่งงานให้พร้อมแล้ว เสื้อผ้าหน้าผมต้องเป๊ะด้วยเหมือนกัน เพราะจะให้ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ไปก็ดูจะไม่ค่อยปังเท่าไหร่ ฉะนั้นเรื่องการเลือกชุดไปงานแต่งต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เลือกโทนสีให้เข้ากับธีมแต่งงาน หรือหากงานแต่งไหนไม่ได้กำหนดธีมก็พยายามเน้นชุดโทนสีสุภาพและให้เกียรติเจ้าของงานมากที่สุด

แต่จะทำยังไงล่ะไม่ให้ชุดงานแต่งที่เลือกดูแก่หรือดูเชยเกินไป? หากกำลังกังวลเรื่องนี้บอกเลยว่าหมดห่วงไปได้เลย เพราะวันนี้ Promotions.co.th แจกไอเดียชุดไปงานแต่งกลางวัน สไตล์ดาราไทยมาบอกต่อ รับรองว่าแต่งตามแล้วต้องสวยสับเต็มสิบไม่มีหัก เผลอ ๆ อาจได้เพื่อนเจ้าบ่าวเป็นของแถมก็ได้นะ

ชุดไปงานแต่งช่วงกลางวันแบบสวย ๆ เป๊ะปังเต็มสิบ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Fai Natapat (@faaaiiii_natapat)

เริ่มกันที่ชุดเดรสลายดอกสีสันสดใส เพิ่มกิมมิคความน่ารักด้วยเชือกรูดตรงต้นขา ดีไซน์สวย จะใส่ออกงานแต่งหรือใส่เที่ยวแบบสับ ๆ ก็ได้หมด ใครได้โจทย์ชุดงานแต่งธีมน้ำเงินทองชุดนี้แหละปังสุด

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Chalida Wijitvongtong (@mint_chalida)

ชุดเดรสยาวสีชมพูสดใส เป็นเดรสสายเดี่ยวพอดีตัว เพิ่มความเซ็กซี่เบา ๆ ด้วยการปาดปลายกระโปรงขึ้นมาถึงต้นขา ได้ความเป็นลุคหวานซ่อนเปรี้ยวเบา ๆ ใส่คู่กับรองเท้าสีเดียวกันกับชุดบอกเลยว่าเลิศ

ชุดกระโปรงสีเขียวมิ้นต์ แต่งปลายกระโปรงแบบฟู ๆ ทรง Over Size แต่เก็บรายละเอียดจั๊มตรงช่วงกลางเอวให้ดูมีสัดส่วน และเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยความเว้าหลังแบบเบา ๆ ไม่โป๊ ไม่เชย แต่ปังเต็มสิบ

สวยแซ่บไปกับชุดเดรสสั้นสีแดงแรงฤทธิ์ มองไกล ๆ ก็รู้เลยว่าแม่มาล้าว!! จะสาวอกเล็กอกใหญ่ก็ใส่ออกมาได้เซ็กซี่ไม่มีใครเกิน แต่แนะนำให้เลือกใส่สร้อยคอและเครื่องประดับตั่งต่างแบบสาวคิมเบอร์รี่ จะช่วยเสริมให้ชุดดูแพงขึ้นมากกว่าเดิม

 

View this post on Instagram

 

A post shared by davikah (@davikah)

เดรสสีขาวรัดรูปเป็นอีกชุดง่าย ๆ ที่ใส่ออกมาแล้วดูแพงทุกครั้ง สำหรับชุดนี้แนะนำใครที่ผมยาวตรงสวยเหมือนใหม่ ดาวิกา ให้ปล่อยผมลงมาจะช่วยให้ตัดกับสีชุดและช่วยเพิ่มความน่ารักสดใสให้กับลุคนี้ได้

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Bella Ranee Campen (@bellacampen)

น่ารักไม่หยอกกับลุคเดรสสายเดี่ยวลายดอกไม้สีสัน Colorful เพิ่มกิมมิคที่คาดผมสีเดียวกันกับชุด น่ารักสดใส เหมาะกับการสวมใส่ไปงานแต่งกลางวันที่ให้ความเป็นกันเองสุด ๆ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Pimprapa Tangprabhaporn (@pimprapa.t)

ชุดสีขาวล้วนก็น่ารักมากเหมือนกัน เสื้อสีขาว Over Size นิด ๆ สวมทับด้วยกระโปรงสั้นสีขาวพอดีตัว เพิ่มความทัดทะแมงด้วยรองเท้าบูทสีขาวหุ้มข้อ พร้อมกระเป๋าถือใบเล็กสีตัดกับชุด ได้ทั้งความเท่และความหวานเลยสำหรับลุคนี้

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Kaew Jarinya S. (@kaewjarin)

เอาใจสายแฟกันบ้างกับลุคของแก้ว จริญญา เสื้อเบลเซอร์ตัวโคร่ง สวมทับกับเสื้อเชิ้ตด้านในและกระโปรงสั้นลายสก็อต แม้ว่าจะดูเป็นแฟชั่นที่ไปคนละทิศละทางแต่บอกเลยว่าลุคนี้เก๋ ไม่ซ้ำใครสุด ๆ ใครอยากปังในงานต้องลุกขึ้นมาแมทช์ชุดเองหน่อยแล้ว ไม่มีถูกไม่มีผิดแน่นอน

ใครไม่ชอบใส่กระโปรงแต่อยากได้ความน่ารักสดใส และให้ความเปรี้ยวซ่าแบบเบา ๆ ลุคนี้ก็แซ่บไม่แพ้ใครเหมือนกัน แม้ว่าจะเป็นกางเกงขานั้นแต่หากใส่เข้าชุดกันทั้งเซตก็ช่วยเสริมให้ลุคนี้ดูแพงได้ไม่น้อย ปลดกระดุมลงสักเม็ดสองเม็ด บอกเลยว่าคนในงานตายเรียบ!

 

View this post on Instagram

 

A post shared by gggubgib36 (@gggubgib36)

ปิดท้ายกันด้วยลุคปัง ๆ ของคุณแม่ยังสาวกุ๊บกิ๊บ ชุดเดรสสีฟ้าขาวปาดไหล่ เพิ่มกิมมิคความน่ารักด้วยช่วงแขนสีขาวฟู ๆ และปักไข่มุกสีขาวตรงกลางอก น่ารักสดใส มองยังไงก็ไม่แก่แน่นอน

10 ไอเดียชุดไปงานแต่งกลางวันแบบดาราที่เรานำมาแชร์ให้กับทุกคน สาว ๆ คนไหนยังคิดไอเดียเสื้อผ้าหน้าผมสวย ๆ ไม่ออก ตัวเลือกเหล่านี้นี่แหละช่วยคุณได้แน่นอน แต่การไปงานแต่งในช่วงโควิด-19 แบบนี้ ก็อย่าลืมเซฟตัวเองกันให้ดีนะคะ สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา และอย่าลืมตรวจ ATK ก่อนเข้าร่วมงานด้วยทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยของผู้ร่วมงานคนอื่น ๆ

อ่านเพิ่มเติม :

Previous articleวิธีประหยัดแบตไอโฟนทุกรุ่น ใช้งานยาวนานตลอดทั้งวัน
Next article10 ที่เที่ยวเพชรบูรณ์ 2566 สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ วิวสวยปังที่ต้องไปให้ได้