Home บทความ ไม่อยากโสดล๊าววว! แนะนำ 10 ของขวัญวาเลนไทน์ให้คนที่แอบชอบ บอกรักแทนคำพูดได้ดี๊ดี

ไม่อยากโสดล๊าววว! แนะนำ 10 ของขวัญวาเลนไทน์ให้คนที่แอบชอบ บอกรักแทนคำพูดได้ดี๊ดี

บอกลาความโสด! เผยคำว่ารักให้คนที่ (แอบ) ชอบได้รู้! ผ่านของขวัญแทนใจ 

เมื่อวันแห่งความรักใกล้เข้ามาทุกที…เชื่อว่าคนมีคู่หลายคนต่างมีแพลนหาสถานที่สุดโรแมนติก เพื่อไปออกเดทกับคุณแฟนสุดที่รัก รวมถึงหาซื้อของขวัญสุดพิเศษที่สื่อถึงความรัก มอบความประทับใจที่สุดแสนจะแฮปปี้แก่คนรักได้อย่างไม่รู้ลืม! ถือเป็นเทศกาลแห่งความรัก ที่คนมีคู่หลายต่างเฝ้ารอคอย อีกทั้งห้างสรรพสินค้า รวมถึงสถานที่ต่างๆ ก็ไม่พลาดตกแต่งความสวยงามที่มาพร้อมกับธีมวันวาเลนไทน์ เรียกได้ว่ามองไปทางไหนก็มีแต่สีชมพู และสีแดง หอมหวนไปด้วยกลิ่นอายของความรัก ที่สุดแสนจะโรแมนติก

นอกจากเป็นเทศกาลแห่งความรัก ที่คนมีคู่ต่างแฮปปี้แล้ว ก็ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้บอกความในใจกับคนที่แอบชอบ! หากไม่กล้าบอกด้วยคำพูด แนะนำให้หาของขวัญแทนใจ ที่สื่อถึงความรู้สึกและความจริงใจ พร้อมเป็นตัวแทนบอกให้ได้รู้ว่า…คุณชอบ (แอบ) เค้ามากแค่ไหน! และหากคิดไม่ออกว่าจะมอบอะไรให้กับคนที่รู้สึกดี หรือแอบชอบดี ? เรามีไอเทมของขวัญแทนใจที่เหมาะให้เป็นของขวัญวาเลนไทน์มาแนะนำ รับรองว่าแต่ละชิ้นบอกแทนทุกความรู้สึกที่แอบเก็บอยู่ในใจได้เป็นอย่างดี คนที่แอบปิ๊งเป็นต้องปลื้มหนักมาก เผลอๆ อาจเปลี่ยนจากสถานะคนแอบชอบ มาเป็นคนรัก ที่ใครเห็นเป็นต้องอิจฉาตาร้อนผ่าว!

 1. ช็อกโกแลต 

เป็นของขวัญที่ได้รับคสวามนิยมในทุกเทศกาล รวมถึงวันวาเลนไทน์ก็เช่นกัน โดยเป็นสัญลักษณ์ของความรักและมิตรภาพ อีกทั้งเป็นการแสดงถึงความจริงใจ ไม่มีพิษไม่มีภัย มีแต่ความปรารถนาดีให้แก่กัน ที่สำคัญในช็อกโกแลตมีสารเอ็นดอร์ฟินที่ช่วยลดความเครียด มอบความสุขทุกครั้งที่ได้รับประทาน

2. ตุ๊กตา 

เป็นอีกหนึ่งของขวัญแทนใจที่ใครหลายคนต่างนิยมมอบให้แก่กัน โดยเป็นการสื่อความหมายของความรัก ความเอ็นดู และมีความอ่อนโยน รวมถึงมีความห่วงใยให้เสมอ ที่สำคัญคือเป็นไอเทมที่คนมักนำมานอนกอด หรือวางไว้บนหัวเตียง เพราะฉะนั้นก็เท่ากับว่าผู้รับจะนึกถึงผู้ให้ทั้งยามหลับ และยามตื่น

3. การ์ดวาเลนไทน์ 

หากไม่กล้าพูดความในใจออกมาเป็นคำพูด การบอกความรู้สึกผ่านตัวอักษรลงในการ์ดลวดลายสวยงาม ก็เป็นสิ่งที่แสดให้เห็นถึงความจริงใจ และความรักที่ไม่หวังสิ่งตอบแทนได้ดีเช่นกัน

4. สติ๊กเกอร์หัวใจ 

การจะบอกชอบใครสักคนถือเป็นเรื่องยากมากถึงมากที่สุด ชนิดที่ว่าข้อสอบโอเน็ตที่ว่ายาก ยังต้องยกงขาว! เพราะฉะนั้นการติดสติ๊กเกอร์รูปหัวใจลงไปที่ด้านอกข้า’ซ้ายของคนที่แอบชอบ ก็เป็นโมเม้นท์น่ารักๆ ที่สื่อถึงความในใจได้ดี๊ดี! อีกทั้งยังเป็นการประกาศโดยนัยให้ทราบทั่วกันว่า คนนี้ฉันจอง!

5. ของขวัญแฮนด์เมดเก๋ๆ 

ของขวัญที่ลงมือทำด้วยตัวเองมักมีค่าเสมอ! อีกทั้งยังเป็นการแสดงถึงความจริงใจ และความทุ่มเท อีกทั้งยังเป็นของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลกอีกด้วย! เชื่อเถอะว่าใครได้รับเป็นต้องปลื้มม๊ากมาก

6. ลิสต์เพลง

เพื่อเป็นการบอกให้ได้รู้ว่าคุณชอบเค้ามากแค่ไหน การรวมลิสต์เพลงรักที่มีความหมายดีๆ มอบให้เป็นของขวัญวาเลนไทน์แก่คนที่แอบชอบ ก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย ถือเป็นการแสดงถึงความจริงใจ ให้เพลงเป็นตัวแทนบอกความรู้สึกดีๆ ที่เก็บอยู่ในใจ รับรองว่าฟังไปยิ้มไปแน่นอน

7. ดอกกุหลาบ

ถือเป็นของขวัญสุดเบสิคที่ได้รับความนิยมในทุกเทศกาล! โดยเป็นตัวแทนที่บอกถึงความรู้สึกรัก และความจริงใจได้เป็นอย่างดี ซึ่งหากให้ดอกกุหลาบจำนวน 7 ดอก จะสื่อความหมายว่า ฉันหลงเสน่ห์ในตัวคุณ!

8. รูปโพลารอยด์

อาจเป็นของขวัญที่ดูเล็กน้อย…แต่สื่อความหมายได้มากมายมหาศาล! ซึ่งหมายความว่าเค้าอยู่ในสายตาของคุณเสมอ

9. รูปวาด 

การวาดรูปคนที่แอบชอบให้เป็นของขวัญสือถึงความใส่ใจในลายละเอียด และมีความอดทน รวมถึงมีความรักที่มั่นคงไม่มีเปลี่ยนแปลง

10. คุ้กกี้ 

เป็นอีกของขวัญวาเลนไทน์ที่ได้รับความนิยมตลอดกาลเช่นกัน! แนะนำให้ทำเป็นรูปหัวใจ แล้วใส่ขวดโหลใส พร้อมกับตกแต่งให้น่ารัก รับรองว่าตกหัวใจคนที่แอบชอบได้แน่นอน

อยู่ภายในใจเป็นหมื่นล้านคำ บอกให้เธอฟังไม่ได้สักคำ…เพียงให้ของขวัญแทนใจตามลิสต์ที่เราแนะนำมาแก่คนที่แอบชอบ รับรองว่าสื่อทุกความหมายดีๆ และความจริงใจ พร้อมทั้งบอกคำว่ารักแทนคำพูดได้ดีเช่นกัน แต่หากใครที่กลัวทำของขวัญด้วยตัวเองแล้วกลัวออกมาไม่สวย หรือไม่ใช่อย่างที่คิด Lazada คือตัวช่วยที่ดีที่สุด! โดยมีของขวัญวาเลนไทน์ที่เหมาะมอบให้คนที่แอบชอบเพียบ

โดยมีให้เลือกซื้อหลากหลายรายการ ที่สำคัญคือมีส่วนลดที่คุ้มแสนคุ้มอีกด้วย วาเลนไทน์ปีนี้ใครที่ยังโสด ได้เวลาเปิดเผยความรู้สึกที่อยู่ในใจ ให้คนที่แอบปิ๊งได้รู้ล๊าววว! ถึงอาจจะไม่สมหวัง แต่ก็ยังดีกว่าเก็บไว้ โดยที่เค้าไม่มีวันได้รู้เลยว่าคุณรู้สึกยังไง! และอาจจะต้องเสียใจภายหลังอีกด้วย

บทความน่าสนใจ