ผ้าห่มซานริโอเซเว่นล่าสุด น่ารักถูกใจ ใครสายคิวท์ห้ามพลาด

ยกก๊วนความน่ารักส่งถึงที่ มันจะเกินปุยมุ้ย!

ส่งต่อความน่ารักกระแทกใจกับผ้าห่มมีฮู้ดจากแก๊งซานริโอ (Sanrio) ตัวการ์ตูนสุดน่ารักขวัญใจสายหวาน ประกอบไปด้วย 3 ตัวการ์ตูนน่ารักตลอดกาลอย่าง Hello Kitty, My Melody และ Bad Badtz-Maru ที่เปิดให้แลกซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ 7-Elevent หรือจะทางออนไลน์ก็ได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากเป็นการแลกซื้อและเป็นสินค้าที่มีระยะเวลาจำกัด มาดูกันว่ามีเงื่อนไขอะไรจึงสามารถซื้อเหล่าน้อง ๆ สุดน่ารักนี้ไปครอบครองได้บ้าง

ทำความรู้จักแก๊ง “Sanrio”

เป็นตัวการ์ตูนคลาสสิกที่ให้ความน่ารักตลอดกาล ไม่ว่าจะเด็กวัยไหนก็ต่างชื่นชอบตัวการ์ตูนเหล่านี้ด้วยกันทั้งนั้น รวมไปถึงผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ ด้วยเช่นกัน เป็นความน่ารักสุดคลาสสิกที่เมื่อนึกถึงเจ้าตัวการ์ตูนเหล่านี้การ์ตูนใกล้เคียงที่นึกถึงอีกทีก็คงเป็นโดราเอมอนอะไรเทือกนั้น แม้ว่าตัวละครที่โดดเด่นแซงทางโค้งจะเป็นตัว “คิตตี้ หรือ Hello Kitty” แต่ว่าเหล่าเพื่อน ๆ ก็น่ารักและโด่งดังไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น มายเมโลดี้ (My melody), แบด แบตซ์ มารุ (Bad Badtz-Maru), เครอปปี้ (KeroKeroKeroppi) หรือ กีกี้ ลาล่า (Little Twin Stars) ซึ่งนอกจากที่กล่าวมาก็ยังมีอีกหลายตัวละครที่น่ารักอีกเพียบ ซึ่งนอกจากความน่ารักแล้วเหล่าตัวการ์ตูนทั้งหลายังมีเนื้อเรื่องที่ดำเนินเฉพาะบุคคลไปด้วยจึงทำให้ตัวละครเหล่านี้สร้างชีวิตชีวาและเข้าถึงผู้คนได้อย่างง่ายดาย

คิตตี้ หรือ Hello Kitty
คิตตี้ หรือ Hello Kitty

 อยากได้น้องไปครองต้องทำอย่างไร ผ้าห่มสุด Cute จำนวนจำกัด

เกริ่นมาขนาดนี้แล้วจะไม่อยากได้ได้อย่างไรกับผ้าห่มพร้อมฮู้ดสุดคิวท์ เป็นลิขสิทธิ์แท้จากซานริโอที่มีให้สะสมด้วยกันถึง 3 หลาย ได้แก่ Hello Kitty, My Melody และ Bad Badtz-maru โดยตัวผ้าห่มนั้นมีขนาด 60×40 ซม. สามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 ธันวาคม 2565 โดยมีเงื่อนไขสำหรับชาว ALL Member เมื่อซื้อสินค้าครบ 100 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อได้ในราคา 169 บาท หรือจะใช้แต้มสะสม 15,900 คะแนน (เทียบเท่า 159 บาท) ก็ได้เช่นเดียวกัน มาดูกันว่าลวดลายของน้อง ๆ จะน่ารักสดใสอย่างไรบ้าง

Hello Kitty

ผ้าห่มพร้อมฮู้ดสีขาวเต็มไปด้วยลวดลายคิตตี้สุดน่ารักในชุดเอี๊ยมสีฟ้า พร้อมกับฮู้ดคิตตี้ที่ยิ่งมองก็ยิ่งน่ารัก

Fun fact: แม้คิตตี้จะมีรูปร่างคล้ายแมว แต่จริง ๆ น้องคือคนที่อาศัยอยู่ที่ชานเมืองลอนดอน น้ำหนักเท่าผลแอปเปิ้ล 3 ผล และสูงเท่ากับผลแอปปิ้ล 5 ผล

ผ้าห่มพร้อมฮู้ด Hello Kitty
ผ้าห่มพร้อมฮู้ด Hello Kitty

My Melody

ผ้าห่มพร้อมฮู้ดสีชมพูอ่อนแสนน่ารักตกแต่งด้วยลวดลายเมโลดี้สุดคิวท์ พร้อมกับฮู้ดเมโลดี้ที่มาพร้อมกับหูกระต่ายสุดน่ารัก

Fun fact: เมโลดี้ คือ กระต่ายสีขาวที่ชอบสวมใส่ผ้าคลุม มีงานอดิเรกคือการอบคุกกี้

ผ้าห่มพร้อมฮู้ด My Melody
ผ้าห่มพร้อมฮู้ด My Melody

Bad Badtz-maru

ผ้าห่มพร้อมฮู้ดสีเทาอ่อน ๆ ตกแต่งด้วยตัวนกเพนกวินจอมป่วนสีดำให้ความน่ารักและดูขี้เล่นในเวลาเดียวกัน

Fun fact: แบด แบดซ์ มารุ เป็นเพนกวินน้อยแสนเอาแต่ใจ ชื่อของน้องในภาษาญี่ปุ่นยังมีความหมายในเชิง “ผิด – ถูก” หรือ “OX” อีกด้วย

ผ้าห่มพร้อมฮู้ด Bad Badtz-maru
ผ้าห่มพร้อมฮู้ด Bad Badtz-maru
  • สิทธิแลกซื้อเหล่าก๊วนซานริโอเพิ่มเติม

นอกจากผ้าห่มพร้อมฮู้ดสุดคิวท์แล้ว ก็ยังสามารถแลกซื้อผ่านกล่องปาร์ตี้ซานริโอที่รวมมิตรเหล่าน้อง ๆ มีด้วยกัน 2 ลายให้สะสมอีกด้วย เงื่อนไขเดียวกันนั่นก็คือเมื่อซื้อครบ 100 บาท สามารถแลกซื้อกล่องปาร์ตี้ซานริโอ้ได้ในราคา 79 บาท หรือ 7,900 คะแนน (เทียบเท่า 79 บาท)

กล่องปาร์ตี้ซานริโอ
กล่องปาร์ตี้ซานริโอ
สิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าใหม่ ALL Member

ใครที่กำลังสนใจอยากสั่งซื้อเหล่าก๊วนซานริโอ หากใครที่เป็นสมาชิก ALL Member แล้ว ช้อปปิ้งผ่าน 7-Elevent Online เป็นครั้งแรกรับไปเลยสิทธิพิเศษและส่วนลดดี ๆ ซึ่งเราขอแนะนำสิทธิพิเศษที่สมาชิก ALL Member ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

  • ส่วนลดสูงสุด 60 บาท เมื่อช้อปครบ 300 บาท

เพียงกรอกโค้ด “NEWDC60” ก็ได้รับส่วนลดไปเลย 60 บาทเมื่อช้อปครบ 300 บาท เท่านั้นไม่พอยังส่งฟรีถึงบ้านอีกด้วย จำกัด 1 สมาชิกต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น หมดเขต 25 ธันวาคม 2565

ส่วนลดสูงสุด 60 บาท เมื่อช้อปครบ 300 บาท
ส่วนลดสูงสุด 60 บาท เมื่อช้อปครบ 300 บาท

หากใครที่เป็น ALL Member สามารถแลกซื้อเหล่าน้อง ๆ ได้ในราคา 169 บาทสำหรับผ้าห่ม และราคา 89 บาทสำหรับกล่องปาร์ตี้เมื่อซื้อครบ 100 บาทขึ้นไปต่อ 1 ใบเสร็จโดยจะได้รับสิทธิ์จองผ่านระบบจองที่ร้าน 7-Elevent (ยกเว้นสาขาที่ไม่เข้าร่วม) ตั้งแต่วันนี้ – 25 ธันวาคม 2565 สามารถตรวจสอบรายละเอียดทั้งส่วนลดและรายละเอียดการสั่งซื้อคอลเลกชั่นซานริโอได้ผ่านเฟซบุ๊กหรือเว็บไซต์ของ 7-Elevent ได้เลย เรียกได้ว่าใครที่เป็นแฟนคลับซานริโอไม่ควรพลาดจริง ๆ กับคอลเลกชั่นสุดลิมิเต็ดครั้งนี้ เหมาะกับซื้อให้ตัวเองและเป็นของฝากแก่เพื่อนหรือคนในครอบครัวที่มีความชอบเหมือนกันสุด ๆ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก เฟซบุ๊ก 7-Eleven Thailand

Read More:

Previous articleLazada 12.12 2022 จัดโปรแรง Lancome 1 แถม 1 สวยรับปีใหม่
Next articleรวมร้านขายของตกแต่งคริสต์มาสใกล้ฉัน มีครบจบในที่เดียว