แตกร้าว รั่ว ซึม ผลิตภัณฑ์จระเข้ตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องบ้าน 

ปัจจุบันการออกแบบบ้านมีหลากหลายสไตล์ ส่วนใหญ่มักเน้นเรื่องความสวยงาม ทันสมัย รวมถึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนมากยิ่งขึ้น จึงไม่แปลกใจที่มักเห็นบ้านในสมัยนี้ มีรูปทรงที่สวยงามโดดเด่น และยังสร้างความประทับใจต่อผู้ที่พบเห็นไปมา ไม่ว่าจะเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านสไตล์ลอฟท์ หรือ บ้านสไตล์มินิมอล โดยบ้านแต่ละสไตล์มีความสวยงาม และโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งปัญหาบ้านที่พบก็ไม่เหมือนกัน อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วบ้านเป็นที่อยู่อาศัย หลบแดด หลบฝน หากบ้านมีระยะเวลานานเป็นเรื่องปกติที่จะต้องพบกับปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผนังแตกร้าว หลังคารั่วซึม บ้านทรุด บ้านเอียง และอีกมากมาย ซึ่งปัญหาเหล่านี้สร้างความกังวลใจกับเจ้าของบ้านเป็นอย่างมาก

สั่ง! สินค้าผลิตภัณฑ์จระเข้ ที่ จระเข้ Online Shope

นอกจากจะต้องแก้ไขปัญหาบ้าน ยังเปลืองงบประมาณเพิ่ม แต่! ถึงอย่างไร หากบ้านประสบปัญหาดังกล่าวก็ไม่ควรนิ่งเฉย บางปัญหาหาบ้านสามารถซ่อมแซมได้ด้วยตัวเอง อย่างเช่น รอยแตกลายงาบนผนัง ร่องยาแนว หรือ คราบสี ปัญหาเหล่านี้สามารถทำได้ง่ายๆ ดังนั้นเรื่องซ่อมแซมบ้านไว้ใจ “ผลิตภัณฑ์จระเข้” หยุดปัญหาเรื่องบ้านให้คุณสามารถช้อปออนไลน์ สะดวกสบาย ไม่ต้องไปเผชิญกับ “ไวรัสโคโรนา” COVID-19 ที่กำลังระบาด และพบผู้ติดเชื้อจำนวนมาก ก็สามารถซ่อมบ้าน ตกแต่งบ้าน ได้ง่ายๆ สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ เลือกผลิตภัณฑ์จระเข้ที่ตอบโจทย์ แก้ไขปัญหา ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ตกแต่งผิวผนัง ซ่อมแซมโครงสร้าง กันซึม และร่องยาแนว รวมถึงน้ำยาจระเข้ และ สี หากไม่แน่ใจว่าปัญหาบ้านที่กำลังเผชิญอยู่ว่าจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดไหนดี สามารถปรึกษาพี่เข้ได้

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์จระเข้ ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดโลกร้อน ซึ่งเหมาะกับซัมเมอร์หน้าร้อนที่กำลังจะถึง ซึ่งเป็นสีจระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์ , เนเชอรัล คัลเลอร์ ตกแต่งผิวผนังบ้านไม่ก่อให้เกิดเชื้อรา และยังคลายความร้อนให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี ไมมีกลิ่นสารเคมีมากวนใจอย่างแน่นอน

วิธีการสั่งซื้อ

  • เลือกสินค้าที่ต้องการ คลิกที่ปุ่ม “หยิบใส่ตะกร้า” คลิกที่รถเข็นด้านบน เมื่อต้องการชำระเงิน
  • ตรวจสอบรายการสินค้า สามารถเลือกเพิ่ม – ลดรายการสินค้า เมื่อทำการสั่งซื้อสำเร็จ ระบบจะอัพเดทรถเข็นให้อัตโนมัติ
  • หากมีโค้ดส่วนลดสามารถกรอกโค้ด และคลิกที่ปุ่ม “ใช้ส่วนลด” คลิกที่ปุ่ม “ดำเนินการสั่งซื้อ”
  • กรอกรายละเอียดที่อยู่ แล้วคลิกที่ปุ่ม “ขั้นตอนต่อไป”
  • เลือกวิธีการชำระเงิน คลิกที่ปุ่ม “ขั้นตอนต่อไป”
  • ตรวจสอบที่อยู่จัดส่ง วิธีการชำระเงิน และรายการสินค้า คลิกปุ่ม “Pay Now” เพื่อชำระเงิน ระบบจะส่งรายการสั่งซื้อไปที่อีเมล

***สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Calll Center : 02-720-1112 ตั้งแต่เวลา จันทร์ – ศุกร์ : 8.00 น. – 17.00 น. Email : info@jorakay.co.th

รายละเอียดการจัดส่งสินค้า

  • จัดส่งภายใน 3 – 7 วันทำการ หลังจากการยืนยัน ชำระเงินเสร็จสมบูรณ์
  • กรณีที่อยู่อาคารสูง บริษัทฯ จะจัดส่งให้กับผู้รับที่ชั้น 1 เท่านั้น
  • 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้แก่ จังหวัดยะลา, ปัตตานี, นราธิวาส จัดส่งเฉพาะอำเภอเมืองเท่านั้น

แก้ไขปัญหาเรื่องบ้านได้อย่างตรงจุด หนีไวรัสโคโรนา” COVID-19 หลบอยู่บ้าน ก็สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จระเข้ได้ง่าย ๆ เหมาะอย่างมากสำหรับบ้านที่ต้องการ ซ่อมแซม สร้างบ้าน เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จระเข้ที่ตอบโจทย์ปัญหาเรื่องบ้านได้อย่างตรงจุด ทุกผลิตภัณฑ์จระเข้ใช้งานง่าย เนื่องจากผลิตภัณฑ์จระเข้ทุกชนิด มีการบอกวิธีการใช้งาน คุณสมบัติ ข้อควรระวัง รวมถึงราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าเงิน และตอบโจทย์เรื่องบ้านอย่างแน่นอน

คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “ซ่อมสร้างจระเข้” ได้ที่นี่

บทความเพิ่มเติม