ปีใหม่นี้ห้ามพลาดธีมงานคัลเลอร์ฟูลพร้อมกิจกรรมสนุกสุดมันส์

เตรียมเข้าสู่ช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแล้วถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเทศกาลสำคัญประจำปี ที่หลายคนตั้งตารอคอยเพราะไม่เพียงแต่มีช่วงวันหยุดยาวเท่านั้น ยังสามารถทำกิจกรรมร่วมกันกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคนในสถานที่ทำงานได้อีกด้วย เรียกได้ว่ากลายเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับการจัดงานปีใหม่ที่มีกิมมิคไม่ว่าจะเป็นการจัดงานเล็ก ๆ ในกลุ่มเพื่อนการจัดงานปีใหม่บริษัท หรือการจัดงานปีใหม่แบบครอบครัวที่จะมีการจัดงานปาร์ตี้คิดธีมจัดงานแบบต่าง ๆ เพื่อสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับกิจกรรมในช่วงเทศกาลวันปีใหม่มากยิ่งขึ้น ถ้าหากพูดถึงธีมการแต่งตัวหรือการจัดงานในช่วงปีใหม่ที่ยอดนิยมนั่นก็คือธีมคัลเลอร์ฟูล ซึ่งจะมีแนวการแต่งตัวแนวการจัดงานและเกมอะไรที่น่าสนใจ สำหรับนำไปปรับใช้ในเทศกาลปีใหม่นี้บ้างนั้นบอกเลยต้องไม่ควรพลาดเพราะ Promotions.co.th ได้รวบรวมมาฝากกัน

งานปีใหม่ธีมคัลเลอร์ฟูลเอาใจสายปาร์ตี้


ธีมงานคัลเลอร์ฟูล
ธีมงานปีใหม่คัลเลอร์ฟูล

ธีมงานปีใหม่ในธีมคัลเลอร์ฟูลถือเป็นธีมที่มาพร้อมสีสันที่สดใส กับการรวบรวมสีสันที่หลากหลายมาไว้ในงานทั้งการจัดงาน ทั้งยังหาชุดได้ง่าย ๆ เพียงหยิบเสื้อผ้าสีสันต่าง ๆ นำมามิกซ์แอนด์แมทท์ได้ตามที่ต้องการ แต่จะมีไอเดียการจัดงานแบบไหน แต่งตัวอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกัน

ไอเดียจัดงานปีใหม่ธีมคัลเลอร์ฟูล

สำหรับการจัดงานปีใหม่ในธีมคัลเลอร์ฟูล สามารถจัดงานได้หลากหลายรูปแบบโดยเน้นการเลือกใช้สีสันที่สดใส สามารถเลือกได้หลากหลายโทนสีตามความชื่นชอบ ทั้งเป็นการใช้ลูกโป่ง ผ้าสีสันสดใส และสายรุ้งต่าง ๆ เพื่อให้ถ่ายภาพได้สวยและเข้าธีม

ไอเดียจัดงานปีใหม่ธีมคัลเลอร์ฟูล
ไอเดียจัดงานปีใหม่ธีมคัลเลอร์ฟูล

ไอเดียการแต่งตัวในธีมคัลเลอร์ฟูล


เดรสสีสันสดใส
ไอเดียการแต่งตัวปีใหม่ในธีมคัลเลอร์ฟูล
ไอเดียการแต่งตัวปีใหม่ในธีมคัลเลอร์ฟูล ชุดเดรส

การแต่งตัวไปปาร์ตี้ปีใหม่ในธีมคัลเลอร์ฟูลที่เน้นสีสันที่สดใส กับการสวมใส่ชุดเดรสทั้งแบบสั้นและแบบยาว ด้วยการหยิบสีต่าง ๆ มามิกซ์แอนด์แมทท์กันได้อย่างลงตัว

ชุดแดนเซอร์แบบคัลเลอร์ฟูล
ชุดแดนเซอร์แบบคัลเลอร์ฟูล
ไอเดียการแต่งตัวปีใหม่ในธีมคัลเลอร์ฟูล ชุดแดนเซอร์แบบคัลเลอร์ฟูล

อีกหนึ่งลุคที่เหมาะแก่การเลือกสวมใส่มาในธีมคัลเลอร์ฟูล ด้วยการเลือกเลือกใส่ชุดแบบแดนเซอร์ที่เน้นความพลิ้วไหวของชุดในรูปแบบเครสสั้น พร้อมดีเทลชุดที่มีความกรุยกรายเน้นสีสันที่สดใส

ชุดเดรสลวดลายที่มาพร้อมสีสัน
ชุดเดรสลวดลาย
ไอเดียการแต่งตัวปีใหม่ในธีมคัลเลอร์ฟูล ชุดเดรสลวดลาย

ชุดเดรสสวย ๆ ที่มาพร้อมลวดลายที่ผสมผสานสีสันที่สดใน ซึ่งสามารถสวมใส่ได้ง่ายแมทท์สีได้หลากหลายชุด ตามสไตล์ที่ชื่นชอบ

ชุดแฟชั่นสีสันคัลเลอร์ฟูล
ชุดแฟชั่นสีสัน
ไอเดียการแต่งตัวปีใหม่ในธีมคัลเลอร์ฟูล ชุดแฟชั่นสีสันสดใส

ในปัจจุบันเสื้อผ้าแฟชั่นใหม่ ๆ มาพร้อมสีสันแบบสดใสให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งยังมีดีไซน์ที่สวยทันใหม่ สามารถหยิบมาแมทท์กันได้หลายแบบ ซึ่งนอกจากจะไม่ตดเทรนด์แล้วยังได้ลุคแฟชั่นสวย ๆ ใส่ไปงานปาร์ตี้ปีใหม่อีกด้วย

งานปาร์ตี้ปีใหม่เลือกเล่นเกมอะไรดีให้งานมีสีสันมากขึ้น


เกมส์ชาเย็น

อุปกรณ์ : โทรศัพท์มือถือ, แอปพลิเคชัน Chayen

วิธีเล่น

เปิดแอปพลิเคชันชาเย็นในมือถือ ทำการแบ่งผู้เล่นออกเป็นทีม เลือกคนในทีมหนึ่งคนมาเพื่อทายคำใบ้ภายในแอปพลิคัชนชาเย็นตามหมวดหมู่ที่เลือกไว้ คนที่ทายต้องถือมือถือไว้บนหัวจากนั้นหันหน้าจอมือถือให้ผู้เล่นทีมเดียวกันที่อยู่ตรงข้าม เพื่อให้คนในธีมช่วยใบ้คำตอบที่ถูกต้องใบ้ออกมาจนครบเวลาที่กำหนด โดยการหาผู้ชนะคือธีมที่ได้คะแนนเยอะที่สุด

เกมส์อ่านปากทายคำ

อุปกรณ์ : หูหัง, คำสำหรับไว้ทาย แบ่งเป็นหมวดหมู่

วิธีเล่น

เตรียมหูฟังพร้อมเปิดเพลงเสียงเพลงดัง ๆ แบ่งผู้เล่นออกเป็นทีม โดยในแต่ละทีมต้องแบ่งผู้เล่นออกเป็นคนพูดและคนทาย คนพูดกับคนทายคำ โดยผู้ที่ทายคำจะต้องใส่หูฟังไว้เพื่อไม่ให้ได้ยินเสียงด้านนอก คนพูดจะได้รับคำในหมวดหมู่ที่กำหนดจากนั้น ให้ทำการบอกคำที่ได้รับด้วยการส่งต่อไปให้คนอื่น ๆ ในทีมบอกต่อกันไปจนถึงคนทาย สุดท้ายคนทายต้องบอกคำตอบออกมาว่าคือคำว่าอะไร หากทายถูกจะได้คะแนนทีมไหนที่ได้คะแนนเยอะกว่าจะเป็นผู้ชนะ

เกมส์สะบัดให้หลุด

อุปกรณ์ : กล่องกระดาษทิชชูเปล่า 2 กล่อง, ลูกปิงปอง และสายยางยืดรัดเอว 2 เส้น

วิธีการเล่น

นำสายยางยืดติดเข้ากับกล่องทิชชูและนำลูกปิงปองใส่ลงไปฝั่งละเท่า ๆ กัน จากนั้นทำการแบ่งทีมให้จำนวนคนเท่า ๆ กัน การเริ่มเล่นคือนำสายที่ติดอุปกรณ์มาคาดไว้ที่สะโพกของผู้เล่น จากนั้นจับเวลาให้ผู้แข่งขันแข่งขันเขย่าให้ลูกปิงปองออกมาจากปากกล่องทิชชูให้ได้มากที่สุด โดยห้ามใช้มือช่วย ทีมไหนนำลูกปิงปองออกได้หมดก่อนหรือนำออกได้มากที่สุดทีมนั้นเป็นฝ่ายชนะ

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับงานปีใหม่กับในธีมคัลเลอร์ฟูล ที่สามารถจัดงานได้แบบง่าย ๆ ด้วยแนวคิดแบบมีสไตล์และมีกิมมิคจะช่วยให้กิจกรรมในเทศกาลวันปีใหม่นี้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น สามารถนำไปปรับใช้ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรมขนาดเล็กหรือกิจกรรมขนาดใหญ่ รับรองว่าถูกใจผู้ร่วมงานทุกคนกับปาร์ตี้ปีใหม่ในครั้งนี้อย่างแน่นอน

 READ MORE : 

Previous articleเทมเป้ รสชาติ อาหารโปรตีนสูง เพื่อคนรักสุขภาพ
Next articleผู้ประกันตน ม.33 – ม.39 เป็นมะเร็ง 20 ชนิด รักษาฟรี ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม