Home บทความ รวมร้านขายเสื้อเหลืองวันพ่อราคาไม่แพง

รวมร้านขายเสื้อเหลืองวันพ่อราคาไม่แพง

ร้านขายเสื้อเหลืองในวันพ่อถูกใจประชาชนชาวไทยทุกคน

อีกหนึ่งวันสำคัญของประชาชนชาวไทยทุก ๆ คนกำลังจะมาถึงกันแล้ว นั่นก็คือ วันพ่อแห่งชาติ (5 ธันวาคมของทุกปี) นั่นเอง และทางรัฐบาลก็ออกมาเชิญชวนให้ร่วมงานวันพ่อที่จัดขึ้นด้วยนะ สำหรับใครที่อยากพาพ่อไปงานวันพ่อที่สนามหลวงก็สามารถไปกันได้ อาจจะไปเจอของขวัญวันพ่อดี ๆ สักชิ้นมอบให้ท่าน แต่แน่นอนเลยว่าสิ่งที่คู่กับงานวันพ่อก็คือเสื้อเหลืองนั่นเองครับ ถ้าหากใครยังไม่มีวันนี้เรารวมร้านแนะนำมาให้คุณได้เลือกดูกันแล้ว มาดูกันดีกว่าว่าจะมีร้านอะไรบ้าง

Lazada

แน่นอนเลยว่าเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Lazada ก็เป็นแหล่งฮิตสำหรับสั่งซื้อเสื้อผ้ามากมาย รวมทั้งเสื้อวันพ่อเองด้วยเหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีหลายร้านหลายลายให้ได้เลือกกันด้วย จะซื้อไปใส่ทั้งบ้านหรือซื้อตัวเดียวก็ได้ทั้งนั้น บางร้านยังใช้เวลาส่งแค่วันเดียวเท่านั้น


Shopee

Shopee เองก็ไม่แพ้กันหากใครที่ต้องการเสื้อเหลืองรัชกาลที่ 10 ก็สามารถหาซื้อได้ด้วย และนอกจากนี้แล้วยังมีหลายลายให้ได้เลือกซื้อกันไม่แพ้ Lazada เลยครับ มีทั้งเสื้อโปโลและเสื้อยืด สามารถเข้าไปดูกันได้เลยที่ Shopee


JD Central

สำหรับ JD Central มีเสื้อที่ลายค่อนข้างจะทันสมัยเหมาะกับวัยรุ่นซะส่วนใหญ่ แต่ก็มีลายแบบเรียบ ๆ เหมือนกันนะครับ หากถูกใจลายไหนก็ไปซื้อกันได้เลย


Robinson

สำหรับที่ Robinson เองนั้นก็ต้องบอกเลยว่าจะคล้าย ๆ กับ JD Central เพราะมีลายที่ค่อนข้างจะทันสมัย แต่ก็มีแบบลายสีเหลืองล้วนเหมือนกัน หากใครที่ชื่นชอบลายแบบการ์ตูนน่ารัก ๆ ต้องถูกใจที่นี่อย่างแน่นอนครับ ถ้าไม่เชื่อรองเข้าไปดูได้เลยที่เว็บของ Robinson แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง


Big C

อีกหนึ่งห้างที่มีชื่อเสียงมาก ๆ ในประเทศไทย ได้ขนเสื้อเหลืองมาให้เราโคตรเยอะ และมีหลายแบบให้ได้เลือกทั้งแบบทางการ(ปักตราสัญลักษณ์บนเสื้อ) กับแบบลายวัยรุ่นที่ค่อนข้างจะทันสมัย แต่ถ้าหากใครอยากได้แบบทางการเราขอแนะนำที่ร้านนี้เลยครับมีให้เลือกเยอะสุด ๆ


Shopat24

สำหรับใครที่บ้านใกล้ 7-11 คงชื่นชอบเว็บนี้อย่างมากแน่นอน เนื่องจากสามารถนำไปส่งได้ที่ 7-11 โดยไม่ต้องเสียค่าส่ง และเสื้อสีเหลืองของที่นี่นั้น ดูรวม ๆ แล้วอาจจะน้อยกว่าที่อื่น ๆ แต่ในเรื่องความสวยงามนี้ไม่แพ้เว็บอื่นเลยครับ แถมลายยังหาจากเว็บอื่นไม่ได้อีกด้วยนะ

หมดไปแล้วนะครับกับบรรดาร้านที่เรานำมาแนะนำเพื่อน ๆ ทุกคน ในวันพ่อนี้แน่นอนว่ามีโปรโมชั่นต้อนรับวันพ่อมากมายแน่ ๆ แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือการที่เราต้องใช้ช่วงเวลาในวันพ่อแห่งชาติอยู่กับพ่อของเรา แต่อย่าลืมนะครับว่าวันพ่อไม่ได้มีแค่วันเดียวหรอกครับ แต่วันพ่อนั้นเราสามารถมีให้ท่านได้ในทุก ๆ วัน เพราะเราควรทำทุก ๆ วันเป็นวันพิเศษที่สุดสำหรับคนในครอบครัว และเราขอให้เพื่อน ๆ มีความสุขในวันพ่อนี้นะครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version