Home บทความ คนนี้ของเรานะ! รวมแบบแหวนคู่รักสลักชื่อให้แฟนวันวาเลนไทน์

คนนี้ของเรานะ! รวมแบบแหวนคู่รักสลักชื่อให้แฟนวันวาเลนไทน์

รวมแบบแหวนคู่รักสลักชื่อ บ่งบอกว่าคนนี้คือคนของตนในวันแห่งความรัก

อีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลที่คนโสดได้แต่หมันไส้ แล้วออกอาการหัวร้อนกันแล้ว นั่นคือเทศกาลวันแห่งความรักหรือวาเลนไทน์นั่นเอง เพื่อน ๆ วางแผนที่จะพาแฟนไปเที่ยวต่างจังหวัดกัน หรือเตรียมของขวัญไปเซอร์ไพรส์แฟนกันหรือยัง ถ้ายังไม่มีของขวัญให้ การซื้อแหวนคู่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลย แต่หากยังไม่รู้ว่าจะซื้อแหวนคู่รักสลักชื่อ แบบไหนดี เดี๋ยวมาดูกันหน่อยดีกว่าครับ ว่ามีแหวนแบบไหนบ้างที่น่าสนใจ


JUBILEE DIAMOND รุ่น R194422EW

มากันที่แหวนวงแรกกันเลยดีครับ สำหรับแหวนนี้นั้นเป็นแบบสำหรับผู้หญิงเท่านั้น แหวนนี้นั้นเป็นแหวนเพชรนะครับ โดยมีเพชรน้ำหนัก 0.06 กะรัต ประดับบนตัวเรือนทองคำขาว 2.0 กรัม ทำให้เพชรนี้มีความงดงามมาก ๆ ดูหรูยิ่งกว่าสร้อยคอมือ Pandora เสียอีก ก็แน่ครับ เพราะราคานั้นค่อนข้างสูง แต่หากใครใช้เพื่อขอแต่งงานก็ถือว่าไม่แพงเลย แหวนเพชรนี้นั้นราคา 13,900 บาท

TANITTgems แหวนคู่ แหวนคู่รักตัวเรือนนากแบบเกลี้ยงปลอกมีด

แหวนคู่รักแบบเกลี้ยงไม่มีลวดลายอะไรนอกจาก ชื่อของคุณและคู่รักอยู่ มีเงาทองดีไซน์สวยเรียบหรู ใส่เดินตลาดนัดก็ได้ เสียออกงานก็ดี ผลิตจากทองบรอนซ์อิตาลีคุณภาพสูง ชุบนากแท้ 18k หนา 5 ไมครอน แหวนผู้หญิงกว้าง 4 มม. แหวนผู้ชายกว้าง 6 มม. ราคาอยู่ที่ 1,200 บาท

TANITTgems แหวนคู่ แหวนคู่รักแบบรวมหัวใจ รุ่น TNCR004

แหวนคู่รวดลายมินิมอลสุดน่ารักเป็นรูปแบ่งครึ่งหัวใจ เมื่อนำมาประกบกันก็จะกลายเป็นรูปหัวใจ มีเบอร์ให้เลือก 5 – 10 ดีไซน์แบบสวยหวาน ตัวเรือนผลิตจากทองบรอนซ์อิตาลีคุณภาพสูง ชุบกับทองคำขาวแท้ 18K หนา 5ไมครอน ราคาอยู่ที่ 1,200 บาท ไว้ใส่เป็นคู่ก็น่ารักไม่น้อยเลย

Multi-สไตล์แหวนคู่ Angular

แหวนคู่สุดจ๊าบ ที่ต้องบอกว่าจ๊าบก็เพราะว่าแหวนรุ่นนี้ออกแนวไปในทาง สวยงามแบบไม่เหมือนใคร พอดูดี ๆ ก็ดูน่ารัก ๆ ไปอีกแบบ โดยทั้ง 2 วงทั้งชายและหญิงจะมีลักษณะที่แตกต่างกัน แต่แฝงไปด้วยความเท่อารมณ์ Anime ญี่ปุ่น ราคาอยู่ที่ 899 บาท

Tanitt Gems แหวนคู่รักประดับเพชร – White Gold

อีกหนึ่งแหวนที่ประดับด้วยเพชรสวิสน้ำเงิน ผลิตด้วยทองบรอนซ์อิตาลีคุณภาพสูง ในส่วนของแหวนชายนั้นจะมีเพชรสวิสน้ำงาม ขนาด 0.25 กะรัต และส่วนของผู้หญิงจะประดับเพชรสวิสน้ำงามขนาด 0.10 กะรัต นอกจากนี้ตัวของแหวนยังชุบทองคำขาว 18K 5ไมครอนอีกด้วย ราคาอยู่ที่ 1,499 บาท

แหวนทองแท้ แหวนเกลี้ยง สลักชื่อเลเซอร์

แหวนทองสลักชื่อด้วยเลเซอร์ โดยมีทองแท้ถึง 96.5% ทางร้านยืนยันว่าได้เนื้อทองครบ น้ำหนักไม่หายแน่นอน สามารถใส่สัญลักษณ์พิเศษต่าง ๆ ได้ และมีแบบฟ้อนให้เลือกอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นแหวนคู่ที่เราสามารถดีไซน์ขึ้นมาเอง และไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2,999 บาท

ibarbiiez แหวนคู่ทองฝังเพชร

แหวนคู่เรียบหรูมีสไตล์ ที่สำคัญเลยคือราคาสบายกระเป๋า โดยแหวนนี้เป็นทองคำแท้ 9K 37.5% และฝั่งเพชรแท้เหลี่ยมเกสรอีก 1 เม็ด 0.05 กะรัด มีการสลักชื่อเล็กไว้ที่ด้านใน แต่ราคาค่าเลเซอร์จะคิดตังหากนะครับ แต่แหวนวงนี้นั้นราคาอยู่ที่ 3,500 บาทต่อวง เรียกได้ว่าไม่แพงอย่างที่คิดใช่ไหมครับ


หากใครที่จะขอแฟนแต่งงานด้วยแหวน อย่าลืมเปิดเพลงความหมายดี ๆ ในวันแห่งความรัก เพื่อให้คนที่คุณรัก และสร้างบรรยากาศที่ดีในวันวาเลนไทน์ด้วยนะครับ สามารถหาซื้อได้เลยที่ Lazada , Shopee และ JD Central บอกเลยว่าเยอะจนเลือกไม่ถูกอย่างแน่นอน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version