อาร์มี่คนไหนมีบัตรหนังแล้วอย่าลืมรับของที่ระลึกสุดพิเศษ

อันนยองฮาเซโย อาร์มี่ยอรอบุน ก่อนหน้านี้เราก็ได้มีการอัพเดตเกี่ยวกับการเข้าฉายภาพยนต์ BTS Bring The Soul he Movie ที่จัดให้ชมโดย SF Cinema พร้อมทั้งได้มีการจองบัตรชมภาพยนต์และการจัดการเพิ่มรอบแล้วเรียบร้อยนั้น ครั้งนี้ทาง SF ก็ได้มาอัพเดตข่าวสารพร้อมประกาศข่าวดีให้กับแฟนๆ อาร์มี่ชาวไทย สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรชมภาพยนต์ BTS Bring The Soul he Movie ทุกที่นั่ง รับฟรี Postcard Limited Edition จำนวนจำกัด!!

ของที่ระลึกจากภาพยนต์ Bring The Soul The Movie

ซึ่งไม่แน่ชัดว่าในแต่ละประเทศจะได้ของที่ระลึกเป็นรูปแบบเดียวกันทั้งหมดหรือไม่ โดยภาพยนต์จะถูกจัดฉายรอบแรกในวันที่ 7-12 สิงหาคมนี้ ซึ่งสำหรับใครที่มีบัตรแล้วต้องไม่ควรพลาดและอย่าลืมไปรับของที่ระลึกจากหนุ่มๆ กัน ซึ่งก็มีแฟนๆ แอบไปเห็นของที่ระลึกภาพยนต์เรื่อง BTS Bring The Soul he Movie จากประเทศเกาหลีใต้มา โดยตัวโปสการ์ดนั้นเป็นภาพของหน้าปกภาพยนต์ และ ด้านหลังมีลักษณะเหมือนตั๋วคอนเสิร์ตหรือตั๋วหนัง ที่มีลักษณะเป็นสีโฮโลแกรมสุดสวยงาม สำหรับในประเทศไทยนั้นก็มีของที่ระลึกเช่นเดียวกัน


(ของที่ระลึกของประเทศเกาหลีใต้)

บอกเลยว่าใครที่ยังไม่ได้จองบัตรชมภาพยนต์ละก็ยังสามารถเลือกจองได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น SF Cinema พร้อมเข้าไปชมเรื่องราวของหนุ่มๆ BTS กับเรื่องราวความลำบาก และความประทับใจ กว่าจะกลายเป็นศิลปิน K-Pop ระดับโลก หนุ่มๆ ต้องทำงานกันหนักขนาดไหน ต้องรีบจองตั๋วเพื่อเข้าไปชมและเป็นกำลังใจให้หนุ่มๆ บังทันกันแล้วล่ะค่ะ และที่สำคัญอย่าลืมไปรับของที่ระลึกกันด้วยนะคะ

 READ MORE :