ผิวสวย สุขภาพดี ที่ เนตราคลินิก ย่านพระราม 9 

ปัจจุบันคลินิกความงามมีความก้าวหน้า และเติบโตอย่างรวดเร็ว เนื่องจากหลายคนนั้นหันมาใส่ใจดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของผิวหน้า ผิวกาย รวมถึงสุขภาพที่ต้องใส่ใจ และดูแลเป็นพิเศษ ล่าสุดประเทศไทยเผชิญกับภัยของละอองฝุ่น PM 2.5 ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีขนาดที่เล็กไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า และเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย โดยฝุ่นละอองไม่ใช่แค่ทำร้ายระบบทางเดินหายใจเท่านั้น แต่ยังส่งผลเสียต่อผิวอีก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของผิวอุดตัน ทำลายคอลลาเจน โดยเฉพาะผู้ที่มีสภาพผิวแพ้ง่าย ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่จะเห็นสาวๆ หรือ หนุ่มๆ หันมาสนใจในเรื่องการดูแลผิวพรรณมากยิ่งขึ้น

คลินิกความงาม ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่ช่วยดูแลเรื่องผิวได้อย่างใกล้ชิด แต่! จะดีกว่าไหมหากเลือกคลินิกความงามที่ให้บริการดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งยังต้องเป็นคลินิกเสริมความงามที่มีความโดดเด่นด้านการบำรุงดูแลผิวพรรณ และแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด วันนี้เรามีอีกหนึ่งคลินิกความงามที่อยากจะมาแนะนำ โดยเป็นคลินิกความงามที่ได้รับการรับรองจาก อย. ประเทศไทย เครื่องมือต่างๆ มีมาตรฐาน พร้อมทั้งยังเป็นคลินิกที่ได้รับการจดแจ้งขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้อง

Netra Clinic คลินิกเสริมความงามย่าน พระราม 9

เนตราคลินิก (Netra Clinic) เป็นคลินิกเสริมความงามแบบครบวงจร (ไม่มีผ่าตัดศัลยกรรม) โดดเด่นในเรื่องของการดูแลผิวพรรณ และแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด ตั้งอยู่เลขที่ 28 ถนนพระรามเก้าซอย 45 โดยคลินิกได้รับการจดแจ้งทะเบียนอย่างถูกต้อง ดูแลผิวพรรณโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญ ตัวยาที่ใช้มีการรับรองจาก อย. ประเทศไทย สะอาด ปลอดภัย บรรยากาศภายในคลินิกอบอุ่น มีความเป็นส่วนตัว สะอาด กว้างขวาง และยังมีบริการที่จอดรถอำนวยความสะดวก ที่สำคัญคอร์สความงามดูแลผิวราคาจับต้องได้

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าเนตราคลินิก เป็นคลินิกเสริมความงามที่เน้นในเรื่องของการดูแลบำรุงผิวหน้า และผิวพรรณเพราะฉะนั้นแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่ามีโปรแกรมอะไรบ้าง และมีโปรโมชั่นส่วนลดอะไรที่น่าสนใจ

♥ กลุ่มวิตามินผิวพรรณ (IV Therapy)

การให้วิตามินผ่านทางเส้นเลือด ช่วยให้ผิวพรรณนุ่มลื่น แข็งแรง เปล่งปลั่ง มีออร่า โดยเป็นการใส่วิตามินสูตรเฉพาะของเนตรคลินิก กลุ่มวิตามินผิวพรรณ ให้เลือก 3 ตัว ดังนี้

  • Baby Skin : ผิวขาว กระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ
  • Celebrity Skin : เน้นอาหารผิวเพิ่มขึ้นกว่า Baby Skin พร้อมคอลลาเจน ผิวกระจ่างใส  เนียนนุ่ม
  • Diamond Skin : สุดยอดวิตามินผิวพรรณ อาหารผิวแบบเร่งด่วน เพิ่มเกาะป้องกันช่วยดูแลผิวจากแสงแดด UVA และ UVB

♥ กลุ่ม Meso หน้าใส

การดูแลผิวหน้า โดยการทำทรีตเมนต์รักษาปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆ โดยมีการใช้เข็มขนาดเล็กในการเจาะผ่านเข้าไปยังชั้นผิวหนังกลาง เพื่อนำสารบำรุงเข้าไปยังชั้นผิว ช่วยให้ผิวสร้างคอลลาเจนเพิ่มความเต่งตึง กระจ่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมอ โดยมี 3 กลุ่ม เช่น เน้นหน้าขาว, เน้นหน้าใส ,เน้นลดสิว แก้ผื่น และช่วยลดการอักเสบ เป็นต้น


♥ กลุ่มเลเซอร์ (IPL)

คลื่นแสง ที่ช่วยรักษาปัญหาผิวหน้าครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องริ้วรอย รูขุมขนกว้าง สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือรอยแดงต่างๆ


♥ กลุ่มทรีตเมนต์

การดูแลผิวหน้าด้วยการทำทรีตเมนต์เป็นการผลัดวิตามินเข้าสู่ชั้นผิว โดยใช้เครื่องที่มีคลื่นความถี่ที่เหมาะสมในการผลัดวิตามินเข้าสู่ชั้นผิวแทนการนวด อุปกรณ์หัวทรีตเมนต์จะช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้า และพ่นละอองน้ำ ซึ่งอาจจะมีความอุ่น หรือ เย็น ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ที่ต้องการ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ลดเลือนริ้วรอย ลดการอุดตันในชั้นผิว


เป็นไงกันบ้าง ? สำหรับ โปรแกรมผิวสวย ที่ Netra Clinic ย่านพระราม 9 ดีไหม ดูแลปัญหาผิวอย่างไร? จะเห็นได้ว่าเนตราคลินิก เป็นคลินิกที่เน้นในเรื่องของการดูแลผิวหน้า และผิวพรรณ เป็นอีกหนึ่งคลินิกความงามที่ทำให้คุณสวยครบทั้งมีผิวที่สุขภาพดี น่าสัมผัส ผิวปลอดภัยจากฝุ่นละออง มลภาวะต่างๆ ให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ให้คุณได้แฮปปี้กับผิวตัวเองทุกวัน เพราะการมีผิวที่สุขภาพดี ช่วยให้คุณมีความมั่นใจ กล้าสวมใส่เสื้อผ้าโชว์ผิวมากยิ่งขึ้น แบบไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องผิวแห้ง หมองคล้ำ สำหรับท่านใดที่สนใจในเรื่องของการฉีดวิตามินผิว ตอนนี้เนตราคลินิก มีโปรโมชั่นส่วนลด ตัววิตามินผิวเร่งด่วน Diamond Skin ราคาเพียง 2,250 บาท (โปรโมชั่นจะมีการเปลี่ยนไปแต่ละเดือน)

***พิเศษสำหรับแฟนๆ Promotions.co.th โชว์บทความเสริมความงามนี้ ที่ Netra Clinic รับส่วนลดเพิ่มทันที 10% 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

โทร. 091-7242731

Line ID: @netraclinic

Facebook: Netra clinic

Instagram: Netra clinic

Location: พระราม 9 ซอย 45 แยก 5

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม