24 เม.ย เจอแน่! ร่วมพิชิตภาระกิจสำคัญ

สวัสดีค่า เรียกว่าพลาดกันไม่ได้ และต้องเตรียมตัวกันให้พร้อม ช่วยกันทวงคืน อัญมณีอินฟีนิตี้ สโตน จากธานอส และรวมทีมเหล่าอเวนเจอร์กลับมาให้ได้ ซึ่งจากในภาคที่ผ่านมาส่งผลให้เกิด ผลกระทบอย่างร้ายแรงจากการกระทำของธานอส ที่ได้ทำการกวาดล้างสิ่งมีชีวิตหายไปกว่าครึ่งจักรวาล รวมไปถึงเหล่า Avengers ที่กระจัดกระจายกันออกไป ทำให้ในภาค End Game นั้นต้องทำการรวมทีม Avengers ที่กระจัดกระจายมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อยืนหยัดในครั้งสุดท้าย พร้อมโค่นธานอสให้ได้ แต่เนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นต้องรอติดตามกันในโรงภาพยนต์

ซึ่งอีกไม่กี่วันเท่านั้นก็ถึงวันเข้าฉาย Avengers Endgame กันแล้ว วันนี้ Grab ก็มีภารกิจสำคัญ ในการช่วยชีวิตของทุกคนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดีกว่าเดิม ง่ายกว่าเดิม และสบายกว่าเดิม ในทุกๆวัน กับ ดีลพิเศษ SuperGrab 18 เม.ย. – 7 พ.ค. 62 หากไม่อยากขับรถ ไม่อยากไปหาที่จอด หิวข้าว หิวน้ำ จะเรื่องไหนๆ แกร็บก็ช่วยคุณได้ และตอนนี้ Grab ก็มีตั๋วหนังมาให้คุณถึงที่อีกด้วย

รับเลย บัตรชมภาพยนต์ Marvel Studios’ Avengers : End Game 1 ใบ เพียงสะสมแสตมป์ให้ครบ 3 ดวงระหว่างวันที่ 29 เม.ย. – 7 พ.ค.62 โดยมีกติกาดังนี้
  • ใช้บริการ Grab ให้ครบ 3 ประเภททั้ง เรียกรถ สั่งอาหาร และบริการส่งของ ( Grabcar, Grabtaxi, Grabbike, Grabfood และ Grabส่งของ)

โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

1 เริ่มสะสมสแตมป์ Marvel Studios’ Avengers : End Game ได้แล้ว บนแอปพลิเคชั่น Grab

2 เพียงใช้บริการของ Grab ให้ครบ 3 ประเภท

3 เมื่อสะสมครบทั้ง 3 ดวง จะได้รับ 2 รีวอร์ด คือ ส่วนลดทั้ง Grabfood ในเมนู My Rewards และ ตั๋วหนัง ใน GrabRewards ใน Limited Edition

พิเศษ! หากใช้บริการ Grab มากที่สุด รับแพคเกจทัวร์ นิวยอร์กพร้อมเข้างาน Comic Con สำหรับ 2 คน และแลกรับสินค้าลิขสิทธิ์แท้ Marvel Studios’ Avengers : End Game บน GrabRewards

  • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้ระดับ Platinum แลกรับตั๋วหนังรอบพิเศษ 2 ใบ พร้อมป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม ใช้ 3,500 คะแนน
  • ขวดเช็คโปรตีน ใช้ 1,800 คะแนน
  • หมวกเบสบอล รุ่นลิมิเต็ด ใช้ 1,500 คะแนน
  • ริงติดมือถือรุ่นลิมิเต็ด ใช้ 1,000 คะแนน

รับสิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้เพียงใช้ Grab ในการเดินทาง สั่งอาหาร และ ส่งของให้ครบ ซึ่งสแตมป์แต่ละดวงจะได้มาจากการใช้งานตามกติกา และอีกไม่กี่วันก็จะได้เข้าชมภาพยนต์ในโรงภาพยนต์กันแล้ว ก็เลือกใช้บริการจากแกร็บกันได้ที่จะอำนวยความสะดวก สบาย และ เลือกชำระเงินผ่านบัตรได้ง่ายๆ อีกด้วยนะคะ

 READ MORE :