ไอเดีย! วัสดุตกแต่งพื้น ผนัง ลดปัญหาการยึดเกาะ ใช้ “จระเข้ แอดฮีซีพ ควิก”

ads

จระเข้ กาวตะปูอเนกประสงค์ สูตรน้ำ ยึดเกาะดี เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

งานพื้น ผนัง ตกแต่งภายใน ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญอย่างมาก ในการตกแต่งบ้านตามสไตล์ความชอบเจ้าของบ้าน และยังเป็นจุดที่สร้างความสวยงาม ความประทับใจต่อผู้ที่พบเห็น หรือ แวะมาเยี่ยมเยียน ซึ่งในปัจจุบันไอเดียงานตกแต่งภายในมีให้เลือกหลากหลาย ส่วนใหญ่เน้นความสวยงาม ทันสมัย การเลือกวัสดุ เฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่น เพิ่มความน่าสนใจให้กับพื้นที่นั้นๆ

สำหรับงานพื้น ผนัง ตกแต่งภายใน มักประสบปัญหาในเรื่องการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กาวตะปูในการยึดเกาะวัสดุต่างๆ เพราะหากเลือกกาวที่มีการยึดเกาะได้ไม่ดี อาจส่งผลให้วัสดุที่นำมาตกแต่งงานพื้น ผนังได้รับความเสียหาย หรือ ร่วงหล่นได้ นอกจากจะต้องเลือกวัสดุในการตกแต่งที่เหมาะกับพื้นที่แล้ว ยังต้องเลือกผลิตภัณฑ์ยึดเกาะที่มีคุณภาพ หากกำลังมองหาไอเดียดีๆ ไม่ต้องกังวล! พี่เข้แนะนำวัสดุที่ได้รับความนิยม และยังช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับบ้าน ดังนี้

ไม้

การเลือกวัสดุไม้ในการตกแต่งบ้าน แนะนำเลือกเป็นการตกแต่งผนัง อย่างเช่น เฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อินแบบไม้ กรอบรูป งานแกะสลักไม้ จะช่วยให้บ้านดูผ่อนคลาย อบอุ่น เนื่องจากไม้เป็นวัสดุจากธรรมชาติ

วัสดุตกแต่งพื้น ผนัง
วัสดุตกแต่งพื้น ผนัง ภายใน ประเภทไม้

พลาสติก

งานตกแต่งพื้น ผนังที่นำเอาวัสดุพลาสติกมาใช้สำหรับงานตกแต่งโมเดล งานประดิษฐ์ การออกแบบที่ใช้วัสดุตกแต่งมีความหลากหลาย น้ำหนักไม่มาก

หิน

วัสดุประเภทหิน ถูกนำมาใช้ในงานตกแต่งภายในอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นงานพื้น ผนัง ซึ่งหินแต่ละชนิดจะมีคุณสมบัติการนำไปใช้งานและการดูแลแตกต่างกัน ไม่ว่าจะหินทราย หินแกรนิต หินอัด หินกาบ เป็นต้น โดยสิ่งที่สำคัยในการเลือกหินแต่ละประเภทมีใช้งาน จะต้องคำนึงถึงการยึดเกาะที่ดี เพราะหินค่อนข้างมีน้ำหนัก ลดปัญหาเสี่ยงแต่การหลุดร่วง

กระเบื้อง

การเลือกวัสดุประเภทกระเบื้อง นิยมนำมาตกแต่งงานพื้น ผนัง เพราะมีความสวยงาม และมีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย เหมาะสำหรับบ้านสไตล์โอเรียนทอล สไตล์โมเดิร์น สไตล์ทรอปิคอล เป็นต้น โดยการติดตั้งจะเป็นการนำเอาแผ่นกระเบื้องมาต่อ ที่สำคัญจะต้องมีการเลือกใช้กาวตะปูที่มีการยึดเกาะดี และติดตั้งในพื้นที่เหมาะสมแต่การใช้งาน

วัสดุตกแต่งพื้น ผนัง
วัสดุตกแต่งพื้น ผนัง ประเภทกระเบื้อง

เพราะฉะนั้นการเลือกวัสดุตกแต่งพื้น ผนังบ้าน ควรเลือกประเภทที่เหมาะและตอบโจทย์การใช้งานมาที่สุด เพื่อให้สอดคล้องแต่ความต้องการการ และไม่ส่งผลเสียหายในอนาคต ที่สำคัญการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวช่วยในการยึดเกาะวัสดุควรมีการยึดเกาะที่ดี แนะนำจระเข้ แอดฮีซีพ ควิก กาวตะปูอเนกประสงค์คุณภาพสูง สูตรน้ำ ทนทาน มีประสิทธิภาพในการยึดเกาะตัวสูง เหมาะกับวัสดุพื้นผิวไม่เรียบ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปราศจากตัวสารเคมีทำละลาย ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก เหมาะสำหรับใช้ยึดติดวัสดุที่มีลักษณะเนื้อแน่น เช่น เช่น ไม้ แผ่นวัสดุตกแต่งภายใน พลาสติก เป็นต้น สำหรับงานก่อสร้าง ซ่อมแซมทุกประเภท อีกทั้งยังมีพลังการยึดติดสูงมากใช้ติดวัสดุแทนการ ตอกตะปู สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ สะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ส่งตรงถึงหน้าคุณ หมดปัญหางานพื้น ผนังกวนใจ

คลิกซื้อสินค้า “ผลิตภัณฑ์จระเข้” ได้ที่นี่

บทความเพิ่มเติม