สเปรย์แอลกอฮอล์ ศิริบัญชาดีไหม หาซื้อได้ที่ไหน ?

สเปรย์แอลกอฮอล์ ศิริบัญชา สเปรย์พกพาที่ควรมีไว้ติดตัวในช่วงนี้

สำหรับในช่วงนี้ที่มีข่าวทั้งฝุ่น PM 2.5 และการแพร่ระบาดของเชื้อโคโรนา จึงมีการออกมารณรงค์ให้ กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ และใส่หน้ากากอนามัยเมื่อออกไปข้างนอก และวันนี้เราจะมาแนะนำ สเปรย์แอลกอฮอล์ ศิริบัญชา ว่าจะช่วยอะไรได้บ้างสำหรับเหตุการณ์ที่เจออยู่ในตอนนี้ อย่ารอช้ามาดูกันเลยดีกว่า


สเปรย์แอลกอฮอล์ ศิริบัญชา ดียังไง ?

  • หลาย ๆ บ้านคงจะมีแอลกอฮอล์ ศิริบัญชา ที่เป็นขวด ๆ ติดบ้านกันเมื่อในสมัยก่อน โดยภาพในหัวก็คือยาแอลกอฮอล์ขวดใหญ่ ๆ ที่วางไว้ค่อนข้างน่ากลัว เวลาตอนเด็ก ๆ หกล้มก็จะต้องใช้ขวดนี้นี่แหละครับ ที่ไว้ทาแผลในตอนนั้น บอกเลยว่าร้องลั่นบ้านเลยทีเดียว แต่คราวนี้ถูกพัฒนามาในรูปแบบของสเปรย์แอลกอฮอล์ สำหรับข้อดีเลยก็คือ
  • สามารถพกพาติดตัวได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะรถไฟฟ้า , ที่ทำงาน และที่อื่น ๆ ก็สะดวกตลอดการเดินทาง
  • รักษาแผลได้ทันท่วงที หากเกิดอุบัติเหตุ ก็สามารถใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ ศิริบัญชา ฉีดได้ตอนนั้น
  • ทำความสะอาดขอบนั่งชักโครกเวลาที่เราต้องไปเข้าห้องน้ำสาธารณะ
  • สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 70% ทั้งเชื้อโรค , แบคทีเรีย , เชื้อรา และไวรัสต่าง ๆ รวมถึงโคโรน่าก็สามารถทำได้ แต่โคโรน่าสามารถติดได้ทางตา เพื่อน ๆ อย่าไปฉีดเข้าตากันนะครับ

สเปรย์แอลกอฮอล์ ศิริบัญชา หาซื้อได้ที่ไหน ?

สเปรย์แอลกอฮอล์ ศิริบัญชา สามารถหาซื้อได้ที่ทางเว็บไซต์ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada , Shopee และ Officemate นอกเหนือจากนี้หากเพื่อน ๆ ไม่ได้ต้องการจะซื้อออนไลน์ สามารถหาซื้อได้ที่ Watson ทั่วทั้งประเทศไทย สำหรับตอนนี้หลาย ๆ คนที่หาซื้ออยู่ ต้องรีบซื้อกันหน่อยแล้วนะครับ เนื่องจากสินค้าเป็นที่ต้องการทำให้ตอนนี้บางร้าน สินค้าอาจจะขาดตลาดแล้วนะครับ


ถึงแม้ว่า สเปรย์แอลกอฮอล์ ศิริบัญชา จะฆ่าเชื้อโรคและโคโรน่าได้เพียง 70% เท่านั้น แต่ก็ยังดีกว่าไม่ทำอะไรเลยนะครับ ที่สำคัญก็ดีกว่าล้างเพียงน้ำเปล่า หรือสามารถใช้เจลล้างมือได้เช่นเดียวกัน แม้ว่าทั้งสองอย่างจะช่วยได้ แต่ถ้าจะให้สะอาดที่สุดคือการใช้สบู่ล้างมือ และหากใครที่อยากเช็คข้อมูลอัพเดทการแพร่กระจายไวรัส สามารถติดตามได้ง่ายเพียง คลิกที่นี่ได้เลย นี่คือเว็บไซต์ที่ทางมหาวิทยาลัย Johns Hopkins ได้ช่วยกันสร้างเพื่อติดตามการแพร่ระบาดครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่