รวมของขวัญวาเลนไทน์ให้ผู้หญิง ที่ชาว pantip แนะนำ

ให้อะไรแฟนดีถึงจะถูกใจแฟนรวมความคิดดี ๆ จากทาง Pantip

สำหรับในช่วงวาเลนไทน์นี้หลาย ๆ คู่คงจะเริ่มหาไอเดียของขวัญให้กับแฟนกันแล้วใช่ไหมครับ นอกจากช็อกโกแลตกับดอกไม้แล้ว จะให้อะไรแฟนอีกดีนะ หรือจะพาแฟนไปเที่ยวต่างจังหวัดดี ก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลย มาดูความคิดเห็นจาก Pantip กันบ้างดีกว่าว่า จะแนะนำอะไรให้เรากันบ้างนะครับ


ตู้เซฟ Xiaomi

หลาย ๆ คนอาจจะงงว่า ซื้อตู้เซฟให้ทำไม มีความจำเป็นอะไรไหมที่ต้องซื้อ แล้วแฟนจะประทับใจได้อย่างไร แต่หากคุณซื้อไปแล้ว ก็บอกแค่ว่าที่ซื้อมาไว้เก็บเงินแต่งงาน หรือเก็บเงินเพื่ออนาคตของเรา 2 คน โอโห้บอกเลยว่าโรแมนติกไปอีกแบบมากครับ เป็นการเซอร์ไพรส์แฟนที่ดีมาก ๆ อีกหนึ่งวิธีเลยครับ

Xiaomi Air Purifier 2C

ในช่วงอากาศที่มีมลภาวะ PM 2.5 สูงแบบนี้ เพื่อความปลอดภัยของคนรัก เราขอแนะนำให้ใช้นี่เลยครับ เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ราคาไม่แพง แถมคุณภาพสูง ที่สำคัญของหมดอย่างไว้ รีบซื้อกันหน่อยนะครับ ก่อนที่ของจะหมด วันวาเลนไทน์นี้ปลอดฝุ่นกันดีกว่าครับ อีกหนึ่งสิ่งสำหรับคู่รักในวันวาเลนไทน์

SEPHORA COLLECTION

หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากได้ของขวัญเอาใจสาว ๆ ก็สามารถซื้อเครื่องสำอางค์ชุดนี้ไปก็ได้นะครับ ซึ่งชุดนี้จะรวม ลิปกลอส , อายแชโดว์ , บลัชออน และบรอนเซร์ นอกจากนี้ยังมีกระจกไว้ให้อีกด้วย แต่เมื่อซื้อให้แล้วรับรองเลยว่า ได้รอแฟนของคุณแต่งหน้านานขึ้นอย่างแน่นอน

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

ชื่อบอกเลยว่ายาวมาก ๆ หากใครขี้เกียจอ่านก็มาดูกันเลยว่าคืออะไร นี่คือเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิว ช่วยดูแลผิวให้ดีอยู่เสมอ ช่วยลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวดูสดชื่นตลอดเวลา ช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์เหมือนเด็ก ม.ต้น และที่สำคัญไม่มีส่วนสมของน้ำมันและน้ำหอม ผู้หญิงใช้แล้วก็เพิ่มความสวยให้อีกคูณ 10

โทรศัพท์มือถือ

สายเปย์ต้องจัดหน่อยแล้ว วาเลนไทน์ทั้งที 1 ปีมีครั้งเดียว ซื้อโทรศัพท์ให้แฟนไปเลยครับ หากแฟนยังใช้โทรศัพท์มือถือเก่า ๆ อยู่ หรือมือถือที่ตกรุ่นไปแล้ว ก็ซื้อให้เลยรับรองเลยว่าแฟนสาวของคุณถูกใจแน่นอนครับ บอกเลยว่าต้องร้องว้าวดังแน่ ๆ

กระเป๋าสะพาย Chanel

สิ่งที่คู่กับผู้หญิงแน่นอนเลยครับว่านอกจากเครื่องสำอางแล้ว ก็คงจะเป็นกระเป๋านี่แหละครับ หากเพื่อน ๆ คนไหนคิดอะไรไม่ออกแล้วตันหมดแล้ว ลองซื้อกระเป๋า Chanel ให้สิครับ คือเห็นแบรนด์ก็กรี๊ดแล้ว เซอไพรส์ด้วยกระเป๋านี่เป็นอีกหนึ่งสิ่งคลาสสิกที่วาเลนไทน์นี้ต้องจัดกันหน่อยแล้ว


สำหรับสินค้าที่เรากล่าวมาทั้งหมดนั้น เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อได้เลยที่ Lazada , Shopee , JD Central , Central Online , Sephora และ Konvy ได้เลยครับ รวมไว้ให้หมดแล้ว แต่ที่สำคัญเลยครับนอกจากการใส่เสื้อคู่ในวันแห่งความรัก หรือของขวัญที่มอบให้ คือการมีเวลาให้กับคนที่คุณรักครับ ไม่มีคู่รักคู่ไหนที่ไม่ต้องการเวลาที่ใช้ร่วมกันหรอกครับ อย่าทำงานจนลืมไปว่ามีคนที่บ้านรอกินข้าวพร้อมกับคุณอยู่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่