Home บทความ 9 จุดเล่นน้ำสงกรานต์กรุงเทพ 2563

9 จุดเล่นน้ำสงกรานต์กรุงเทพ 2563

เทศกาลวันสงกรานต์ 2020 เที่ยวไหนดี มีจุดเล่นน้ำที่ไหนบ้าง ?

ใกล้เข้ามาอีกแล้ว…สำหรับเทศกาลวันสงกรานต์ 2020 นี่! อาจจะเป็นสัปดาห์สุดท้ายที่หลายคนจะทำงาน แต่ก็มีบางส่วนที่เริ่มหยุดยาวกันแล้ว เทศกาลวันสงกรานต์หลายคนเดินทางกลับต่างจังหวัด เยี่ยมเยียนรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเอง และครอบครัว จึงไม่แปลกที่บนท้องถนนจะเต็มไปด้วยรถยนต์มากมาย การจราจรหนาแน่น หลายพื้นที่มีการจัดงานวันสงกรานต์ เล่นน้ำ สาดความมันส์ คลายร้อน มีจุดบริการให้เล่นน้ำกันหลายพื้นที่ ซึ่งแต่ละพื้นที่มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยให้บริการ คอยดูแลสอดส่องความผิดปกติ ให้เล่นน้ำกันอย่างถูกต้องและปลอดภัย

จุดเล่นน้ำสงกรานต์ในกรุงเทพฯ เที่ยวไหนดี?

โดยเฉพาะจุดเล่นน้ำสงกรานต์ในกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะกี่ปี ก็ได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติอย่างมาก ซึ่งสงกรานต์ปีนี้ใครที่ไม่ได้เดินทางกลับต่างจังหวัด รับนัดเพื่อนแล้วออกมาเล่นน้ำกันได้แล้ว โดยพื้นที่หลักๆก็คงจะหนีไม่พ้น ถนนข้าวสาร ถนนสีลม สยามสแควร์ เป็นต้น มีผู้คนเดินทางออกมาเลนน้ำกันอย่างหนาแน่น วันนี้โปรโมชั่นส์ มาพร้อมสิ่งดีๆที่จะช่วยคุณออกมาสาดน้ำคลายร้อน กับ จุดเล่นน้ำสงกรานต์กรุงเทพ 2563ให้คุณเดินทางเที่ยวตามสภานที่ต่างๆที่มีการจัดงานสงกรานต์ ใครอยู่ใกล้พื้นที่ไหน อย่าลืมออกไปเที่ยวเล่นน้ำ

1. ถนนสีลม

ถนนสีลมเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่วัยรุ่น และชาวต่างชาติให้ความสนใจอย่างมาก หลายคนเตรียมปืนฉีดน้ำ แป้ง มาเล่นกันอย่างสนุกสถาน แถมยังมีอุปกรณ์ไอเทมเล่นน้ำขายตลอดทั้งเส้นสีลม ที่สำคัญการเดินทางยังสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า BTS และรถไฟใต้ดิน MRT ในแต่ละปีผู้คนออกมาเล่นน้ำกันอย่างหนาแน่น

2. ถนนข้าวสาร

ถนนข้าวสาร สถานที่เล่นน้ำสุดมันส์ และฮิตตลอดกาลของเหล่าบรรดาวัยรุ่น และชาวต่างชาติ สามารถเดินเล่นน้ำตั้งแต่ถนนข้าวสาร ถนนพระอาทิตย์ และตลอดเส้นถนนราชดำเนิน  แต่…สงกรานต์ ถนนข้าวสาร ปี 2563 งดจัดกิจกรรมบันเทิง จำหน่ายสินค้า เนื่องจากจะต้องเตรียมพื้นที่จัดงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก 

3. สยามสแควร์ เซ็นทรัลเวิลด์

แหล่งรวมตัวของวัยรุ่น เป็นอีกหนึ่งจุดเล่นน้ำในกรุงเทพฯ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีการจัดธีมการแต่งตัวในเทศกาลสงกรานต์ โดยมีการประกาศทุกครั้ง ให้ผู้คนแต่งตัวออกมาเล่นน้ำกันอย่างหนาแน่น โดนภายในงานมีการแสงดต่างๆ มินิคอนเสิร์ต สรงน้ำพระตามประเพณีไทย และอีกมากมาย

4. เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟรอนต์

สถานที่เล่นน้ำสงกรานต์ ใกล้ริมแม่น้ำเจ้าพระยาของกรุงเทพฯ มีการจัดงานทุกปี มีกิจกรรมมากมายอย่างเช่น การสรงน้ำพระ รดน้ำผู้ใหญ่ สืบสานประเพณีไทย ที่สำคัญยังไม่มีการเล่นแป้ง นอกจานี้ยังมีของขาย ร้านอาหาร บรรยากาศดี มีวิวสวย

5. RCA

สงกรานต์นี้พลาดไม่ได้ สำหรับการเล่นน้ำที่ RCA เป็นแหล่งเล่นน้ำตอนกลางคืน ที่เต็มไปด้วยผู้คนวัยทำงาน ภายในงานมีการจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ ทั้งร้อนกิน ร้านดื่มมากมาย รวมถึงมีปาร์ตี้โฟมให้เล่นสนุก ที่นี่เหล่าบรรดาขาแด๊นซ์ห้ามพลาด

6. SHOW DC พระราม 9 SIAM Songkran Music Festival 2020

มหกรรมดนตรี SIAM Songkran Music Festival 2020 ให้คุณได้สนุกแบบไทย สาดความมันส์จัดเต็ม โดยภายในงานมีการจัดโซนกิจกรรม 4 วัน 4 โซน มีดนตรีฮิปฮอป เพลงแดนซ์ ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ และอีกมากมาย ให้สายแดนซ์ได้มันส์สุดๆ มีทั้ง DJ ชื่อดัง เปิดเพลง EDM โยกกันสุดเหวี่ยง เริ่มวันที่ 12 – 15 เมษายน 2562

7. สนามโกคาร์ท MSL (แดนเนรมิตเก่า) 

แดนเนรมิตเก่า ที่จะมาสร้างความสนุก ตื่นเต้นตื่นตา ไปกับกิจกรรมต่างๆ ปลุกสถานที่ในตำนานกลับมามีชีวิตอีกครั้ง มาพร้อมแนวดนตรี Hip Hop , Pop Dance , Rock เป็นต้น จากเหล่าบรรดานักร้องชื่อดังอย่าง โจอี้ บอย , Urboy TJ , P-hot และอีกมากมาย ที่จะมาชวนคุณโยก กระโดดไปพร้อมๆกัน  

8. สงกรานต์ รางน้ำนครา เขษมสงกรานต์ @ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

สงกรานต์ รางน้ำนครา เขษมสงกรานต์ เป็นเทศกาลสงกรานต์สไตส์ย้อนยุค ที่จะมาชวนคุณเล่นน้ำ และย้อนกลับไปสมัยก่อน ทั้งแสง สี แสง ดนตรี ภายในงานมีการจัดกิจกรรม รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ทำบุญพระประจำวันเกิด  กิจกรรมปาโป่ง ชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน และอีกมากมาย พร้อมมินิคอนเสิร์ต หมุนเวียนตลอด 6 วันจากนักร้องดัง

9. S2O Music Festival 2020 Live Park พระราม 9 กรุงเทพฯ

ปาร์ตี้สงกรานต์ และงานดนตรีที่ใหญ่ และสนุกไม่แพ้ที่ไหน จัดขึ้นที่ S2O Music Festival 2019 โดยมีเหล่าบรรดา DJ ชื่อดัง ที่จะมาเปิดเพลงตื้ด แนว EDM  มห้คุณได้ออกสเต็ปกับแบบจัดเต็ม มาพร้อมแสง สี เสียง สุดอลังการ ที่พลาดไม่ได้ และเป็นจุดเด่นคือ Gimmick น้ำที่พุ่งมาแบบ 360 องศา สาดความมันส์แบบสุดๆ ให้คุณสนุกกันแบบ 3 วันเต็ม 

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ 9 จุดเล่นน้ำสงกรานต์กรุงเทพ 2563 เรียกได้ว่าเป็นสถานที่เล่นน้ำวันสงกรานต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังเป็นจุดที่ได้รับความสนใจของกลุ่มวัยรุ่น ชาวต่างชาติ บางสถานที่มีการจัดกิจกรรมเล่นน้ำแล้วยังมีโซนให้คุณเล่นน้ำ สรงน้ำพระ รดน้ำผู้ใหญ่ สืบสานประเพณีไทย แต่…ถึงอย่างไรอย่าลืมออกไปเล่นน้ำกันอย่างระมัดระวัง คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก แถมยังเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ทางที่ดีควรเลือกทำประกันอุบัติเหตุ ตอนนนี้มี ! ประกันอุบัติเหตุแจกฟรี ช่วงสงกรานต์ 2563

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 
Exit mobile version