9 ของขวัญวันพ่อ 2565 ราคาไม่เกิน 500 บาท

ถึงเวลาตอบแทนพ่อด้วยของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่แทนคุณค่าทางใจมอบให้พ่อ

เดือนหน้าก็จะถึงวันพ่อแห่งชาติแล้วมีใครยังไม่มีของขวัญให้พ่อกันบ้าง จะไปถามพ่อตรง ๆ ว่าอยากได้อะไรท่านก็ต้องตอบมาว่าอย่าไปซื้อมาให้เสียตังเลย ตามสไตล์ของผู้สูงอายุที่เวลาเราจะซื้ออะไรมาให้ก็ต้องเขินกันเป็นธรรมดา แต่ใจลูก ๆ ก็คงอยากจะเซอไพรกันเป็นเรื่องปกติใช่ไหมครับ ขนาดตอนเรารับปริญญาท่านยังซื้อของขวัญวันรับปริญญามาให้เราเลย เพราะงั้นแล้วเรามาหาของขวัญวันพ่อให้ท่านกันหน่อยดีกว่า

1เสื้อยืด Holiday Flowers

อีกหนึ่งสิ่งที่เมื่อคิดอะไรไม่ออกก็คงต้องซื้อเสื้อผ้านี่แหละครับ ถึงแม้จะเป็นอะไรที่ดูซ้ำ ๆ แต่อย่าลืมนะครับว่าคนในวัยอย่างพ่อเรานั้น คงไม่ได้ออกไปซื้อเสื้อผ้ามาเปลี่ยนบ่อย ๆ เหมือนกับทุก ๆ คน เพราะอย่างนั้นแล้วการซื้อเสื้อผ้าสวย ๆ ให้ท่านใส่สักตัวสองตัวก็คงเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยใช่ไหมครับ และเสื้อยืด Holiday Flowers ตัวนี้ราคาอยู่ที่ 439 บาท

2

Rabbit A6 Smart watch

นาฬิกาธรรมดาคงจะไม่ทันสมัยพอสำหรับสมัยนี้ ต้องซื้อนี่เลยสมาร์ทวอทช์ Rabbit A6 Smart watch ถ้าหากพูดถึงสมาร์ทวอทช์หลาย ๆ คนคงคิดว่าอาจจะเข้าใจยากสำหรับผู้สูงอายุแต่บอกก่อนเลยนะครับว่า สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้นั้น ไม่ได้มีระบบเยอะแยะเหมือนสมาร์ทวอทช์รุ่นอื่น ๆ แต่ก็สามารถวัดค่าชีพจร วัดความดันโลหิต และหน้าจอดูนาฬิกายังใหญ่ชัดอย่างมากถึงแม้สายตาจะไม่ดีก็สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน และยังกันน้ำอีกด้วยในราคาอยู่ที่ 500 บาท

3

วิสทร้า น้ำมันปลาแซลมอน

อีกหนึ่งอย่างที่ช่วยบำรุงร่างกายให้กับพ่อของเราเป็นวิตามินที่จะช่วยบำรุงความจำให้ดีมากกว่าเดิมและต่อต้านอาการความจำเสื่ออีกด้วย ช่วยเสริมการทำงานของสมองให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น และช่วยบรรเทาอาการปวดตามข้อและอาการอักเสบ นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือดอีกด้วย ในราคาเพียง 260 บาทเท่านั้นเอง

4

Refre รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ

รองเท้าตัวนี้นั้นจะมีเม็ดบีตสำหรับนวดเฉพาะจุดเวลาเดิน ซึ่งจะช่วยเวลาใส่เดินอยู่ภายในบ้าน ซึ่งจะช่วยให้ใส่สบายและแก้อาการปวดเท้าได้ โดยแต่ละสีจะมีความสามารถที่แตกต่างกัน โดยสีน้ำตาลเข้มจะช่วยการไหลเวียนบริเวณหัว ช่วยลดอาการเครียด,สีฟ้า ช่วยในเรื่องระบบหายใจ,สีเหลือง ช่วยการหมุ่นเวียนของเส้นเลือด,สีเขียว ช่วยให้นอนหลับสบายมากขึ้น และสีส้ม ช่วยให้ตบและไตแข็งแรง ในราคาอยู่ที่ 390 บาท

5

กระเช้ารังนก

เป็นอะไรที่คลาสสิกและได้ใช้ประโยชน์อย่างมากกับกระเช้า เพราะนอกจะช่วยเสริมสร้างด้านสุขภาพแล้ว บรรจุภัณฑ์ยังถือว่าสวยและดูดีมีระดับอีกด้วย ในราคาที่ไม่ได้สูงมากและหาแหล่งซื้อกระเช้าที่ค่อนข้างง่าย ทำให้เป็นที่ยมอย่างมากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันในราคาอยู่ที่ 390 บาท

6

หนังสือพระเงินล้าน

ผู้สูงอายุหลาย ๆ คนนั้นนิยมเล่นพระค่อนข้างจะเยอะ ผมยกตัวอย่างพ่อผมแล้วหนึ่งคนที่สามารถดูพระจากใน Google ได้ แต่ก็แปลกที่เค้าก็ยังนำหนังสือขึ้นมาอ่านอยู่ดี อาจจะเพราะว่าไม่ปวดตาด้วยและไม่แสบตาจากแสงในหน้าจอ iPad หนังสือพระจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคุณพ่อที่ชื่นชอบการส่องพระส่วนราคาอยู่ที่ 220 บาท

7

กระเป๋าเงิน QuXis

หากสังเกตดูดี ๆ จะเห็นได้ว่ากระเป๋าเงินของพ่อเรานั้นจะค่อนข้างที่จะเก่า ของบางคนนั้นหนังหลุดลอกออกมาครึ่งกระเป๋าแล้ว แต่ท่านก็ยังใช้อยู่ ถ้าเห็นแบบนี้แล้วการที่จะซื้อกระเป๋าใส่เงินสวย ๆ ให้สักใบก็คงจะดีไม่น้อยใช่ไหม ถึงแม้อาจจะดูไม่จำเป็นแต่นี่จะช่วยพ่อของเรานั้นดูดีขึ้นอีกหลายเท่าเลยเวลาหยิบเงินออกมาจากกระเป๋า และนำเงินมาให้เราครับ อิอิ โดยกระเป๋านี้ราคาอยู่ที่ 275 บาท

8

เคสโทรศัพท์กันกระแทก

อย่างที่รู้ ๆ กันว่าขนาดเรา ๆ เองยังเผลอทำโทรศัพท์ตกกันออกจะบ่อย และถ้าเป็นบรรดาพ่อ ๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นปัญหานี้เหมือนกัน การหาซื้อเคสโทรศัพท์ให้ก็คงไม่อีกหนึ่งทางเลือกเหมือนกันครับ โดยราคาของเคสโทรศัพท์ตอนนี้เองก็ไม่ได้สูงมากโดยเริ่มตั้งแต่ 60 – 500 บาท สามารถหาได้ตามรุ่นโทรศัพท์ของพ่อเราได้เลยครับ

9

อาหารเสริม Nutrimaster Uclear

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญให้ผู้สูงอายุเลยก็คืออาหารเสริมที่จะช่วยบำรุงร่างกายของท่านให้แข็งแรงอยู่เสมอ โดยอาหารเสริมชุดนี้นั้นจะช่วยในเรื่องดวงตา โดยจะเน้นในเรื่องตาโดยตรงไม่ว่าจะเป็นประสาทตาเสื่อม หรือการมองเห็นที่ไม่สมบูรณ์ และยังช่วยลดอาการเมื่อยล้หรือปวดตาจากการใช้สายตาหนักอีกด้วยให้กินวันละ 1 เม็ดนะครับ ส่วนราคาอยู่ที่ 499 บาท

สำหรับใครที่อยากทำของขวัญเองก็สามารถทำได้นะครับ แต่ผมคิดว่าถ้าใครขี้เกียจก็ซื้อเอาดีกว่าครับ สำหรับของขวัญที่เราได้แนะนำไปหากใครไม่รู้จะซื้อที่ไหน เรามีแหล่งซื้อง่าย ๆ เลยก็คือซื้อออนไลน์ได้ที่ Shopee,JD Central และ Lazada นั่นเอง และหากใครอยากได้โค้ดส่วนลดให้ลดมากกว่าเดิมก็สามารถกดเข้าไปรับฟรี ๆ ได้เลยที่ปุ่มโปรโมชั่นด้านล่าง ไม่ต้องรอถึงวันพ่อก็สามารถมอบของขวัญดี ๆ แบบนี้ให้กับท่านได้ นึกถึงเวลาเราอยากได้ของเล่นท่านก็ไม่เคยรอให้ถึงวันเกิดหรือวันเด็ก ท่านก็ซื้อมาให้เราเลยใช่ไหมครับ ขอให้ทุก ๆ คนได้ใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขกับพ่ออย่างมีความสุขครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่