Home บทความ 9 ของขวัญจับฉลากงบ 500 บาท ที่ชาว Pantip แนะนำ

9 ของขวัญจับฉลากงบ 500 บาท ที่ชาว Pantip แนะนำ

ของขวัญจับฉลากในงบประหยัดซื้ออะไรดีนะ

หลาย ๆ สถานศึกษาหรือบริษัทแม้แต่องค์กรต่าง ๆ ทั้งเล็กและใหญ่ก็คงเตรียมการจัดงานปีใหม่กันแล้วใช่ไหม และมีหลายคนกำลังมองหาของขวัญวันปีใหม่เก๋ ๆ ไว้สำหรับให้กับเพื่อนฝูงและครอบครัว แต่ในส่วนที่สำคัญที่สุดเลยก็คือสำหรับงานจับฉลากปีใหม่นี่แหละ ที่คิดเท่าไหร่ก็คิดไม่ออกว่าจะใช้อะไรจับฉลากดี และสำหรับของขวัญจับฉลากในงบ 500 บาท ที่เพื่อน ๆ ชาว Pantip แนะนำมจะมีอะไรบ้างเดี๋ยวเรามารู้กัน

1แก้วเก็บความเย็น

อีกหนึ่งสิ่งที่ควรมีติดตัวสำหรับชาวออฟฟิศที่ไว้สำหรับใส่น้ำกินเวลานั่งทำงาน ต้องบอกเลยว่าเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับแก้วชนิดนี้เนื่องจากสามารถหาซื้อได้งาน ไม่ว่าจะเป็นในห้างหรือตามตลาดทั่วไป หรือแม้แต่ร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ แถมราคายังไม่ได้แพงมากโดยอยู่ที่ประมาณ 99 – 500 บาท นอกจากนี้ยังมีลวดลายน่า ๆ มากมายให้เลือกอีกด้วย

2

คุกกี้อาร์เซนอล

คิดอะไรไม่ออกเลือกคุกกี้นี้เลย อีกหนึ่งคุกกี้ยอดฮิตที่นิยมกันทุกสถานที่สำหรับคุกกี้อาร์เซนอล เนื่องจากมีความหลากหลายของตัวคุกกี้ภายในกล่อง และรสชาติที่คงความอร่อยไม่เปลี่ยนแปลงมาตั้งแต่สมัยก่อน และมีหลายขนาดให้เลือกตามความเหมาะสมอีกด้วย โดยราคาจะแล้วแต่ขนาดอยู่ที่ 69 – 300 บาท

3

กระปุกออมสิน

ถือว่าเป็นการช่วยให้ผู้ที่ได้ของขวัญของเรานั้นได้เป็นการให้เค้าช่วยอดออมอีกด้วย นอกจากนี้กระปุกออมสินในสมัยนี้ยังมีรูปร่างหน้าตาหลายแบบอีกด้วย ทั้งแบบน่ารักและแบบแปลก ๆ การให้กระปุกออมสินจึงเป็นอีกหนึ่งสื่งที่เพื่อน ๆ Pantip แนะนำ และราคาก็ไม่ได้สูงมากอีกด้วย โดยถ้าเป็นแบบสร้างสรรค์ก็อาจจะแพงขึ้นมาหน่อยแต่ไม่เกิน 500 บาท แน่นอนครับ

4

3D The Moon Light

โคมไฟสุดสวยทรงกลมรูปพระจันทร์ที่ต้องบอกเลยว่า ถ้าไว้ใช้ตกแต่งห้องนอนหรือโต๊ะทำงานคงจะสวยไม่น้อยเลยทีเดียวกับโคมไฟนี้ นอกจากนี้แล้วยังมีหลายขนาดให้เลือกอีกด้วย สำหรับราคาก็แล้วแต่ขนาดของโคมไฟชนิดนี้โดยราคาอยู่ที่ 200 – 500 บาท

5

Kitkat

อีกหนึ่งขนมสุดฮิตในวันปีใหม่ที่เป็นที่ชื่นชอบกับหลาย ๆ คน และนอกจากนี้ยังมีหลายไซต์กับขนาดให้เลือกมากมายเลยจริง ๆ และสำหรับแพ็กเกจของปีใหม่ยังถูกจัดทำให้สวยขึ้นอีกด้วย ทั้งแบบกล่องแบบกระป๋องหรือแบบถุง ถ้าผมได้ของขวัญเป็นขนมชิ้นนี้ผมคงจะดีใจไม่น้อยเลย และสำหรับราคายังอยู่ที่ประมาณ 99 – 500 บาท อยู่ที่ขนาดและแพ็กเกจเพราะมีให้เลือกเยอะมากจริง ๆ

6

สมุดโน๊ต

เนื่องจากสมุดโน๊ตนั้นเป็นสิ่งจำเป็นมากไม่ว่าจะเป็นการเรียนหรือแม้แต่การทำงาน จึงเป็นของขวัญจับฉลากที่อาจจะถูกใจคนที่รักการเขียนไม่น้อยเลย และในเดี๋ยวนี้ยังมีลวดลายน่ารัก ๆ มากมายเลยจริง ๆ แถมราคายังถูกอีกด้วยและมีให้เลือกหลายแบบอีกด้วย หากใครที่คิดอะไรไม่ออกก็เลือกสมุดโน๊ตก็ได้นะ ราคาอยู่ที่ 30 – 300 บาท บางเล่มอาจจะอยู่ที่ 400 – 500 บาท

7

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล

อีกหนึ่งสิ่งที่หลาย ๆ บ้านควรจะมีติดไว้เลยก็ว่าได้ ไว้สำหรับเช็คน้ำหนักของตัวเองและคนในบ้านนั่น แถมในปัจจุบันเครื่องชั่งน้ำหนักยังมีหลายรุ่นหลายยี่ห้อ และราคายังไม่ได้สูงมากอีกด้วย และเมื่อห่อใส่กล่องจับฉลากนี่ต้องบอกเลยว่าดูดีมีน้ำหนักอย่างแน่นอนสำหรับราคาจะอยู่ที่ 99 – 500 บาท

8

หมอนผ้าห่ม

ตุ๊กตาผ้าห่มที่มีหลายแบบมาก ๆ เป็นได้ทั้งตุ๊กตาและภายในนั้นยังเป็นผ้าห่มอีกด้วย เวลาไปออกทริปสักที่หนึ่งก็สามารถได้พกพาไปได้อย่างสะดวก สาว ๆ ที่จับได้ของขวัญชิ้นนี้รับรองได้ฟินกันอย่างแน่นอนครับสำหรับราคาอยู่ที่ 190 – 500 บาท แล้วแต่ตัวของตุ๊กตานี้ครับ

9

หมวกวินเทจ

มากันที่ของขวัญชิ้นสุดท้ายของเรากันดีกว่าครับกับหมวกวินเทจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าในสมัยนี้นั้นกระแสวินเทจมาแรงมาก ๆ ไม่ว่าจะแนวเพลงหรือเป็นการแต่งตัว ใครก็ชื่นชอบแนววินเทจ และมีหมวกหลายใบให้ได้เลือกอีกด้วย สำหรับใครที่มีเพื่อนที่ชอบแนวนี้ต้องถูกใจไม่น้อยเลยถ้าได้ไป ราคาอยู่ที่ 100 – 500 บาท แล้วแต่ทรงของหมวก

นอกจากเป็นของขวัญสำหรับจับฉลากได้แล้วยังสามารถนำของขวัญนี้ไปให้ลูกค้าหรือครอบครัวได้อีกด้วยนะ และในช่วงปีใหม่นี้เครือเซนทรัล ฟูด รีเทล ได้เตรียมกระเช้าของขวัญ สำหรับเทศกาลปีใหม่หลายแบบมาให้ได้เลือกกัน หากใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูกันได้เลยครับ แต่สำหรับของที่เราแนะนำมานั้นจะสามาหาซื้อได้เลยที่ทาง Lazada , Shopee , JD Central และ Shopat24 ทั้ง 4 เว็บไซต์นี้มีสินค้าที่เรากล่าวมาทั้งนั้น แต่สำหรับราคาแล้วอาจจะต่างกันนะครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version