ใต้ตาสวย ใสปิ้ง แพนด้าไม่กลับมา 

ถ้าต้องพูดถึงเรื่องความหมองคล้ำใต้ดวงตาแล้วนั้น เป็นอะไรที่เจ็บปวดใจสาวๆอย่างแรง เพราะนอกจากความคล้ำแล้วยังทำให้ ดวงตาเหี่ยวย่นรอยตีนกาก็มาแถมยังดำเหมือนแพนด้าเรียกป้าอีกด้วย ซึ่งถือว่าก็เป็นปัญหาหนักพอสมควรสำหรับสาวๆ ซึ่งไม่ว่าจะลองใช้คอนซีลเลอร์ปิดรอบใต้ตาแล้วก็ไม่ทำให้หายแพนด้า แล้วยิ่งใกล้ถึงเทศกาลแห่งความสุขอย่างวัน valentine’s จะแต่งตัวออกไปหาคนรู้ใจทั้งทั้งที่ใต้ตาดำก็คงจะไม่ไหว วันนี้พาสาวไม่ต้องคิดหนักอีกต่อไปแล้วเพราะเรามีทางออกที่ดีมา มามอบให้แน่นอนว่าไม่ใช่แค่วัน valentine’s สาวๆก็สวยได้แบบไม่ต้องง้อคอนซีลเลอร์

จัดเต็มความสวยใต้ตาวิ้งปิ้ง valentine’s

เชื่อว่าสาวๆหลายหลายท่าน นั้นคงจะต้องพบกับปัญหาถุงใต้ตาดำอย่างแน่นอน ซึ่งความดำนี้เกิดจากหลายสาเหตุไม่ว่าจะเป็นโรคภูมิแพ้ นอนดึก ดื่มน้ำน้อย หรือการขยี้ตาบ่อยๆ ซึ่งถ้าหากสาวๆนั้นมีพฤติกรรมดังกล่าวข้างต้น ควรเลิกเลยล่ะ เพราะว่าจะทำให้ใต้ตาของสาวๆนั้นเป็นหมีแพนด้า แต่วันนี้ไม่ต้องกลัวอีกต่อไปเรามาพร้อม 8 Eye Masks ลดแพนด้าใต้ตา  ยี่ห้อไหนดี? ซึ่งเรานั้นได้รวบรวมแผ่นมาสก์บำรุงใต้ตาที่จะทำให้สาวๆนั้นไม่ต้องการเป็นแพนด้าอีกต่อไป และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการมาสก์นั้นก็คงจะเป็นความชุ่มชื่น ซึ่งผลิตภัณฑ์แบรนด์ทั้งหมดที่เราเลือกมาก็มีคุณสมบัติที่ดีงาม พร้อมให้คุณนั้นได้ออกไปสวีทกับคนรู้ใจในวัน valentine’s ที่กำลังจะถึง

1. SK-II Signs Eye Mask

ขอบคุณภาพจาก : www.facialshop.in.th

เรียกได้ว่าเป็นแบนด์ที่สาวๆหลายคนนั้นรู้จักเป็นอย่างดีกับแบรนด์ SK-II ซึ่งแผ่นมาสก์ใต้ตาของเขานั้นเรียกได้ว่าเป็นคุณแม่แห่งวงการมาสก์เลยล่ะ โดยตัวนี้นั้นมีความเข้มข้นมอบความชุ่มชื้นให้แก่รอบดวงตา ถ้าเกิดใช้อย่างต่อเนื่องรับรองใต้ตาแพนด้าหนีหายไปยังไม่กลับมา

2. Estee Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask

ขอบคุณภาพจาก : www.beautyheaven.com.au

สำหรับแบรนด์นี้ก็คิดไม่แพ้กันเพราะความดีงามของมันอยู่ที่เซรั่ม โดยมีความเข้มข้น สดใหม่ อีกทั้งเซรั่มนั้นยังซึมเข้าไปในแผ่นมาสก์ได้เป็นดี ให้รอบใต้ตาของคุณนั้นขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

3. Shiseido Benefiance Pure Retinol Eye Mask

ขอบคุณภาพจาก : www.ulta.com

บำรุงล่ำลึกให้ใต้ตาของสาวๆนั้นไม่ดำคล้ำเหมือนเดิม ช่วยลดริ้วรอย ความเหี่ยวย่น มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวบริเวณรอบดวงตาซึ่งตัวแผ่นมาสก์นั้นติดทนนานและเข้ากับรูปตาของเราได้ดี

4. Laneige White Dew Intensive Eye Mask

ขอบคุณภาพจาก : www.laneige.com

ดีงามมากสำหรับแบรนด์นี้ซึ่งเป็นแผ่นมาร์คที่บำรุงกันทั้งรอบดวงตาเลย นอกจากจะบำรุงใต้ตา เปลือกตาและยังบำรุงรอบๆดวงตาอีกด้วย พร้อมเผยผิวบริเวณรอบดวงตาให้ขาวกระจ่างใส ไม่มีริ้วรอย

5. Sephora Eye Mask

ขอบคุณภาพจาก : www.letsblogaboutit.com

คงจะต้องถูกใจสาวๆเป็นอย่างแน่สำหรับแบรนด์ Sephora เพราะผลิตภัณฑ์นั้นมีสีสันสดใสน่ารักซึ่งสาวๆนั้นสามารถเลือกแบบสีที่เหมาะและเพื่อแก้ปัญหารอบดวงตาของแต่ละคนได้เลย ทั้งช่วยลดรอยดำใต้ตา ช่วยให้ริ้วรอยจางหายมอบความชุ่มชื้น ลดความเหี่ยวย่นแถมยังให้ผิวนั้นกับมาขาวกระจ่างใส

6. The Face Shop Bright Eyes Modeling gel Patch

ขอบคุณภาพจาก : www.thefaceshopthailand.com

สำหรับแบรนด์นี้นั้นจะเน้นไปในทางของความขาวกระจ่างใส ลดรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา ให้สว่างยิ่งขึ้น สำหรับท่านไหนที่อดนอนอยู่บ่อยๆตัวนี้ตอบโจทย์ได้แน่นอน

7. Etude House 24K Gold Therapy Collagen Eye Patch [Firming]

ขอบคุณภาพจาก : www.ebay.com

เรียกได้ว่าเป็นแบนด์ที่สาวๆรู้จักกันเป็นอย่างดีโดยแผ่นมาสก์ใต้ดวงตานั้นอุดมไปด้วยคอลลาเจน พร้อมช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตาให้ดูจางลงอีกทั้งยังให้ใต้ตาของสาวสาวนั้นดูอิ่มฟูขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ

8. Beauty Cottage Wild Berry & Yogurt  Bright & White Eye Mask Sheet

ขอบคุณภาพจาก : www.pinterest.com.au

ช่วยคืนความกระจ่างใสให้แก่ผิวรอบดวงตา พร้อมมอบความเปล่งประกาย บำรุงจากเบอร์รี่ แน่นอนว่าดวงตาของคุณนั้นจะไร้รอยหมองคล้ำและกับมาสดใสเปล่งปลั่งเหมือนเดิม

สาวๆก็ลองเลือกผลิตภัณฑ์แบรนด์ที่ตัวเองชื่นชอบดูนะ แน่นอนว่าทั้งหมดนี้จะทำให้ความหมองคล้ำรอบดวงตาของสาวๆนั้นกับมาสวยใสอีกครั้ง แต่ทางที่ดีนั้นสาวๆควรใช้อย่างต่อเนื่องนะเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น สำหรับเรเื่องของราคานั้นใครงบมากก็จัดหนักไปเลย สำหรับใครงบสวยน้อยก็เลือกแบรนด์ที่พอดีๆนะ รับรองว่าวันไหนๆก้ไม่ต้องง้อคอลซีนเลอร์