8 เหตุผลที่ต้อง เรียนกับ Wall Street English

คอร์สภาษาอังกฤษ ที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้

ก็หารีวิวกันไป สำหรับคนที่ยังไม่เคยเรียนกับ Wall Street English และเพราะเป็นคอร์สเรียนที่มีราคาค่อนข้างสูงและเรียนเป็นคอร์สรายเดือนและรายปี และในวันนี้เราจะมา แสดงข้อดีของ Wall Street English ว่าทำไม หลายๆคนจึงได้เข้าไปเรียนกับสถาบันสอนภาษาแห่งนี้กันได้. และ บทความนี้ จะมีประโยชน์มากสำหรับ ผู้ที่กำลังตัดสินใจ หรือกำลัง หา รีวิว Wall Street English กันอยู่ เรามาเริ่มดูข้อดี 8 ข้อทั้งหลายนี้กันเลยดีกว่ามั้ย?


8 ข้อดีของ Wall Street English

หลักสูตร Wall Street ปรับเข้าตาม lifestyle

เพราะผู้เรียนแต่ละคน มีความสามารถ lifestyle, และ ความต้องการไม่เหมือนกัน หลักสูตร Multimethod ของ Wall Street English จึงปรับเปลี่ยนให้เข้ากับความต้องการของผู้เรียนได้อย่างลงตัว

ไม่ต้องอายเวลาพูด เพราะไม่มีใครเก่งกว่าใคร

ทาง Wall Street เค้าจัดให้ ผู้เรียนในห้องที่มีจำกัดแค่ 4 คน กับครูชาวต่างชาติ และจะมีนักเรียนที่อยู่ในระดับเดียวกับคุณ ทำให้คุณฝึกพูดแบบไม่ต้องอายใคร เพราะไม่มีใครเก่งกว่าใคร และไม่มีใครมาล้อเลียนคุณแน่ๆ

ไม่มีเวลาว่างมาก ก็เรียนได้ จัดเวลาเองเลย

คือการเรียนการสอนที่ Wall Street English เค้ามีความยืดหยุ่นพอสมควร ผู้เรียนสามารถจัดตารางเรียนเองได้ ไม่พลาด และไม่เสียโอกาส และไม่ต้องกลัวเรียนไม่ทัน

Result Tracking ติดตามผลการเรียน

ระบบติดตามผลของ Wall Street English จะทำการบันทึกผลการเรียนของผู้เรียน อย่างละเอียด และอาจารย์แต่ละท่านก็จะคอยประเมินผลการเรียนอย่างใกล้ชิด

TEFL Teacher อาจารย์แต่ละคนเก่งแน่นอน

อาจารย์แต่ละท่านได้ประกาศนียบัตรจาก TEFL หรือเทียบเท่า คือได้รับการรับรองเป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษแบบเต็มรูปแบบ

เจอเพื่อนใหม่ๆ ทั้งคนไทยและต่างชาติ

ทุกคนจะได้เรียนในบรรยากาศสบายๆ สามารถพบปะ เจอเพื่อนใหม่ๆ และได้ใช้สิทธิ์ The Village เว็บ Social Media ของ Wall Street ทำให้ได้เจอกับผู้เรียน Wall Street ทั่วทุกมุมโลก

เรียนได้ไม่จำกัด – Unlimited

ทาง Wall Street เค้าเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เช้าถึงค่ำ เรียนได้ทั้งวันธรรมดาและวันหยุด เรียนได้ไม่จำกัดเท่าที่ต้องการ และยังสามารถทบทวนบทเรียนได้ด้วยตัวเอง ทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมงผ่าน English Anytime ซึ่งเป็นระบบของทาง Wall Street เอง

รับประกันเรียนได้ผลจริง 97%

ไม่ใช่ 100% ที่ทุกคนจะออกไปแล้วเก่งเลย แต่ผู้ที่ได้เรียนกับ Wall Street English จำนวน 97% บอกว่าคุ้มค่า และได้ผลจริงๆ

วันนี้ Wall Street English เค้ามีโปรโมชั่น สมัครเรียน Course โดยการ ลงทะเบียนออนไลน์เพื่อรับโปรโมชั่น คอร์สเรียนเริ่มต้น 3,538 บาท เท่านั้น หากใครสนใจ สามารถ ดูรายละเอียดโปรโมชั่นนี้ได้ที่นี่