Home บทความ 8 สมาร์ทวอทช์ราคาไม่เกิน 2,000 บาท มาแรงในปี 2019-2020

8 สมาร์ทวอทช์ราคาไม่เกิน 2,000 บาท มาแรงในปี 2019-2020

แนะนำสมาร์ทวอทซ์คุณภาพราคาไม่จุกที่มาแรงในปีนี้

สำหรับยุคปัจจุบันที่มีเทคโนโลยีเข้ามาในชีวิตมากมาย และได้มาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุก ๆ คนแล้วไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ,คอมพิวเตอร์ และอื่น ๆ อีกมากมายซึ่งตอนนี้ที่ได้รับความนิยมและมาแรงสุด ๆ คงจะหนีไม่พ้น สมาร์ทวอทช์หรืออีกที่พัฒนามาจากนาฬิกาของเรานั่นเอง ซึ่งบางคนอาจจะคิดว่าเจ้าสมาร์ทวอทช์นี้ไม่ได้มีความจำเป็นมากนัก แต่รู้หรือไม่ว่ามันสามารถช่วยชีวิตเราได้ด้วยนะ เหมือนข่าวพ่อลูกนัดไปปั่นจักยานบนเขาแต่พ่อนั้นพลัดตกเขา และสมาร์ทวอทช์ได้แจ้งเตือนไปยังโทรศัพท์ของลูกว่าพ่อของเค้านั้นตกจากที่สูงและส่งตำแหน่งมาให้ทำให้ลูกสามารถช่วยเหลือได้ทัน

ยังมีระบบเสริมอื่น ๆ ที่นอกจากเป็นนาฬิกาธรรมดา ๆ แล้วยังสามารถทำอย่างอื่นได้อีกด้วย เช่น ตรวจวัดชีพจรของเรา ฯลฯ แน่นอนว่า สมาร์ทวอทช์ส่วนใหญ่จะราคาค่อนข้างสูงหลักหมื่นยังมีเลย แต่วันนี้เราจะมาแนะนำสมาร์ทวอทช์คุณภาพที่ใช้ดีใช้ทนในราคาไม่เกิน 2,000 บาท มาดูกันเลยว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างกันนะ

 

HUAWEI สมาร์ทวอทช์ (สีฟ้า ) รุ่น Band 3

มากันที่สมาร์ทวอทช์เครื่องแรกของเรากัน รูปทรงและสีของรุ่นนี้ดีไซน์ได้อย่างเรียบง่ายและทำมาจากซิลิโคนที่ระบายอากาศได้ดีและหน้าจอนั้นไม่สะท้อนแสงอีกด้วย ขนาดหน้าจอขนาด 0.95 นิ้ว เป็นทัชสกรีน ควบคุมการใช้งานได้ง่าย สามารถนับเสียงหัวใจเต้นได้ตลอด 24 ชั่วโมงถ้าใส่อยู่ ลุยได้แม้ฝนตกหรือจะลงทะเลก็ไม่มีปัญหา เพราะสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตรอีกด้วย และราคาของสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้อยู่ที่ 1,990 บาท

 

Rabbit P70 Pro Smart watch

สมาร์ทวอทช์หน้าจอสัมผัส และยังรองรับเมนูภาษาไทยอีกด้วยนะ สามารถควบคุมการถ่ายภาพระยะไกลได้อีกด้วยเพราะมีระบบ Bluetooth เชื่อมต่อได้ทั้ง IOS และ Andriod สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจและความดันโลหิตได้อีกด้วย หรือจะใช้เป็นนาฬิกาปลุกก็ได้ทั้งนั้น แจ้งเตือน Facebook Twitter Line SMS ไม่ต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูเลย สำหรับราคาอยู่ที่ 1,590 บาท

 

Hiware Q8

สมาร์ทวอทช์ขนาดหน้าจอ 1.3HD เป็นระบบสัมผัส มีโหมดออกกำลังกายถึง 7 หมวดสำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลัง มีสถานะแคลอรี่บอกได้อย่างถูกต้อง มีการแจ้งเตือนเมื่อมีสายเรียกเข้าหรือข้อความจากแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ สามารถกันน้ำได้ดีอีกด้วย แม้จะว่ายน้ำหลายกิโลเครื่องก็ไม่พัง สำหรับราคาอยู่ที่ 1,118 บาท

 

Smart Watch รุ่น DZ09

สมาร์ทวอทช์สุดประหยัด ขนาดหน้าจอ 1.56 นิ้ว ใช้งานง่ายด้วยระบบสัมผัส มีหน่วยความจำ 32MB รับสายพูดคุยหรือโทรออกสามารถทำได้เลย และยังรองรับภาษาไทยอีกด้วย แจ้งเตือนทุกแอปพลิเคชั่นในโทรศัพท์มือถือ  ตรวจวัดความดันอากาศและอุณหภูมิในร่างกายของเราได้ แบตเตอรี่ขนาด 380 mAh พูดคุยได้ถึง 3 ชั่วโมง เล่นเพลงได้อีก 6 ชั่วโมง ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ประมาณ 2 ชั่วโมงเท่านั้นและยังมีโหมดประหยัดพลังงานอีกด้วย ราคารุ่นนี้อยู่ที่ 599 บาทเท่านั้น

 

W34

สมาร์ทวอทช์ สามารถบันทึกแคลอรี่ที่ถูกเอาออกจากร่างกายและเมื่อบริโภค และยังบันทึกระยะทางการออกกำลังกายได้อีกด้วย แจ้งเตือนทุกแอปพลิเคชั่น มีระบบเตือนเมื่อนั่งกับที่นานเกินไป ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจให้อีกด้วย ราคาสมาร์ทวอทช์เครื่องนี้ อยู่ที่ 828 บาท

 

Xiaomi band 4

สมาร์ทวอทช์ จาก Xiaomi รูปแบบหน้าจอ AMOLED หน้าจอสัมผัสและมีปุ่มโฮมอีกด้วย มีโหมดกีฬาให้เลือก 6 โหมดด้วยกัน มี Sensor วัดการเต้นของหัวใจแบบ Real Time ตั้งจับแบบต่อเนื่องได้อีกด้วย เปลี่ยนรูปแบบหน้าจอได้ตามที่เราต้องการ หมดปัญหาลายนิ้วมือที่หน้าจอเพราะมีระบบป้องกันลายนิ้วมือติดที่หน้าจออีกด้วย แจ้งเตือนทุกครั้งเมื่อมีสายเข้าหรือข้อความจากแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ กันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร ดำน้ำในสระได้สบายเลย ราคาอยู่ที่ 879 บาท

 

SmatWatch Y7

สมาร์ทวอทช์ สามารถวัดความดันและการเต้นของหัวใจจากผู้สวมใส่ได้และยังวัดออกซิเจนในกระแสเลือดได้อีกด้วย ข้อความจากแอปพิเคชั่นทุกอันจะถูกส่งไปยัง สมาร์ทวอทช์รวมไปถึงเมื่อมีคนโทรเข้าด้วย และยังสามารถตรวจสอบการนอนหลับของเราได้อีกด้วย รองรับได้ทั้ง IOS และ Android กันน้ำได้ดีอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ 520 บาท

 

V9 sport smartwatch heart rate monitor

สมาร์ทวอทช์ สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจโดยอัตโนมัติอย่างต่อเนื่อง ฟังเพลงได้เลยในรูปแบบMP3 และ MP4 ใช้งานกล้องจากระยะไกลด้อีกด้วยนะสำหรับใครที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ข้อความแจ้งเตือนทุกแอปพลิเคชั่น และยังมีระบบบลูทูธ 3.0 และ 4.0 อีกด้วย แบตเตอรี่ขนาด 380 mAh ใช้งานได้ทั้งวันตลอดวันสำหรับราคาอยู่ที่ 999 บาท เลขสวยซะด้วย

 

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับสมาร์ทวอทช์ที่เรานำมาให้ทุก ๆ คนได้ดูกัน สนใจรุ่นไหนกันบ้างไหม สำหรับใครที่สนใจและอยากเป็นเจ้าของละ ก็สามารถหาซื้อได้เลยที่ Shopee,Power Buy,JD Central และ Lazada ในแต่ละเว็บราคาอาจจะไม่เท่ากันและจะมีส่วนลดให้อีกซึ่งต้องบอกเลยว่าจะได้ราคาถูกกว่าปกติอย่างแน่นอน สำหรับใครอยากได้ส่วนลดอะไรเพิ่มเติมสามารถคลิกไปดูได้เลยที่ปุ่มใหญ่ ๆ ด้านล่าง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version