8 การ์ดวันคริสต์มาสสวย ๆ โดนใจสไตล์วัยรุ่น

เทศกาลคริสต์มาสนี้มอบการ์ดสวย ๆ ให้คนรอบข้างพร้อมคำอวยพรดี ๆ ดีกว่า

หากพูดถึงหนึ่งในเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ของโลกเลยก็คงจะมีเทศกาลคริสต์มาสนี่แหละที่มีการพูดถึงกันอย่างมากในเวลานี้ อีกหนึ่งในเทศกาลที่มีความเก่าแกและเรื่องน่ารู้มากมายเลยเกี่ยวกับคริสต์มาสสำหรับคริสต์มาสเองนั้นมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายที่จัดเทศกาลนี้ขึ้น และสิ่งหนึ่งที่สำคัญอย่างมากเลยก็คือการที่เราได้เขียนการ์ดคริสต์มาสเพื่ออวยพรคนข้าง ๆ กันในเทศกาลนี้ และจะให้อวยพรกับการ์ดแบบธรรมดาก็คงจะไม่พิเศษสักเท่าไหร่ เราจึงอยากจะมาแนะนำการ์ดอวยพรที่บอกเลยว่าอย่างสวย มาดูกันว่าหน้าตาเป็นยังไงกันบ้าง

13D Origami UP Merry

มากันที่การ์ดแรกของเรากันเลย ถึงแม้ว่าการ์ดนี้จะดูเหมือนของเล่นแต่ก็เป็นการ์ดจริง ๆ ครับ เป็นการ์ดแบบป๊อปอัพเป็นรูปต้นไม้คริสต์มาสขึ้นมาเมื่อถูกเปิดออกมานั่นเองครับ และภายในต้นไม้นี้นั้นยังถูกตกแต่งด้วยอุปกรณ์ตกแต่งวันคริสต์มาส เยอะแยะมากมายเลยจริง ๆ ครับเรียกได้ว่าน่ารักมาก ๆ

2

Lucky 3D Santa Claus Christmas Deer Holiday Merry

ถึงแม้ชื่อจะยาวไปหน่อยก็ตามแต่ก็เป็นอีกหนึ่งการ์ดสวยงามประจำบทความนี้เลยครับ เมื่อผู้รับเปิดออกมาจะได้พบกับ ลุงซานตาคลอสที่อยู่บรถเลื่อนพร้อมกับน้องกวาง นอกจากนี้ยังพบกับเหล่าสโนว์แมนที่น่ารักอีกด้วย ถูกใจผู้รับแน่นอนครับ ขนาดตัวผมเองยังชอบเลย

3

Sunyoo – 8 Pcs Simple

มากันที่แนวการ์ดแบบแผ่นพับกันบ้างครับ เป็นการ์ดที่มาพร้อมกับลวดลายของวันคริสต์มาสที่สวยงามมาก ๆ แถมยังมีหลายลวดลายให้ได้เลือกอีกด้วยนะ เป็นการ์ดที่มีความคุมโทนอย่างมากทำให้เมื่อมองการ์ดแล้วรู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูกจริง ๆ ครับ

4

3D Pop – up Christmas Tree

อีกหนึ่งการ์ดป็อปอัพที่สวยงามอย่างมากโดยหน้าการ์ดเป็นรูปกระดิ่งในวันคริสต์มาส และเมื่อเปิดออกมานั้นจะพบบรรยากาศของต้นคริสต์มาสที่มีถุงเท้าสำหรับให้ซานตาคลอสใส่ของขวัญห้อยอยู่หลังต้นไม้ เรียกได้ว่าน่ารักเหมือนการจำลองเวลาจัดบ้านรอซานตาคลอสเหมือนต่างประเทศเลย

5

Kobwa ร่าเริงคริสต์มาสการ์ดอวยพร

การ์ดคริสต์มาสนอันนี้น่ารักมาก ๆ เลย ถึงแม้จะมีรูปทรงแบบเรียบ ๆ แต่ก็มีลวดลายที่เด่นชัดบ่งบอกเลยว่าสำหรับคริสต์มาส เพราะมีลุงซานตาคลอสกับน้องสโนว์แมนอยู่ภายในซอง และมีพื้นที่ให้เขียนคำอวยพรเยอะอีกด้วยสำหรับคนที่กลัวพื้นที่อวยพรไม่พอ ซื้อการ์ดนี้ไปคุ้มสุด ๆ

6

POUhuao 3D

อันนี้เป็นหนึ่งในการ์ดที่ผมชอบมาก ๆ เลยครับ เพราะว่าออกแบบได้สวยงามมาก ๆ ในสไตล์แบบมินิมอล ถ้าซื้อไปแล้วผมว่าอาจจะไม่ได้เอาไปให้เพื่อน ๆ แน่นอน เพราะสวยจนอยากเก็บไว้เอง และการ์ดนี้มีเอ็กลักษณ์ที่ไม่เหมือนการ์ดทั่ว ๆ ไปเลย จนนึกว่ามีไว้ตกแต่งห้องซะอีก

7

VINTAGE Elegant Hot Stamping

ช่วงนี้กระแสวินเทจมาแรงจริง ๆ ครับและนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ใครชอบแนววินเทจไม่ควรพลาดเลย เพราะการ์ดนี้นั้นรูปร่างค่อนข้างที่จะดูมีระดับมาก ๆ เลยไม่ว่าจะเป็นฟ้อนของหน้าซองและการตกแต่งด้วยสัญลักษณ์เรียกได้ว่าสวยมาก ๆ ทำให้ย้อนนึกถึงการส่งจดหมายในสมัยก่อนเลยครับสำหรับการ์ดใบนี้

8

Xmas PARTY Home

มากันที่อันสุดท้ายกันครับกับการ์ดใบนี้ถูกออกแบบมาได้อย่างดีเลยทีเดียว เป็นลุงซานตาคลอสเปลี่ยนจากขับกวางมาเป็นขับรถพร้อมกับมีน้องกวางติดรถมาด้วย เรียกได้ว่าแปลกใหม่ไม่เหมือนใครจริง ๆ ครับ จนนึกว่าเป็นของเสียอีก หากใครที่ชอบของแปลกผมแนะนำเลยว่าต้องเป็นการ์ดใบนี้

สำหรับที่มองหาการ์ดคริสต์มาสอยู่ก็สามารถไปหาซื้อกันได้เลยกับทั้ง 8 การ์ดที่เราได้ทำการแนะนำไป ถ้าหากไม่รู้ว่าจะหาซื้อได้ที่ไหนเราขอแนะนำว่าการ์ดนี้สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada และ Shopee เพียงแค่นำชื่อไปกรอกก็เจอกับการ์ดคริสต์มาสได้แล้ว และหากใครอยากฟินอินกับบรรยากาศมากกว่าเดิมลองเอาการ์ดไปให้ที่งานคริสต์มาสที่ลานเซนทรัลเวิลด์ เรียกได้ว่าถ้าบอกชอบหรือบอกรักผ่านการ์ดแบบนี้คงโรแมนติกมาก ๆ เลยนะครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่