7 เกมมือถือสำหรับเล่นในปาร์ตี้ปีใหม่ เล่นกันเพลินยันหว่าง

ads

เกมมือถือยอดฮิตสำหรับเล่นในงานสังสรรค์กับเพื่อน ๆ

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ช่วงเทศกาลสำคัญกันแล้ว นั่นก็คือเทศกาลปีใหม่นั่นเอง และเมื่อแน่นอนว่าในช่วงเทศกาลแบบนี้ หลาย ๆ คนคงจะหาเกมสำหรับสังสรรค์ครั้งนี้กันแล้ว แต่ว่าถ้าจะให้ไปจัดเตรียมอุปกรณ์ก็คงจะยุ่งยาก เพราะอย่างนั้นแล้วเรามาหาเกมมือถือที่ใช้สำหรับสังสรรค์กันดีครับ รับรองเลยว่าเป็นเกมมือน่าเล่นในงานสังสรรค์อย่างแน่นอน จะเกมอะไรบ้างไม่ต้องรอช้าแล้วมาดูกันเลยดีกว่า

1Crocodile roulette

สำหรับเกมนี้เพื่อน ๆ หลายคนคงจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะเคยถูกทำมาจากของเล่นมาก่อน แต่คราวนี้มาในรูปแบบเกมมือถือ โดยเกมนี้นั้นจะเป็นจระเข้หน้าตาดุร้าย รูปแบบการเล่นก็ไม่มีอะไรมากครับ เพียงแค่เราแตะไปที่ฟันจระเข้เท่านั้น แต่ถ้าหากแตะฟันที่จระเข้ไม่ถูกใจก็จะงับมือเราทันที โดยสามารถกำหนดฟันจระเข้ได้ว่าจะให้มีฟันกี่ซี่ และกำหนดได้อีกว่าจะมีฟันกี่ซี่ที่จระเข้นั้นไม่พอใจ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่สามารถล็อคผลได้ เพราะฉนั้นใครที่ทำบุญมาน้อยอาจได้หลับคาโต๊ะก็เป็นได้ ซึ่งเพื่อนผมคนหนึ่งเคยร่วงมาแล้วเหมือนกันกับเกมนี้

iOS Dowload

Android Dowload

2

Spin the bottle

อีกหนึ่งเกมที่ถูกทำมาจากกิจกรรมเล่นของต่างประเทศ โดยรูปแบบการเล่นนั้นก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่ทำการสลับกันหมุนขวด โดยถ้าขวดตกไปที่ใคร คนนั้นจะต้องเลือกว่าจะ “พูดความจริง” หรือ “ยอมทำอะไรก็ได้” ถ้าหากคนที่ขวดหันไปเลือกที่จะพูดความจริง ก็กดไปที่ปุ่ม Truth ทางตัวแอปก็จะมีคำถามขึ้นมาให้นั่นเอง ซึ่งต้องตอบความจริงอยู่ในกติกาด้วยนะห้ามโกหก หรือถ้าเลือก Dare ตัวแอปก็จะสุ่มสิ่งที่ต้องทำมาให้ผู้เล่นนั่นเอง สำหรับคนที่เล่นเกมนี้ต้องมีความซื่อสัตย์กันด้วยนะครับ ถึงเกมนะสนุก

iOS Dowload

Android Dowload

3

Chayen ใบ้คำ

สำหรับเกมนี้ไม่ใช่ชาไข่มุกนะครับแต่เป็นเกมที่ใบ้คำ ซึ่งผมเชื่อว่าเกมนี้นั้นเป็นเกมที่นิยมมาก ๆ ในบ้านเรา และเป็นเกมที่เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนนั้นรู้จักกันอย่างดี ซึ่งเกมนี้จะมีหมวดคำทายให้เพื่อน ๆ ได้เลือกมากมาย ตั้งแต่ของกินยันหนังที่ตัวเองชอบ และที่ผมรู้สึกว่ายากสุด ๆ เลยก็คงเป็นหมวดศิลปินเกาหลีนี่แหละครับ ตอนเล่นกับเพื่อนผู้หญิงนี่แพ้กระจาย และเป็นเกมที่เล่นง่ายและช่วยสร้างความสามัคคีให้กับเพื่อน ๆ อีกด้วย แต่ถ้าเล่นเกมนี้อาจจะวุ่นวายกันสักเล็กน้อย เพราะด้วยเวลาที่จำกัดและอาการลุ้นจากคนรอบ ๆ

iOS Dowload

Android Dowload

4

Chwazi Finger Chooser

เป็นอีกหนึ่งเกมวัดดวงที่จะหากใครไม่ค่อยทำบุญคงต้องระวังตัวกันไว้หน่อยแล้ว โดยเกมนี้นั้นมีรูปแบบที่เล่นง่าย ๆ และสามารถเล่นได้หลายคนอีกด้วย เพียงแค่ผู้เล่นเอานิ้วจิ้มไปที่หน้าจอส่วนไหนก็ได้และรอเวลาทางตัวเกมจะทำการสุ่มผู้โชคดี โดยสามารถเลือกได้ว่าผู้โชคดีมีกี่คน พอหมดเวลาเมื่อไหร่วงก็บีบจนเหลือผู้โชคดี และผู้โชคดีคนนั้นก็หมดแก้วไปเลยครับ หรือจะทำโทษก็ได้นะ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมที่เล่นค่อนข้างง่ายเพียงแค่เอานิ้วจิ้ม ๆ โทรศัพท์เท่านั้นเอง เล่นง่ายจบไวเมาเร็วต้องเกมนี้เลยครับ

iOS Dowload

Android Dowload

5

เกมเศรษฐีสายแข็ง

สำหรับเกมมือถือนี้เหมาะสำหรับงานที่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอนะครับ และเป็นหนึ่งเกมฮิตอย่างมาก เนื่องจากวิธีเล่นที่ค่อนข้างจะง่าย เพียงแค่กดค้างที่หน้าจอระบบจะทำการสุ่มหัวข้อที่ผู้เล่นจะได้เท่านั้นเอง ใครที่ได้หัวข้อไหนก็ทำตามหัวข้อนั้น และเกมนี้ยังเป็นเกมที่ไว้สำหรับแกล้งเพื่อนข้าง ๆ อีกด้วยครับ

iOS Dowload

Android Dowload

6

Smule Sing Karaoke

สำหรับเกมนี้ต้องบอกเลยว่าเหมาะกับงานปาร์ตี้อย่างมากเลยครับ เพราะงานปาร์ตี้ยังไงก็ต้องมีเสียงเพลง ไม่ต้องเปิดเพลงให้เปลืองค่าไฟ เรามาร้องเองกันเลยดีกว่า สำหรับเกมนี้นั้นมีเพลงให้เพื่อน ๆ เยอะมาก ๆ ทั้งเพลงไทย , สากล และเพลงเกาหลี โดยเกมนี้นั้นจะมีคะแนนให้ดูด้วยว่าได้กี่คะแนน ถ้าเป็นไปได้เพื่อเพิ่มความสนุก ต้องอย่าเลือกเพลงให้ตัวเอง แต่ต้องทำการสุ่มเพลงให้ได้ลุ้นกันนั่นเองครับ

iOS Dowload

Android Dowload

7

ล้อโชคดีโชคดี

แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าคืออะไรนะครับ สำหรับวิธีเล่นก็แสนง่ายเพียงแค่ทำการหมุนวงล้อ โดยสามารถกำหนดตัวเลขได้ว่าจะให้เลขเท่าไหร่ แล้วเราก็กำหนดกติกากันได้เลยครับว่าจะทำอะไรบ้าง อย่างเช่นใครที่ได้เลข 5 ต้องกินหมดแก้ว หรือใครได้เลขน้อยที่สุดทำอะไรก็ได้นั่นเอง นี่เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น เพื่อน ๆ สามารถกำหนดกติกาได้ตามสไตล์ของตัวเองเลยครับ และที่สำคัญคือเกมนี้สามารถให้เป็นการจับฉลากรางวัลอะไรแบบนี้ก็ได้อีกด้วย

iOS Dowload

Android Dowload

หมดกันไปแล้วทั้ง 7 เกมมือถือของเรานะครับ ใครที่ชื่นชอบเกมไหนอย่าลืมไปโหลดกันนะ บอกเลยว่าเพื่อน ๆ จะต้องถูกใจกันแน่นอน ในงานสังสรรค์ที่จริงไม่จำเป็นต้องมีสุขาก็ได้นะครับ เพราะสุรานั้นไม่ดีต่อร่างกายมาก ๆ ถ้ากินกันก็ควรกินอย่างพอดี ๆ ที่สำคัญเลยก็คือเมาแล้วห้ามขับนะครับ และสำหรับใครที่มองหามือถือเล่นเกมราคาไม่แพง ตอนนี้ทาง JD Central จัดโปรโฒชั่นส่วนลดมือถือให้เยอะมาก ๆ เยอะจนเหมือนเอามือถือมาแจกฟรีทีเดียว ถ้าหากเพื่อน ๆ สนใจสามารถเข้าไปดูได้เลยที่เว็บไซต์ชองทาง JD Central บอกเลยว่าเพื่อน ๆ จะต้องชอบแน่ ๆ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่