7 ข้อห้ามเด็ดขาด สำหรับวันวาเลนไทน์

แฮปปี้แน่ วาเลนไทน์นี้ !

กรี๊ดดดดด !! ใกล้ข้ามาทุกทีแล้วสำหรับวันที่คู่รักหลายๆท่านนั้นรอคอย  แถมยังเป็นวันที่หลายคนนั้นเลือกที่จะสารภาพความในใจกับใครสักคนที่แอบชอบ กับวันที่ 14 กุมภาพันธ์ เรียกได้ว่าฟินเวอร์ไปอีก นอกจากจะเป็นวันที่มีแต่ความรู้สึกดีแล้วหนุ่มสาวทั้งหลายก็เตรียมหาของขวัญพิเศษเพื่อมอบให้กับคู่รักของตนเองอย่างแน่นอน ซึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คงหนีไม่พ้น ดอกกุหลาบ , ช็อกโกแลต , สิ่งของต่างๆ  แต่ สำหรับวันแบบนี้ก็มีข้อห้ามนะที่ไม่ควรทำเด็ดขาด แถมยังไม่น่าอายอีกด้วยนะ

♥ รู้ก่อน ก็แฮปปี้ก่อน ♥  

แหม่ ! แต่สำหรับท่านที่ไม่มีคู่ก็อย่าน้อยใจไปเลย เพราะคนที่เรารักนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นคู่รัก หรือ แฟนเสมอไป เพราะความรักเกินขึ้นได้กับทุกสิ่งรอบตัวเรา  แต่สำหรับสิ่งที่ไม่ควรทำอย่างมากเลยสำหรับวันแห่งความรักแบบนี้ วันนี้เราเลยมาพร้อมกับทริคแนะนำเล็กๆน้อย กับ 7 ข้อห้ามเด็ดขาด สำหรับวันวาเลนไทน์  ที่คุณนั้นจะพลาดทำไม่ได้โดนเด็ดขาด พร้อมกันหรือยังที่จะไปดูกันว่าเพื่อมีข้อไหนที่เราเผลอทำไปในปีเก่าๆ ปีนี้จะได้ไม่ทำอีก

♥ โพสต์เพ้อบนโลกโซเชียล

เชื่อว่าหลายท่านนั้นก็คงเผลอทำกันมาบ้างแล้ว  ก็แหม…ก็มันไม่รู้ว่าจะเลือกที่จะระบายตรงไหนเนอะ แต่คราวนี้จะมานั่งโพสต์เพ้อเจ้อไม่ได้แล้วนะ ซึ่งการเลือกโพสต์ข้อความที่ทำให้ตัวเองดูหน้าสงสารนั้น ควรเก็บหรืออาจจะระบายด้วยวิธีการเขียนในกระดาษไว้ เพราะเวาลาที่เรานั้นใจเย็นลงแล้วอาจจะไม่รู้สึกมากขนาดนั้นแล้วก็ได้  แต่สำหรับท่านไหนที่หวานเวอร์ก็ไม่ควรอวดจะออกหน้าออกตามากไปนะจ๊ะ

♥ ไม่คาดหวัง ไม่ผิดหวัง

ข้อนี้เรียกได้ว่ายากอยู่พอควรเลย เพราะการที่เรามีคนรักนั้นการคาดหวังว่าจะได้ของขวัญ หรือ การโดนเซอร์ไพรส์อะไรหวานๆ เพราะถ้าเกินว่าไม่ได้เป็นอย่างที่เราคาดหวังไว้ คนที่จะมานั่งเสียใจก็ไม่ใช่ใครเลยนอกจากตัวเราเอง

♥ พูดจาสร้างความขัดแย้ง / ทะเลาะ

สำหรับท่านไหนที่มีการเดทเกิดขึ้นในวันแห่งความรักแบบนี้ เรียกได้ว่าก็หวังให้มีแต่สิ่งแฮปปี้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นไม่ควรที่จะหยิบยกเรื่องไม่เป็นเรื่องขึ้นมาชวนทะเลาะ หรือการขัดแย้งกัน

♥ ไม่ใส่ใจมอบของขวัญแบบผ่านๆ

ยิ่งเป็นวันแบบนี้นี้การเลือกของขวัญพิเศษให้กับใครสักคนนั้น เราก็ควรเลือกสิ่งที่ดีที่สุดหรือเป็นสิ่งที่เขาชอบ ถ้าเป็นคนรัก หรือคนสำคัญด้วยแล้ว ไม่ควรเลยที่เลือกซื้อสินค้าแบบลวกๆ ซึ่งนั้นแสดงออกว่าคุณนั้นไม่ได้ให้ความสำคัญ

♥ แต่งตัวน้อยชิ้นเกินไป

ขอบคุณภาพสาวๆจาก : www.sistacafe.com

สำหรับสาวๆแล้วนั้นในวันพิเศษแบบนี้เชื่อว่าหลายๆท่านก็คงอยากจะแต่งตัว สวยๆออกไปเดทออกไปเที่ยวอย่างแน่นอน แต่อย่าลืมสิ่งแต่งกายให้มิดชิดนะ เพื่อความปลอดภัยของตนเอง และที่สำคัญเลยนั้น วันนั้นเราอาจจะมีเรื่องสำคัญด่วนก็เป็นได้

♥ ปาร์ตี้หนัก เมายับ

ในวันแบบนี้นั้นหลายท่านนั้นก็มีการจัดงานปาร์ตี้ต่างๆ  เรียกได้ว่าเรานั้นก็ต้องมีการกินเครื่องดื่มบ้าง เพื่อความสนุกสนาน แต่ถ้าถึงกับหนักมากจนเกินไปอาจจะส่งผลเสียก็ได้นะ แถมเรานั้นอาจจะทำอะไรที่ไม่ดีออกไป  เพราะผลที่ตามมาคุณเองที่เป็นคนทำทุกอย่างพัง

♥ แอบอ้างของขวัญคนอื่นเป็นของตัวเอง

ขอบคุณภาพจาก : www.girlsallaround.com

เชื่อว่าสาวโสดหลายๆท่านนั้นคงจะต้องอยากได้ของขวัญเหมือนกับคู่รักคนอื่นๆบ้าง โดยการแอบอ้างของขวัญคนอื่นเป็นของตัวเอง แล้ว อัพรูปลงโซเชียลอวดใครต่อใคร เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ไม่ควรอย่างยิ่ง เพราะความจริงเป็นไงมีเรานั้นที่รู้ดี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่ทำให้หัวใจใครหลายๆคนนั้นพองโต แต่สำหรับท่านไหนที่มีมีคู่ก็อย่าน้อยใจไปเลย เพราะความรักสามารถมองหาได้จากสิ่งรอบตัวเรา อย่าลืมนะว่าวาเลนไทน์ปีนี้ อย่าเผลอทำเรื่องไม่ดีออกไปล่ะ อาจจะทำให้วันดีๆของคุณนั้นไม่แฮปปี้